in

Người mẫu Fujita Nicole bật mí, mối quan tâm của cô với phẫu thuật thẩm mỹ

, 31/03/2023 | 15:47

(Nguoinoitieng.vn) – Người mẫu Fujita Nicole bật mí, mối quan tâm của cô với phẫu thuật thẩm mỹ, cô nói: “Tôi cảm thấy không thoải mái, khi bất chợt thấy mình không được đẹp ở một góc nhìn nào đó.”

Người mẫu Fujita Nicole: “Tôi cảm thấy không thoải mái, khi bất chợt thấy mình không được đẹp ở một góc nhìn nào đó.”
Người mẫu Fujita Nicole: “Tôi cảm thấy không thoải mái, khi bất chợt thấy mình không được đẹp ở một góc nhìn nào đó.”

Sáng ngày 30/03, người mẫu ảnh tài năng Fujita Nicole (25 tuổi), mang hai dòng máu Newzeland và Nhật Bản đã đăng tải một dòng trạng trạng thái trên Twitter bảy tỏ: sự quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cô không dám thực hiện vì sợ đau.

Người mẫu Fujita Nicole.
Người mẫu Fujita Nicole.

Fujita đã đề cập đến những điểm mà bản thân cô không hài lòng ở ngoại hình của mình: “Ở trong một vài khoảnh khắc, tôi bất ngờ thấy khuôn mặt của mình không được dễ thương và tôi cảm thấy rất đau khổ vì điều đó.”

Cô chia sẻ dòng trạng thái của mình rằng: “Tôi không phải là người có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương, nên nhiều lúc tôi không thấy tự tin với khuôn mặt và hình thể của mình. Tôi cũng muốn được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tôi chưa dám làm vì sợ đau. Tôi cũng luôn cảm thấy phiền muộn, và luôn suy nghĩ làm sao để ngay cả những khoảnh khắc bất ngờ nhất mình cũng luôn dễ thương, xinh đẹp và hoàn hảo.”

Người mẫu Fujita Nicole cũng chia sẻ rằng, trong quá khứ cô đã từng có lúc ngờ vực với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên ở thời điểm đó, dù cô bày tỏ suy nghĩ: đối với việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cũng chưa đưa ra quan điểm “phủ nhận” những người có ý định muốn làm phẫu thuật.

“Tôi không nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một việc xấu. Giả sử như, nếu tôi có một điểm nào đó trên cơ thể mà bị người khác khuyến nghị là: hãy sửa đi, hãy sửa đi! Thì tôi cũng sẽ cảm thấy rất không vui và muốn sửa điểm đó cho nó đẹp hơn.” – Người mẫu Fujita Nicole bày rỏ.

Tác giả Nguyễn Khánh Linh

Viết lách “như thể” ta đang ở trong một cái hang nhỏ - tối và tĩnh lặng, ở đó ta có thể lắng nghe “tiếng lòng” một cách tỏ tường. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Xe máy điện do người Việt thiết kế và sản xuất

Các sao Nhật Bản tiếc nuối khi chương trình “Sukkiri” kết thúc sau 17 năm phát sóng