in

Hành trình chuyển mình, vươn tới thành công của mỹ phẩm Haulink

30/09/2022 | 05:27

(Nguoinoitieng.vn) – Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Quốc tế Haulink (Haulink Cosmetics), đã có hành trình chuyển mình đầy ấn tượng trong việc cung cấp dịch vụ “chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người”.

Chưa đầy một năm xây dựng, hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại – Haulink đã đạt được những thành công xứng đáng được ghi nhận như: trở thành công ty dược mỹ phẩm uy tín, với hơn 10 văn phòng đại diện, showroom ủy quyền trên khắp cả nước.

Quy tụ đội ngũ nhân viên là những người trẻ dám nghĩ, dám làm. Tạo ra môi trường kinh doanh năng động đi kèm với mục tiêu dài hạn, xây dựng hàng ngàn showroom nhượng quyền đến năm 2025 – là việc mà Công ty Haulink đang theo đuổi.

Chiến lược tập chung vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tất cả sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, được Haulink áp dụng triệt để tiêu chuẩn an toàn.

Nguồn nguyên liệu sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm dù sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều đảm bảo những điều kiện nghiêm ngặt, quy trình khắt khe, sẽ cho ra đời sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị những bệnh lý khác nhau, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Ngoài ra, công ty Haulink cũng tích cực theo đuổi những giá trị cốt lõi như: tập chung phát triển con người (coi con người là nền tảng chính); tập chung vào sản phẩm (tạo ra những sản phẩm có giá trị); bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội (ăn ngon, mặc đẹp, làm đẹp); tính bền vững (luôn tôn trọng lợi ích các bên) – những giá trị trên là bàn đạp để Haulink tập trung vào việc, đa dạng hóa các mã hàng (bao gồm hàng hóa dược mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam và dược mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc).

Để đáp lại sự ủng hộ, tin yêu của các đối tác và khách hàng đã, đang hợp tác, phân phối, tin dùng sản phẩm của Haulink. Ban lãnh đạo Haulink đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, cam kết tạo ra giá trị thực của sản phẩm để phát triển bền vững theo những tiêu chí đánh giá của dược điển Việt Nam 5 (dược điển mới nhất)  – Sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả, giá cả hợp lý, đủ pháp lý.

Thông tin Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Quốc tế Haulink:

• Hotline: 08.321.88888 – 0966.020.765
• Email: Haulinkgroup@gmail.com
• Website: Haulinkgroup.com
• Địa chỉ: Số 30 – Liền kề C3, Khu đô thị Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Tin bài liên quan:
• CEO Hoàng Quốc Hoàn: ‘hành trình kiến tạo Haulink – cũng là hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người’
• Ra mắt thương hiệu Haulink – mỹ phẩm ‘sang-xịn-mịn’ đến từ Hàn Quốc
• Hành trình chuyển mình, vươn tới thành công của mỹ phẩm Haulink

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Chủ tịch Shynh Group tham gia đấu giá Vương miện Hoa hậu Mai Phương, trị giá 3 tỷ đồng

Ca sĩ Phan Hải Lý bất ngờ bật mí về MV ‘Nhịp cầu tri âm’ sắp công chiếu