Hiền Hồ vực dậy sau drama ‘bé ba’?
in

Hiền Hồ vực dậy sau drama ‘bé ba’?

, 17/05/2024 | 14:14

(Nguoinoitieng.vn) – Mượn bản hit của Sơn Tùng M-TP để trở lại rực rỡ với show diễn ngoài trời sau khi “bị dí tới cùng” bởi drama bé ba, Hiền Hồ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một nửa ủng hộ cô ca sĩ thực lực quay trở lại vì cho rằng thời gian qua đã quá đủ để cô nhìn nhận lại vấn đề sai trái. Bên còn lại vẫn giữa khái niệm “nghe nhạc thì phải nghe luôn đời tư”.

Nhìn lại khoảng thời gian trước Hiền Hồ một phần nhờ nội lực bản thân để có được sự thành công. Giọng bẩm sinh của cô cao, sáng, âm vực khá rộng. Các bài hát viết cho Hiền Hồ luôn thiết kế đoạn cao trào với chuỗi nốt treo cao để ca sĩ trưng trổ giọng hát. Khẳng định giọng hát nhờ nốt Fa quãng 5 cao vút cùng loạt nốt cao treo liên tiếp ở hit đầu tiên “Em ngày xưa khác rồi”. Nhiều năm nay, fan Hiền Hồ luôn tự hào gọi thần tượng là “thánh hét” bởi phong cách hát nhạc não tình bùng nổ, cao trào rất đặc trưng.

Xuất hiện lại sau khoảng thời gian tăm tối với mashup “Chúng Ta Của Tương Lai x Chắc Ai Đó Sẽ Về” – Sơn Tùng M-TP. Không biết do run vì lâu ngày chỉ đi hát ở bar, có vẻ giọng Hiền Hồ mỏng, yếu và sức bền của cô không ổn khi lên những nốt cao nếu không nhận được sự hỗ trợ từ Playback. Chưa thể nói là hoàn hảo nhưng cảm xúc dâng trào cùng chất giọng Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình mảnh nhẹ) lại được hòa quyện, phù hợp không tưởng. Đặt niềm tin đúng chỗ (lần đầu tiên Sơn Tùng cho phép người khác mang bản hit của mình để thực hiện việc “kiếm cơm”) bản cover này đã đạt Top 1 thịnh hành âm nhạc, nhận về sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trong minishow Hiền Hồ bật khóc hứa sẽ thay đổi khi trình diễn tiết mục “Khóc ở trong club”, nữ ca sĩ chia sẻ :”Ca khúc này có rất nhiều cảm xúc với Hiền, bởi vì nó gợi lại rất nhiều những cảm giác rất kinh khủng, nên mọi người hãy thông cảm vì Hiền đã bộc lộ cảm xúc như vậy”, “Hôm nay Hiền hứa với mọi người trong tương lai Hiền sẽ là một người với một phiên bản tốt nhất”

Những ca khúc như ballad, trữ tình hoặc các bản R&B nhẹ nhàng luôn là thế mạnh của cô gái trẻ nên việc lựa chọn cho sự quay lại này là hoàn toàn chính xác. Có thể thấy vẫn có nhiều khán giả mong cô vực dậy và tiếp tục bước tiếp trên con đường âm nhạc. Với admin nếu Hiền Hồ thực sự nghiêm túc thì vẫn có được cơ hội trở lại, tuy khó có thể quay lại thời kì đỉnh cao như trước nhưng nhận được tình yêu thương của khán giả đã là bước tiến nhảy vọt sau drama ồn ào năm nào. Hy vọng cô giữa đúng lời hứa, hoàn thiện hơn để không làm người hâm mộ thất vọng thêm lần nào nữa.

Hiền Hồ vực dậy sau drama ‘bé ba’?
Hiền Hồ vực dậy sau drama ‘bé ba’?

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

‘Lần đầu tiên’ Việt Nam lọt vào Chung kết giải Vô địch Robotics lớn nhất thế giới - 2024 VEX Robotics World Championship.

‘Lần đầu tiên’ Việt Nam lọt vào Chung kết giải Vô địch Robotics lớn nhất thế giới – 2024 VEX Robotics World Championship

Top 4 lợi ích của việc đọc sách: làm thế nào nó ảnh hưởng đến tư duy của chúng ta?

Top 4 lợi ích của việc đọc sách: làm thế nào nó ảnh hưởng đến tư duy của chúng ta?