in

20X Music – Trung tâm dạy Thanh nhạc nổi tiếng tại Hà Nội

, 08/11/2023 | 14:06

(Nguoinoitieng.vn) – “Âm nhạc nói chung” và “Ca hát nói riêng” không chỉ khiến cuộc sống của bạn luôn vui vẻ, mà còn giúp bạn thông minh, cởi mở và hào phóng.

Nắm bắt được điều này, trung tâm âm nhạc 20X Music ra đời nhằm góp phần củng cố sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, cũng như giúp cuộc sống của bạn đa dạng trải nghiệm và nhiều xúc cảm hơn.

> 20X Music – doanh nghiệp đón đầu xu hướng ‘Đào tạo Thanh nhạc cho giới trẻ’
> CEO Hoàng Văn Trí: ‘Bạn muốn hát hay, đến ngay 20X Music’
> Trung tâm nghệ thuật 20X Music ‘bật mí’: những lưu ý khi tự học thanh nhạc tại nhà
> CEO 20X Music muốn ‘phổ cập’ bộ môn thanh nhạc
> 20X Music – Trung tâm đào tạo Âm nhạc, Thanh nhạc uy tín
> Lời bài hát: ‘Ba kiếp tình một kiếp duyên’ – nhạc sĩ nhạc sĩ ViAM
> 20X Music – Trung tâm dạy Thanh nhạc nổi tiếng tại Hà Nội
> 20X Music chia sẻ phương pháp học âm nhạc ‘trực tuyến’ hiệu quả

20X Music ra đời góp phần củng cố sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, cũng như giúp cuộc sống của bạn đa dạng trải nghiệm và nhiều xúc cảm hơn.
20X Music ra đời góp phần củng cố sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, cũng như giúp cuộc sống của bạn đa dạng trải nghiệm và nhiều xúc cảm hơn.
“Nhún nhảy, lắc lư theo điệu nhạc, phiêu cùng giai điệu của bài hát – là những hành động mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng làm.

20X Music sẽ giúp bạn chạm vào ước mơ chỉ với một mức phí hợp lý, người yêu nhạc sẽ được trải nghiệm, tiếp cận phương pháp dạy và học đơn giản, dễ hiểu, dễ nghe, mới mẻ và rất dễ thuộc; học viên sẽ nhận thấy sự cải thiện, tiến bộ rõ rệt trong từng tiết học ”, CEO Hoàng Văn Trí quả quyết trong một lần trả lời phỏng vấn.

Những cụm từ như: 20X Music – doanh nghiệp đón đầu xu hướng Đào tạo Thanh nhạc; hay “Muốn hát hay, đến ngay 20X Music”; Trung tâm nghệ thuật 20X Music ‘bật mí’: những lưu ý khi tự học thanh nhạc tại nhà; 20X Music muốn ‘phổ cập’ bộ môn thanh nhạc; 20X Music – Trung tâm đào tạo âm nhạc, Thanh nhạc uy tín; 20X Music – Trung tâm dạy Thanh nhạc nổi tiếng tại Hà Nội – là những cụm từ được trung tâm thu hút học viên quan tâm.

Một học viên feedback về hiệu quả khi theo học tại 20X Music.
Một học viên feedback về hiệu quả khi theo học tại 20X Music.
Feedback của Phụ huynh học sinh có con theo học Piano tại 20X Music.
Feedback của Phụ huynh học sinh có con theo học Piano tại 20X Music.

Được biết, thông qua các khóa học trực tuyến, 20X Music đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Dù là học trực tuyến hay học trực tiếp, sự tận tâm, tận hiến, tận tình, tận tụy luôn hiện diện trong từng tiết học.

Gần 80 giảng viên, giáo viên, trợ giảng, lễ tân và điều phối viên của trung tâm luôn tích cực thực hiện, biến mỗi tiết học thanh nhạc, piano, guitar, hội họa, MC, nhảy hiện đại… thành những giờ dạy và học hiệu quả.

Tại 20X Music sự tận tâm, tận hiến, tận tình, tận tụy luôn hiện diện trong từng tiết học.
Tại 20X Music sự tận tâm, tận hiến, tận tình, tận tụy luôn hiện diện trong từng tiết học.

Chia sẻ về những thế mạnh của 20X Music, CEO Hoàng Văn Trí nói:

“Sau khi bản hit ‘Ba kiếp tình một kiếp duyên’ của học viên Lâm Tuấn tạo được tiếng vang trên các nền tảng mạng xã hội như: YouTube, TikTok và Facebook,… khá nhiều bạn bè đã liên hệ, giới thiệu các idol và talent cho chúng tôi.

Tôi hiểu trong tâm khảm mọi người, một phần nào đó họ đã ghi nhận: 20X Music là trung tâm âm nhạc, thanh nhạc nổi tiếng ‘mát tay’ v.v.. Nhưng với cương vị là người đứng đầu, tôi xin khẳng định. Để đạt được điều này là nhờ vào việc, chúng tôn chăm chỉ nghiên cứu ‘xu hướng’, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu học âm nhạc của bạn (từ học hát karaoke, cho đến học để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp).

Sẽ không thể có xu hướng âm nhạc nào phù hợp với tất cả mọi người, nhưng với một nhóm người thì có thể. Ví dụ như: xu hướng âm nhạc của giới trẻ là sôi động, với ca từ, giai điệu khơi gợi cảm xúc của giới này – thì với thế hệ 7X, 8X, và đầu 9X họ lại mê mẩn những ca khúc vượt thời gian, chất lượng và thuần khiết trong phong cách âm nhạc.

Cũng có thể nói, điểm khác biệt của chúng tôi là: xây dựng thương hiệu không chỉ dừng ở thế giới ảo, mà đã chuyển hóa ra thế giới thật. Theo đuổi việc xây dựng trung tâm dạy Thanh nhạc nổi tiếng từ trực tuyến qua trực tiếp, từ online sang offline và ngược lại – là những việc mà chúng tôi đã làm.”

20X Music đáp ứng mọi nhu cầu học âm nhạc của bạn (từ học hát karaoke, cho đến học để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp).
20X Music đáp ứng mọi nhu cầu học âm nhạc của bạn (từ học hát karaoke, cho đến học để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp).

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học tại 20X Music, vui lòng liên hệ:

• Hotline: 0377.68.5040 – 0398.6688.30
• Email: contact.20xmusic@gmail.com
• Fanpage: 20X Music – TikTok: 20X Music
• Website: 20xmusic.com – Mã số thuế: 0110215417
• Phòng Kinh doanh Hà Nội (01): Số 20, Dãy 16B6, Làng Việt kiều Châu Âu, Khu đô thị Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
• Trung tâm Đào tạo (02): Số 04/23/165 Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
• Trung tâm Đào tạo (03): Số 225, Khu dân cư Yên Xá, Xã Tân Triều, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
• Trung tâm Đào tạo (04): Số 10, Dãy B1, Ngõ 51, Phố Cảm Hội, Phường Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm khoe vóc dáng gợi cảm hé lộ mong muốn có con sau tan vỡ

Khả Ngân: ‘Anh ơi, có khi nào mình cứ đóng với nhau hoài tới già không?’