in

Jack và thành tựu “4 chữ không” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử showbiz Việt

, 07/09/2023 | 05:39

(Nguoinoitieng.vn) – Ai đó có thể ngỡ ngàng vì màn “gài kèo” Messi để sử dụng trái phép hình ảnh siêu sao này trong MV của Jack, bởi với người tự trọng thì khó mà làm được như vậy. Nhưng lục lại lịch sử sống lỗi của Jack thì chuyện này cũng chẳng lấy gì làm bất ngờ. Hiếm nhân vật tạm-gọi-là nổi tiếng nào trong showbiz Việt có thể tạo ra loạt “thành tựu” không nhận vợ, không nhận con, không nhận ân nhân, không nhận bạn bè như Jack.

> Tiểu sử Jack – Đóa hoa Hải Đường tái sinh sau giông bão
> Có hay không việc nghệ sĩ Quách Beem trắng trợn đạo thơ trong ca khúc ‘Gánh mẹ’?
> Phát ngôn gây sốc của tân Hoa hậu Ý Nhi – liệu cộng đồng mạng có đang chỉ nhìn thấy “phần nổi của tảng băng chìm”?
> Jack và thành tựu “4 chữ không” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử showbiz Việt
> Jack tiếp tục bị check var sau màn flex áo có chữ ký của Messi
> Cộng đồng mạng có quá khắt khe với Jack?
> Sự sụp đổ của Jack – kẻ từng được thương hại
> Jack phản ứng ‘kém sang’ khi ViruSs tố, dùng beat không xin phép
> Có phải fan cứng của Jack có chút nhầm lẫn?

Thôi thì với Thiên An cũng khó để Jack coi là vợ. Một khi Jack chỉ xem như yêu đương qua đường thì tình tan nghĩa cũng cạn, dễ gì mơ tưởng chuyện cưới xin. Nói câu công bằng, Jack cũng không buộc phải cưới Thiên An.

Nhưng với màn quay lưng không nhận con, thì dùng bao nhiêu lập luận đổi trắng thay đen cũng không thể bênh cái tư cách của Jack được.

Một người đàn ông có trách nhiệm dù chối bỏ người phụ nữ sinh con cho mình, thì cũng vẫn nâng niu cốt nhục của mình. Nhưng tiếc rằng Jack vẫn chỉ là một thằng con trai như chính câu hát của cậu.

Đến đứa con ruột thịt mà Jack còn bỏ được, nên chẳng lạ gì khi ngay cả ân nhân thì Jack cũng chỉ coi như “vật trải đường”.

Được doanh nhân Quốc Cường tin tưởng cáp kèo với Messi là thế, nhưng Jack sẵn sàng chơi sau lưng anh em chỉ để đổi lấy chút hư danh. Người anh từng dìu dắt Jack từ thuở mới lên Sài Gòn lập nghiệp cũng phải ngán ngẩm thốt lên, “cái tầm đã ăn vào bản tính rồi”. Mà nào chỉ sống lỗi với một ân nhân, người từng được Jack gọi là ba nuôi mà Jack còn trở mặt ngay được.

Jack và thành tựu “4 chữ không” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử showbiz Việt.
Jack và thành tựu “4 chữ không” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử showbiz Việt.

Jack & K-ICM từng là cặp đôi ăn ý khi bắt đầu nghiệp ca hát, nhưng Jack cũng sẵn sàng coi bạn như bàn đạp dưới chân để leo lên đỉnh cao danh vọng. Và khi Jack có được chút tiếng tăm thì K-ICM dần im hơi bặt tiếng.

Người ta cùng lắm chỉ có thể sống lỗi một vài lần với một vài người để còn chừa cho mình đường lui, nhưng con – thầy – vợ – bạn Jack đều chối bỏ một cách nhẹ nhàng. “Thành tựu” này vài chục năm trước và cả vài chục năm sau, showbiz Việt mấy ai sánh được!

Nguồn: In The Mood For Showbiz

Tác giả Dương Mỹ Linh

“Đặt bút viết giống như tìm về suối nguồn. Đó là khi cảm xúc ào ạt, nguyên sơ và thanh sạch”. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt các ngôi sao nhạc pop mới?

Jack tiếp tục bị check var sau màn flex áo có chữ ký của Messi