in

Ca sĩ Phan Hải Lý bất ngờ bật mí về MV ‘Nhịp cầu tri âm’ sắp công chiếu

, 03/10/2022 | 13:30

(Nguoinoitieng.vn) – Tiếp nối thành công của những nhạc phẩm, nhạc xưa như: Hành trang giã từ, Ừ thì thôi, Hương tình muộn, Câu chuyện đầu năm và Tình như lá bay xa,… Mùa thu năm nay, trong một diện mạo hoàn toàn mới, nữ ca sĩ Phan Hải Lý tiếp tục cho ra mắt MV “Nhịp cầu tri âm” – đánh dấu, dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ca sĩ Phan Hải Lý bất ngờ bật mí về MV ‘Nhịp cầu tri âm’ sắp công chiếu.
Ca sĩ Phan Hải Lý bất ngờ bật mí về MV ‘Nhịp cầu tri âm’ sắp công chiếu.
Chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ cho biết: “Thông qua dự án âm nhạc Nhịp cầu tri âm lần này, tôi mong muốn được khán giả nhìn nhận, đón nhận tôi với một ánh nhìn mới mẻ.

Không chỉ dừng lại là một ca sĩ hát phòng trà – mà phải là một ca sĩ chuyên nghiệp đã trưởng thành, mạnh mẽ và bản lĩnh. Luôn làm tốt công việc của mình, không ghen ghét, đố kị – chỉ chuyên tâm vào hiện thực hóa hoài bão, ước mơ”.
Ca sĩ Phan Hải Lý: “Luôn làm tốt công việc của mình, không ghen ghét, đố kị - chỉ chuyên tâm vào hiện thực hóa hoài bão, ước mơ - để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”.
Ca sĩ Phan Hải Lý: “Luôn làm tốt công việc của mình, không ghen ghét, đố kị – chỉ chuyên tâm vào hiện thực hóa hoài bão, ước mơ – để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”.

Nhịp cầu tri âmmang đến thông điệp gì?

Được biết trong MV Nhịp cầu tri âm – cặp đôi ca sĩ Hải LýTrọng Hải đã tái hiện cho người nghe chuyện tình đẹp, ngọt ngào, vui tươi và dung dị của cô gái thị thành đem lòng yêu chàng trai chinh chiến.

Cặp song ca đã thể hiện tốt những ca từ đơn giản mà vẫn đủ ý, những giai điệu nhẹ nhàng, tự sự mà vẫn bay bướm, vui tươi – lối hát không cầu kỳ mà vẫn sang trọng. Hơn hết là cả hai đã thể hiện đủ đầy tâm ý của tác giả có biệt tài “vẽ tranh bằng âm nhạc” – nhạc sĩ Hoài Linh.

Trong MV “Nhịp cầu tri âm” cặp đôi ca sĩ Hải Lý, Trọng Hải đã thể hiện tốt những giai điệu chuẩn chất tự sự. Nhẹ nhàng mà vẫn không kém phần vui tươi, bay bướm – hát lối hát không cầu kỳ mà vẫn sang trọng.
Trong MV “Nhịp cầu tri âm” cặp đôi ca sĩ Hải Lý, Trọng Hải đã thể hiện tốt những giai điệu chuẩn chất tự sự. Nhẹ nhàng mà vẫn không kém phần vui tươi, bay bướm – hát lối hát không cầu kỳ mà vẫn sang trọng.

“Có thể” đây sẽ là lần debut đầy ngoạn mục của ca sĩ Phan Hải Lý.

Sau khi ra mắt MV Nhịp cầu tri âm - cũng trong tháng 10 này, nữ ca sĩ Phan Hải Lý sẽ có chuyến lưu diễn tại thủ đô Paris (Cộng hòa Pháp).
Sau khi ra mắt MV Nhịp cầu tri âm – cũng trong tháng 10 này, nữ ca sĩ Phan Hải Lý sẽ có chuyến lưu diễn tại thủ đô Paris (Cộng hòa Pháp).
Sau khi ra mắt MV Nhịp cầu tri âm – cũng trong tháng 10 này, nữ ca sĩ Phan Hải Lý sẽ có chuyến lưu diễn tại thủ đô Paris (Cộng hòa Pháp). Được biết chuỗi đêm diễn mang chủ đề ‘Dạ vũ mùa thu’ (Paris by Night) có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc như: Nguyên Khang, Hồng Ngọc, Hồ Hoàng Yến, Đinh Kiến Phong,…

Chúng ta cùng chờ mong và chúc cho nữ nghệ sĩ ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc, vốn như cái cách mà âm nhạc đã chọn chị, để chị có cơ hội: hát và trải lòng!

Tin bài liên quan:
Ca sĩ Phan Hải Lý bất ngờ bật mí về MV ‘Nhịp cầu tri âm’ sắp công chiếu
Nữ hoàng phòng trà, ca sĩ Phan Hải Lý ra mắt MV ‘Nhịp cầu tri âm’

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Hành trình chuyển mình, vươn tới thành công của mỹ phẩm Haulink

MC nào được thương hiệu thời trang Eva de Eva tặng cup cống hiến?