in

Giám đốc Nguyễn Thanh Bình và sứ mệnh: là cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới

, 18/08/2022 | 14:41

(Nguoinoitieng.vn) – Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc phát triển chuỗi tuyển sinh: Du học và Xuất khẩu lao động (Công ty cổ phần Hợp tác thương mại và dịch vụ quốc tế Bảo Anh), tác giả tựa sách Quản trị cuộc đời và Khởi nghiệp 4.0. Chỉ với 9 năm xây dựng, hình thành và phát triển thần tốc, đã vươn lên leo top trở thành cầu nối cho hàng nghìn du học sinh và lao động “hiện thực hóa ước mơ của cuộc đời”.

Chia sẻ với báo giới về công việc của mình, giám đốc Nguyễn Thanh Bình cho biết:

“Khi mở Trung tâm ngoại ngữ Tokyo (với pháp nhân công ty TNHH – chuyên đào tạo tiếng Nhật). Tại thời điểm đó (năm 2013), tôi chỉ là cộng tác viên giới thiệu người có nhu cầu đi du học, đi lao động nước ngoài cho công ty Bảo Anh. Biệt danh Bình Tokyo cũng bắt nguồn từ cái tên trung tâm ngoại ngữ – do tôi làm chủ này”.
Giám đốc Nguyễn Thanh Bình và sứ mệnh: là cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới.
Giám đốc Nguyễn Thanh Bình và sứ mệnh: là cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới.

Được biết, ban đầu Nguyễn Thanh Bình chỉ tuyển sinh ở quy mô nhỏ lẻ nơi mảnh đất “thứ nhì Phố Hiến – thủ phủ công nghiệp Phố Nối, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên”, sau này thuận theo thời vận, anh mở rộng dịch vụ của công ty mình ra những tỉnh thành khác.

Bí kíp duy nhất anh sử dụng trong quá trình làm việc của mình là: Liên tục đổi mới, để tồn tại và gắn kết các cộng sự với nhau thành một khối đoàn kết, chính trực – một lòng, một da phụng sự du học sinh và người lao động.

Giám đốc Nguyễn Thanh Bình – người một lòng, một da phụng sự du học sinh và người lao động.
Giám đốc Nguyễn Thanh Bình – người một lòng, một da phụng sự du học sinh và người lao động.

Anh cũng luôn tâm niệm: Khách hàng là ân nhân – là người quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp.

Từ việc khởi nghiệp với số ít học viên, anh cùng công ty nơi anh đang làm việc, đã bứt phá ra cả nước – phục vụ tối đa nhu cầu và đem đến giá trị gia tăng cho ngành du học và xuất khẩu lao động này.

Tính đến thời điểm hiện tại, con số ≈ 9.000 lượt người xuất cảnh thành công (bao gồm: 2.015 lao động xuất khẩu và 6.836 du học sinh) là điều anh lấy làm niềm tự hào.
Giám đốc Nguyễn Thanh Bình (ảnh trái): “Khách hàng là ân nhân - là người quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp”.
Giám đốc Nguyễn Thanh Bình (ảnh trái): “Khách hàng là ân nhân – là người quyết định sự tồn vong của doanh nghiệp”.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức.” – Sau tất cả những sóng gió đến từ đại dịch COVID-19, thật đáng mừng vì anh và những cộng sự của mình vẫn đứng vững (trong và sau đại dịch).

“Khi nước Nhật ngừng nhận du học sinh và lao động, chúng tôi vẫn quyết chí chèo lái công ty vượt qua khủng hoảng,… Hậu COVID-19, chúng tôi đã mở được thêm rất nhiều văn phòng tư vấn, tuyển sinh ở các tỉnh.” – Giám đốc Nguyễn Thanh Bình nói thêm.

Với sứ mệnh: là cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới, khác biệt duy nhất của Bảo Anh (so với những doanh nghiệp cùng ngành) nằm ở chỗ:

“Thông qua việc học tập tri thức, kỷ luật, văn hóa của những nước tiên tiến, chuyển đổi thành nguồn ngoại hối gửi về Việt Nam, đó là một sự đóng góp tích cực đáng được ghi nhận.” - Giám đốc Nguyễn Thanh Bình.
“Thông qua việc học tập tri thức, kỷ luật, văn hóa của những nước tiên tiến, chuyển đổi thành nguồn ngoại hối gửi về Việt Nam, đó là một sự đóng góp tích cực đáng được ghi nhận.” – Giám đốc Nguyễn Thanh Bình.

Bảo Anh có nhiều đơn hàng, từ những công xưởng tuyển dụng số lượng lớn lao động – mà vẫn đảm bảo được mức lương cao, chi phí hợp lý, điểm cộng này sẽ trở thành đòn bẩy giúp cho đời sống xã hội tốt hơn. Thông qua việc học tập tri thức, kỷ luật, văn hóa của những nước tiên tiến, chuyển đổi thành nguồn ngoại hối gửi về Việt Nam, đó là một sự đóng góp tích cực đáng được ghi nhận.

“Việc được đồng hành và làm cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới - chính là phần thưởng tuyệt vời nhất!” - Giám đốc phát triển chuỗi tuyển sinh Nguyễn Thanh Bình quả quyết.
“Việc được đồng hành và làm cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới – chính là phần thưởng tuyệt vời nhất!” – Giám đốc phát triển chuỗi tuyển sinh Nguyễn Thanh Bình quả quyết.

Cũng từ quan điểm, lăng kính của người chuyên nghiệp trong nghề, tác giả Nguyễn Thanh Bình đã cho ra mắt cuốn sách: Quản trị cuộc đời và Khởi nghiệp 4.0.

Trong sách anh đã chia sẻ về cách quản trị “thời gian” – thứ quý giá mà tất cả mọi người đều có được, chỉ khác nhau ở cách khai thác, sử dụng như thế nào mà thôi.

Lập kế hoạch, lịch làm việc chi tiết, từng tiểu tiết của cuốn sách đều hướng đến việc: giúp độc giả hoàn thành mọi công việc của mình theo đúng tiến độ.

Có thể nói: Giám đốc Nguyễn Thanh Bình đã đóng góp không ít giá trị cho cộng đồng Du học và Xuất khẩu lao động?

Nhờ vào chức vụ mà anh đảm đương, giám đốc Nguyễn Thanh Bình đã đem đến cơ hội, việc làm cho hàng nghìn người ở các địa phương, tỉnh thành trên cả nước – thông qua việc mở hàng trăm văn phòng tư vấn, tiếp nhận Du học và Xuất khẩu lao động.

“Việc được đồng hành và làm cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới – chính là phần thưởng tuyệt vời nhất!” – Giám đốc phát triển chuỗi tuyển sinh Nguyễn Thanh Bình quả quyết.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

CEO Vân Lê hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường ‘làm đẹp’

Nhạc sĩ Đỗ Hữu Vị ra mắt nhạc phẩm ‘Nhớ mùa thu năm ấy’