in

NTH Skinlab ký kết hợp đồng phân phối chính thức mỹ phẩm Neoderma

, 03/08/2023 | 13:52

(Nguoinoitieng.vn) – Hợp tác giữa Neoderma Việt Nam và NTH Skinlab trong việc phân phối mỹ phẩm, ứng dụng sản phẩm vào liệu trình chăm sóc đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa nhãn hàng và spa, sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng trong tương lai.

Lễ ký kết NTH Skinlab trở thành đại lý phân phối chính thức Neoderma tại Việt Nam.
Lễ ký kết NTH Skinlab trở thành đại lý phân phối chính thức Neoderma tại Việt Nam.

Tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Lễ ký kết phân phối chính thức Neoderma tại Việt Nam” giữa Công ty cổ phần May Smile Việt Nam (Đơn vị phân phối độc quyền Neoderma tại Việt Nam) và NTH Skinlab.

NTH Skinlab – địa chỉ chăm sóc da cao cấp tại Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, Ms. Nguyễn Thu Hương CEO NTH Skinlab chia sẻ: “ Tầm quan trọng mà spa hướng đến đó chính là mang sản phẩm, dịch vụ chăm sóc da cao cấp, chất lượng đến tất cả khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ hỗ trợ, tư vấn đầy đủ lộ trình chăm sóc da phù hợp với khách hàng để có được vẻ ngoài tự tin trong tương lai.”

NTH Skinlab được biết đến là một trong những spa tại Hà Nội, địa chỉ tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích chăm sóc sắc đẹp.

Đây là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các sản phẩm chăm sóc da cao cấp, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất giúp bạn thỏa mãn tất cả nhu cầu làm đẹp, cho bạn một diện mạo tự tin xinh đẹp nhất. Với quy trình và phác đồ điều trị chuẩn được xây dựng bởi CEO Nguyễn Thu Hương sẽ mang đến hiệu quả trị liệu triệt để chỉ sau 1 liệu trình.

Trainner từ nhãn hàng Neoderma trực tiếp đào tạo về sản phẩm.
Trainner từ nhãn hàng Neoderma trực tiếp đào tạo về sản phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm Neoderma

Neoderma là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tiên phong tiếp cận công nghệ chân không đầu tiên trên thế giới, đảm bảo độ chính xác và hoàn hảo của các thành phần cho trong sản phẩm cho khách hàng khi sử dụng.

Với phương thức và công nghệ đặc biệt, sản phẩm được hoàn thiện trong trạng thái không oxy, vô trùng tuyệt đối, không cần sử dụng đến chất bảo quản nhưng vẫn đảm bảo việc lưu giữ lại tinh chất tự nhiên, chất điện giải và men vi sinh ở trạng thái nguyên vẹn và thuần khiết nhất.

Thương hiệu thực hiện các phương pháp làm đẹp nhân đạo không thí nghiệm trên động vật và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về mỹ phẩm sạch. Công thức thuần chay được chứng nhận The Vegan và cải tiến đáp ứng được mục tiêu bền vững, vượt xa các tiêu chuẩn quốc tế hiện tại.

Tại Việt Nam, Neoderma được phân phối độc quyền bởi Công ty May Smile Việt Nam. Hiên tại, đã có hàng chục spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp, trong đó có NTH Skinlab.

Neoderma không chỉ tạo ra những sản phẩm chăm sóc da với tính năng cần thiết và chất lượng, Neoderma còn đang tái định nghĩa về một thế hệ sản phẩm thông minh và đẳng cấp. Được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một trong những công nghệ đi đầu trong tương lai.

Đại diện nhãn hàng Neoderma tại Việt Nam tặng tranh cho NTH Skinlab.
Đại diện nhãn hàng Neoderma tại Việt Nam tặng tranh cho NTH Skinlab.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Neoderma Việt Nam và NTH Skinlab, tiếp tục góp phần đưa Neoderma phát triển bền vững tại thị trường.

NTH Skinlab:

• Facebook: NTH Skinlab
• Địa chỉ: Số 87, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
• Thời gian mở cửa: 8.00 – 18.00 hàng ngày
• Hotline: 033.888.6789

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Á hậu Đỗ Anh Sa khoe nhan sắc rạng rỡ, đón mừng tuổi mới

Phát ngôn gây sốc của tân Hoa hậu Ý Nhi – liệu cộng đồng mạng có đang chỉ nhìn thấy “phần nổi của tảng băng chìm”?