in

Phan Đình Huy – chủ kênh ‘Cú đấm thép TV’ tập tành làm diễn viên

, 22/10/2023 | 20:28

(Nguoinoitieng.vn) – Vừa qua Phan Đình Huy chủ kênh “Cú đấm thép TV” đã tham gia phim “Bống thời 4.0” với cương vị diễn viên. Đây là hình ảnh khá mới mẻ mà chàng YouTuber trẻ tạo dựng.

> YouTuber Phan Đình Huy – hành trình lan tỏa ‘lòng nhân ái’ đến với những mảnh đời bất hạnh
> Phan Đình Huy: “kênh Cú đấm thép TV sẽ là nơi kết nối, những tấm lòng nhân ái với những mảnh đời bất hạnh”
> Phan Đình Huy – chàng công nhân nghèo trở thành YouTuber nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt xem
> Phan Đình Huy – chủ kênh ‘Cú đấm thép TV’ tập tành làm diễn viên

Được biết, Phan Đình Huy là một YouTuber trẻ sống rất tình cảm, không lạ khi anh tham gia “Bống thời 4.0” – bộ phim tâm lý tình cảm gia đình Việt Nam (dài 27 tập) khởi chiếu từ ngày 25/7 – đến ngày 25/9/2023.

Kịch bản Nguyễn Thị Anh Đào, đạo diễn Nguyễn Quang Minh cùng “đo ni đóng giày” cho dàn diễn viên nhiều thế hệ như: NSƯT Công Ninh, Phương Dung,… cùng các diễn viên trẻ Hoàng Nguyên, Kiều Ngân, Hồng Loan, Trương Phương, Khương Dừa, Đàm Phương Linh, Lê Minh Thuấn, Nguyễn Anh Tú, Phan Đình Huy,…

YouTuber Phan Đình Huy (người thứ 4, từ trái qua phải) cùng ê-kíp kịch bản, đạo diễn, diễn viên phim “Bống thời 4.0”.
YouTuber Phan Đình Huy (người thứ 4, từ trái qua phải) cùng ê-kíp kịch bản, đạo diễn, diễn viên phim “Bống thời 4.0”.

Phim lấy bối cảnh một gia đình Nam Bộ điển hình, xen kẽ câu chuyện cảm động về tình cha; những trăn trở về việc bảo tồn và phát triển nghề kho cá bống truyền thống, khi những người con đều quyết định rời quê lên thành phố lập nghiệp.

NSƯT Công Ninh vào vai người cha hiền lành, chân chất, gắn bó với nghề kho cá bống.
NSƯT Công Ninh vào vai người cha hiền lành, chân chất, gắn bó với nghề kho cá bống.
Theo đạo diễn Nguyễn Quang Minh: “Nói đến tình mẹ thì dường như ai cũng dễ dàng cảm nhận được, bởi đó là tình thương ngọt ngào, gần gũi, thân quen. Ngược lại, người cha chỉ luôn âm thầm, lặng lẽ như chiếc bóng theo sát cuộc đời con, và che chở con bằng bóng râm mát dịu của đời mình.

Chính sự âm thầm, lặng lẽ, không lời của cha, đôi khi làm cho các con vô tình lãng quên đi sự hiện diện của cha bên cạnh mình. Phim‘Bống thời 4.0’ đã khắc hoạ vấn đề hiện nay: các gia đình thôn quê con cái đi làm ăn xa, không có điều kiện để chăm sóc ba mẹ khi đã tuổi cao, sức yếu.”
Bản thân Phan Đình Huy cảm thấy rất vinh hạnh, khi tham gia phim “Bống thời 4.0”.
Bản thân Phan Đình Huy cảm thấy rất vinh hạnh, khi tham gia phim “Bống thời 4.0”.
“Bật mí cho những ai chưa xem ‘Bống thời 4.0’ thì đây là bộ phim kịch tính, hấp dẫn, và rất tình cảm.” - YouTuber Phan Đình Huy hào hứng nói.
“Bật mí cho những ai chưa xem ‘Bống thời 4.0’ thì đây là bộ phim kịch tính, hấp dẫn, và rất tình cảm.” – YouTuber Phan Đình Huy hào hứng nói.
“Dù chỉ góp một phần nhỏ bé vào việc quảng bá ẩm thực đặc sắc, cảnh quan mộc mạc, con người giản dị vùng miệt vườn Đồng Tháp, nhưng bản thân mình thấy rất vinh hạnh. Đặc biệt, kỷ niệm được đóng chung phim với NSƯT Công Ninh mình sẽ nhớ mãi.

Bật mí cho những ai chưa xem ‘Bống thời 4.0’ thì đây là bộ phim kịch tính, hấp dẫn, và rất tình cảm.” – YouTuber Phan Đình Huy hào hứng nói về lần làm diễn viên, lần này.
YouTuber Phan Đình Huy: “Được đóng chung phim với NSƯT Công Ninh là kỷ niệm mình sẽ nhớ mãi.”
YouTuber Phan Đình Huy: “Được đóng chung phim với NSƯT Công Ninh là kỷ niệm mình sẽ nhớ mãi.”

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Hoàng Anh Diamond Luxury – đơn vị cung ứng những mặt hàng xa xỉ ‘trực tuyến’

CEO 20X Music muốn ‘phổ cập’ bộ môn thanh nhạc