Bùi Duy Đạt
in

Bùi Duy Đạt chàng trai trẻ tài năng, được mệnh danh là ‘trùm YouTube Ba Vì’

, 09/09/2020 | 03:25

Yêu ca hát từ nhỏ nhưng phải mãi đến năm 2014, chàng trai trẻ Bùi Duy Đạt mới có thời gian dành cho đam mê của mình. Chỉ sau 5 năm phát triển thần tốc, chàng trai đầy tài năng ấy đã được người trong giới đặt cho biệt danh là “trùm YouTube Ba Vì”.

Bắt đầu bằng việc viết những bản nhạc chế, nói về các vấn đề nhức nhối trong xã hội, sau đó quay video lại rồi đưa lên mạng xã hội YouTube. Tôi nhận được những phản hồi nhiệt tình và sự ủng hộ tích cực, nhờ đó các video của tôi, do tôi đăng tải đạt được lượt xem rất cao.

Chủ nhân của hàng loạt nút vàng, nút bạc YouTube?

Thực tế tôi cũng không quan tâm quá nhiều đến kỷ niệm chương của YouTube. Một vài kênh cận kề danh hiệu nút vàng thì bị gặp sự cố và mất kênh, còn nút bạc thì tôi đếm sơ sơ cũng khoảng 5-7 cái.

Bùi Duy Đạt
Ông Bùi Duy Đạt, ông trùm YouTube Ba Vì.

Nhận định về mạng xã hội YouTube trong tương lai?

(Trùm YouTube Ba Vì – Ông Bùi Duy Đạt)

“Để kiếm được tiền và đứng vững trên vai người khổng lồ không chỉ nhờ vào may mắn, mà còn đòi hỏi các YouTuber phải có tính kiên trì cao độ, khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ.”

YouTube là một mạng xã hội lớn, nằm trong Top 1 về số người truy cập xem video giải trí hàng ngày. Theo quan điểm chủ quan của tôi, trong vòng 10 năm tới, YouTube vẫn sẽ là một trang mạng xã hội tăng trưởng ổn định, rất khó có thể soán ngôi.

Bùi Duy Đạt
Ông Bùi Duy Đạt nhận định về mạng xã hội YouTube trong tương lai.

Đôi nét về Ông trùm YouTube Bùi Duy Đạt

 • Họ và tên: Bùi Duy Đạt
 • Nghệ danh: Đạt Chanel, Đạt Đến Rồi
 • Sinh nhật: 18.10.1992 (32 tuổi)
 • Chiều cao: 1m70, cân nặng 66kg
 • Nguyên quán: Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Dòng nhạc sở trường: Nhạc Bolero, nhạc trẻ
 • Chức vụ nghề nghiệp: YouTuber, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nam Dược Phúc Lâm
 • Facebook: Bùi Duy Đạt

Mối quan hệ với các nghệ sĩ và đồng nghiệp trong làng giải trí?

“Ông Bùi Duy Đạt được cho là người đứng sau sự thành công của rất nhiều YouTuber nổi tiếng. Họ là những chủ kênh lớn dành cho người xem là người nước ngoài.”

(Theo một nguồn tin giấu tên của giới thạo tin)

Hoạt động không ngừng nghỉ trong làng giải trí, rất nhiều đồng nghiệp đã cộng tác với Ông trùm YouTube và trở thành bạn bè thân thiết như: Ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Hồ Quang 8, ca sĩ Đinh Vương Linh, diễn viên Chu Hùng, danh hài Bình Trọng, Hoàng Nam Challenge Me, Sapa TV, Bát Giới TV, Ngọc Rambo…

Trùm YouTube Ba Vì - Ông Bùi Duy Đạt
Ông Bùi Duy Đạt được cho là người đứng sau sự thành công của rất nhiều YouTuber nổi tiếng.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

One Comment

 1. Cách viết bài nghiệp dư dễ sợ, đọc chả hiểu đầu đuôi như nào. Cuối bài thì tự dưng cụt lủn, kéo xuống thì hoá ra đã hết rồi.
  Bonus: “giấu tên” chứ không phải “dấu tên” ạ. Cách trình bày cũng chả đâu vào đâu, lời của người ta thì nên đóng cái ngoặc kép vào bạn nhé!

ca-si-ha-vy

Sống lại tuổi học trò hoa mộng với Hạ Vy, qua nhạc phẩm bolero mới của nhạc sĩ Hoàng Long

Nhạc sĩ Hoài An – Người viết tự tình bằng âm nhạc