in

Người mẫu Kaori Nagai “bật mí” những tips sử dụng bảng màu mắt mới nhất

, 30/03/2023 | 17:48

(Nguoinoitieng.vn) – Người mẫu nổi tiếng của hãng thời trang H&M, Kaori Nagai bật mí những tips sử dụng bảng màu mắt mới nhất. Cách sử dụng bảng màu không lãng phí.

Người mẫu Kaori Nagai “bật mí” những tips sử dụng bảng màu mắt mới nhất.
Người mẫu Kaori Nagai “bật mí” những tips sử dụng bảng màu mắt mới nhất.

Kỹ thuật quan trọng nhất khi phối màu đơn sác, chính là đánh dốc theo chiều dọc. Làm vậy chúng ta sẽ không cần vẽ đường viền mắt, đem đến cảm giác trẻ trung, tự nhiên hơn.

Với những bảng màu đơn sác tương tự, hãy tạo độ dốc theo chiều dọc. 3 tông màu, tới phần đuôi mắt sẽ là tông màu tối. Phần giữa sẽ là màu trung bình và phần góc sẽ là màu sáng.

Vẽ từ màu tối đến màu sáng, chỉ điểm một chút màu sáng ở phần đuôi màu – sẽ làm cho độ dốc của đường màu đẹp mắt và không đem đến cảm giác nặng nề. Nếu bạn muốn tăng độ cứng và nhấn mạnh hơn nữa, thì bạn cũng có thể tô đường viền cho phần ngoài đuôi mắt với màu đen.

Bước 1:

Bảng màu mắt #18.
Bảng màu mắt #18.
Đầu tiên, chúng ta sử dụng một bảng màu nhạt, nhẹ nhàng tinh tế với sắc be và hổ phách độc đáo. Một chút màu đỏ nhẹ nhàng dễ dàng kết hợp cũng như làm nổi tông da hơn.

Bước 2:

Kaori Nagai - người mẫu nổi tiếng của hãng thời trang H&M, bật mí cách sử dụng bảng màu mắt không lãng phí.
Kaori Nagai – người mẫu nổi tiếng của hãng thời trang H&M, bật mí cách sử dụng bảng màu mắt không lãng phí.
a. Sử dụng màu dưỡng có chứa tinh chất hạt ngọc trai màu hồng, ở vị trí cao nhất bên ngoài gò má, theo hình dạng bầu dục.

b. Đánh nhẹ màu hồng phấn lên phía trong, phạm vi hình bầu dục phía trên gò má vừa đánh.

c. Sử dụng màu hồng ánh xanh để làm nổi bật hàng mi và tạo sự cá tính trong pha trộn màu sắc, nhằm giúp tăng thêm sự tự nhiên, xinh đẹp trong cách trang điểm.

d. Cuối cùng, sử dụng màu xám sáng hoa lưu ly để đánh lượt hai.

Phương pháp trang điểm:

Phương pháp trang điểm.
Phương pháp trang điểm.
  1. Dùng cọ tán nhẹ màu nâu B trên vùng góc mắt, phần mép mắt trên và dưới. Tiếp đến là màu D. Hai màu be sáng có chứa nhũ hoa trộn chung và đánh lên vùng góc mắt phía trên và dưới.
  2. Tán D màu nâu cam theo hướng đường viền trên và dưới mắt. Chú ý tán nhẹ để không tạo cảm giác quá đậm.
  3. Tạo dải chuyển màu theo tỷ lệ, 3 phần dọc mắt bằng cách tán D (màu nâu cam) phía mép mắt và tán nhạt dần tới phần phía dưới trán.

Điểm chú ý lớn nhất là: hãy chia mắt thành 3 phần theo chiều dọc.

Trần Cơ Long (chuyển ngữ)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Sức sống cuộn trào từ bức tranh “núi đôi”

Xe máy điện do người Việt thiết kế và sản xuất