in

MC Phạm Hồng Phong, CEO Miss Dental Vũ Quang Huy cùng nhau kiến tạo cú hích ‘những nụ cười tỏa nắng’?

, 27/06/2021 | 00:52

Tháng 3, 2020 – CEO Vũ Quang Huy – ‘người tận tâm kiến tạo những nụ cười tỏa nắng’ và ‘người gió đến, để mang đến những may mắn’ – MC Phạm Hồng Phong, đã cùng nhau góp gió thành bão, đưa thương hiệu nha khoa thẩm mỹ Miss Dental đi vào hoạt động.

Tại miền Bắc Việt Nam, MC Phạm Hồng Phong được đông đảo khán giả biết đến và mến mộ với cương vị là người truyền lửa, người dẫn chương trình và là nhà đào tạo MC gạo cội (với ≈ 20 năm kinh nghiệm).

Nguồn ảnh: +84 Studio - MC ‘gạo cội’ Phạm Hồng Phong (ảnh phải) được đông đảo khán giả biết đến và mến mộ.
Nguồn ảnh: +84 Studio – MC ‘gạo cội’ Phạm Hồng Phong (ảnh phải) được đông đảo khán giả biết đến và mến mộ.

MC Phạm Hồng Phong thường xuyên xuất hiện, phủ sóng tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ của những công ty, doanh nghiệp và tập đoàn. Anh ‘đốn tim’ và chinh phục người hâm mộ bởi phong cách dẫn lôi cuốn, duyên dáng, hài hước,…

MC Phạm Hồng Phong ‘đốn tim’ và chinh phục người hâm mộ bởi phong cách dẫn lôi cuốn, duyên dáng và hài hước,…
MC Phạm Hồng Phong ‘đốn tim’ và chinh phục người hâm mộ bởi phong cách dẫn lôi cuốn, duyên dáng và hài hước,…
Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, chuyên gia truyền thông Đặng Xuân Tới nhận định: “Ở đâu có MC gạo cội Phạm Hồng Phong, ở đó sẽ có những phút giây ‘vui vẻ’, có những điểm chạm ‘thăng hoa’ của khán giả, là những điều kiện cần có cho một sự kiện hoàn hảo.”
Ông Đặng Xuân Tới - Chuyên gia Truyền thông nhận định: “Ở đâu có MC gạo cội Phạm Hồng Phong, ở đó sẽ có những phút giây ‘vui vẻ’, có những điểm chạm ‘thăng hoa’ của khán giả”.
Ông Đặng Xuân Tới – Chuyên gia Truyền thông nhận định: “Ở đâu có MC gạo cội Phạm Hồng Phong, ở đó sẽ có những phút giây ‘vui vẻ’, có những điểm chạm ‘thăng hoa’ của khán giả”.

Chưa hết khi MC gạo cội còn được khán giả yêu quý ví von là ‘đại sứ vui vẻ’, là ‘người gió’ đến, để mang đến những may mắn. Nên không lạ khi nắng tháng ba ươm vàng ngọn cỏ, ngày đầu xuân gió cũng tìm về.

Tháng 3, 2020 – cặp bài trùng gió và nắng: MC Phạm Hồng Phong – ‘người gió đến, để mang đến những may mắn’ và ‘người tận tâm kiến tạo những nụ cười tỏa nắng’ – CEO Vũ Quang Huy.

CEO Nha khoa Thẩm mỹ Miss Dental - ông Vũ Quang Huy (ảnh phải), MC Phạm Hồng Phong (ảnh giữa) cùng các đồng nghiệp.
CEO Nha khoa Thẩm mỹ Miss Dental – ông Vũ Quang Huy (ảnh phải), MC Phạm Hồng Phong (ảnh giữa) cùng các đồng nghiệp.
Đã cùng nhau góp gió thành bão, đưa thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ Miss Dental đi vào hoạt động tại trụ sở số 12, Lô 12B, KĐT Trung Yên 3, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Kiêm nhiệm thêm một vị trí hoàn toàn mới, Giám đốc Truyền thông Miss Dental – MC Phạm Hồng Phong chia sẻ:

​“Để có được kiến thức nền tảng cần thiết cho ngành ‘kiến tạo những nụ cười tỏa nắng’ ​ý nghĩa này, tôi luôn tìm hiểu học hỏi, tập trung cao độ, nỗ lực không ngừng, nghiên cứu chuyên sâu, chuyển giao công nghệ từ các ‘chuyên gia’ đầu ngành Nha khoa Thẩm mỹ. Thật may mắn khi tôi luôn nhận được sự ủng hộ của anh lớn CEO Vũ Quang Huy và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ,…”
MC Phạm Hồng Phong (ảnh giữa) người luôn tâm niệm: ‘Đem đến một sự kiện hoàn hảo, trao gửi những trải nghiệm tuyệt vời dành tặng Khách hàng thân yêu.’ - Nguồn ảnh: Trung tâm sự kiện Văn Minh, 19h11 - Thứ Năm, 9 Tháng 1, 2020.
MC Phạm Hồng Phong (ảnh giữa) người luôn tâm niệm: ‘Đem đến một sự kiện hoàn hảo, trao gửi những trải nghiệm tuyệt vời dành tặng Khách hàng thân yêu.’ – Nguồn ảnh: Trung tâm sự kiện Văn Minh, 19h11 – Thứ Năm, 9 Tháng 1, 2020.

≈ 20 trong nghề tổ chức sự kiện tôi luôn tâm niệm: ‘Đem đến một sự kiện hoàn hảo, trao gửi những trải nghiệm tuyệt vời dành tặng Khách hàng thân yêu’, thì nay – khi kiêm nhiệm Miss Dental…

Tôi và anh Huy cùng tập thể các chuyên gia, y bác sĩ của hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ Miss Dental, cam kết kiến tạo ‘những nụ cười tỏa nắng, đồng thời mang đến những may mắn, những giá trị gia tăng cho Quý khách hàng thân yêu.’

Thông tin về Nha khoa Thẩm Mỹ Miss Dental?

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống Nha khoa Thẩm Mỹ Miss Dental là một trong số địa chỉ chăm sóc răng thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp. Là điểm đến thân thuộc của nhiều anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng đến chăm sóc và làm đẹp cho nụ cười tỏa nắng của mình.

•  Contact Miss Dental
•  Website: missdental.com.vn
•  Hotline: 021.9999.9999 – 0799.03.4444 – 05.8776.8888
•  Add: Số 12, Lô 12B, KĐT Trung Yên 3, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Tin bài liên quan:
> Thầy giáo, MC Phạm Hồng Phong chia sẻ về nghề đào tạo MC

> Nhạc phẩm ‘Bài ca tết cho em’ của tác giả Quốc Dũng qua sự thể hiện của thầy giáo, MC Phạm Hồng Phong
> MC Phạm Hồng Phong nhận ‘xế độc’ tại Kylin-GX668, Hội sở Hải Phòng
> MC Phạm Hồng Phong ra quân 2021 cùng FRT
> MC Phạm Hồng Phong được Mercedes-Benz mời làm người truyền lửa cho lễ bàn giao siêu xe tại vườn lan Thác Mơ?
> MC Phạm Hồng Phong, CEO Miss Dental Vũ Quang Huy cùng nhau kiến tạo cú hích ‘những nụ cười tỏa nắng’?
> MC Phạm Hồng Phong – người ngược miền ký ức, chỉ để gắn kết yêu thương?
> MC Phạm Hồng Phong – Hương Giang tái hiện tuổi học trò trong MV ‘Đường tím bằng lăng’
> MC Phạm Hồng Phong tổ chức sự kiện, kỷ niệm ‘20 năm cầm mic’
> Dấu ấn 20 năm MC Phạm Hồng Phong – thành công vang dội?
> Nơi đào tạo MC chuyên nghiệp với mức giá 0 đồng

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Thầy giáo chuẩn soái ca Dương Hà ‘miệt mài’ nhân bản tình yêu hóa học?

Tiểu sử hot girl Trâm Anh