Double2T - chiêu trò ‘ké fame’ Sơn Tùng lặp lại?
in

Double2T – chiêu trò ‘ké fame’ Sơn Tùng lặp lại?

, 10/06/2024 | 12:12

(Nguoinoitieng.vn) – Trong khi mọi người còn đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc “Đừng làm trái tim anh đau” của Sơn Tùng M-TP ra mắt thì lại nhận được một cú đánh úp của Double2T. Cụ thể, 20h10p ngày 8/6/2024, Double2T sẽ cho ra mắt MV “Đam mê”, tức là chỉ sau Sơn Tùng 10 phút. Điều này đã dấy lên nghi vấn rằng, liệu có phải Double2T đang có ý làm như vậy để ké “fame” từ đàn anh?

Có thể nói, từ sau khi Rap Việt mùa 3 kết thúc, người ta vẫn luôn mong ngóng có thể thưởng thức một sản phẩm âm nhạc của quán quân Double2T.

Được biết đến với một cá tính âm nhạc cực kỳ nổi trội, khác biệt, anh đã từng nhận được sự yêu thích cho các sản phẩm của mình. Ngay khi còn đang dự thi, các bản hit “Về nhà ăn Tết”, “À lôi”, “Đánh cắp mặt trời”,… của anh đã phủ sóng khắp các nền tảng, tạo nên các trend viral và độ nhận diện nhất định. Vậy nên nếu nói anh không hề nổi tiếng thì hoàn toàn không đúng.

Hơn hết, ca khúc lần này của Double2T lấy chất liệu về việc tham khảo đam mê làm chủ đạo. Rất có thể anh sẽ sử dụng chính câu chuyện của bản thân, một chàng trai miền núi vượt qua khó khăn để bám trụ với ước mơ âm nhạc và gặt được trái ngọt. Chính anh cũng đã nhắn nhủ trên trang cá nhân rằng:

Hy vọng ca khúc này sẽ giúp nhiều người có thêm động lực để theo đuổi đam mê của mình đến cùng và đặc biệt là đừng bao giờ từ bỏ ước mơ nhé ❤”

Sơn Tùng M-TP hay Double2T đều là những hình tượng đẹp đẽ cho việc theo đuổi ước mơ. Chính họ đã từng phải trải qua vô số những thăng trầm, khổ sở trong quá trình ấy, để rồi về sau mới nhận được sự công nhận từ khán giả.

Như Sơn Tùng từng phải sống trong căn phòng trọ chật hẹp của chú và dì, từng phải chịu cảnh khổ sở và bị khinh thường mới có thể vươn lên như hiện tại. Hay như Double2T dám từ bỏ công việc ổn định để kiên trì theo đuổi ước mơ. Vậy nên thành quả của họ, dù ít hay nhiều cũng nên nhận được sự tôn trọng từ phía người hâm mộ.
Double2T - chiêu trò ‘ké fame’ Sơn Tùng lặp lại?
Double2T – chiêu trò ‘ké fame’ Sơn Tùng lặp lại?

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Thanh Trúc

Tôi luôn viết với khát vọng cầu tiến hơn là tìm kiếm mảnh đất để chinh phục danh vọng. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Dan Benson: ‘Thay vì để họ bán quyền riêng tư của tôi, chết tiệt. Tôi sẽ tự mình bán nó’.

Dan Benson: ‘Thay vì để họ bán quyền riêng tư của tôi, chết tiệt. Tôi sẽ tự mình bán nó’

Máy lọc nước Cecana – Công nghệ đột phá 3 không: không sử dụng điện, không có nước thải, không phải thay lõi lọc