in

9X Trần Quang Hiệp: ‘Học và làm đúng cách, sẽ khai phá mọi thế mạnh của bản thân’

, 05/02/2023 | 01:38

(QC) – Chàng trai 9X Trần Quang Hiệp hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Anh được biết đến với cương vị: cá nhân cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp, được mọi người tín nhiệm bởi tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc.

9X Trần Quang Hiệp: ‘Học và làm đúng cách, sẽ khai phá mọi thế mạnh của bản thân’.
9X Trần Quang Hiệp: ‘Học và làm đúng cách, sẽ khai phá mọi thế mạnh của bản thân’.

Hiệp bắt đầu tìm tòi, học hỏi về mảng Facebook từ năm 2019 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì anh đã được đền đáp xứng đáng sau nhiều năm cố gắng, bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc tăng like, người theo dõi trên Facebook.

Sau 1 lần chia sẻ Hiệp kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được.’’

Trần Quang Hiệp nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng.
Trần Quang Hiệp nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng.

Nhờ đam mê và tinh thần học hỏi, Hiệp nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới dịch vụ mạng xã hội.

Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người.Sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Làm việc hiệu quả và uy tín, anh nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng,ở tuổi còn rất trẻ chàng trai có mức thu nhập ổn định so với độ tuổi.

Với những thành công đã đạt được, ít ai biết rằng Quang Hiệp đã nỗ lực không ngừng nghỉ.

“Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày, thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc.

Tôi quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.”

Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, chàng trai ngày ấy giờ đây đã trở thành tay chuyên trong lĩnh vực marketing, với tài khoản Facebook khá nhiều người theo dõi tạo nên cho mình một thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trang cá nhân của 9X Trần Quang Hiệp.
Trang cá nhân của 9X Trần Quang Hiệp.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hy vọng rằng Hiệp sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Profile KOLs 9X Trần Quang Hiệp

• Họ và tên: Trần Quang Hiệp
• Sinh nhật: 26.07.1997 (26 tuổi)
• Chiều cao: 1m70 – cân nặng 55kg
• Nơi ở hiện tại: Thành phố Hà Nội
• Quốc tịch: Việt Nam
• Học vấn: Cử nhân đại học Bách khoa Hà Nội
• Facebook: Trần Quang Hiệp

Tin bài liên quan:
Bạn trẻ Vũ Hoàng Hiệp chia sẻ về tầm quan trọng, trong việc ‘bảo mật’ tài khoản Facebook
9X Trần Quang Hiệp: ‘Học và làm đúng cách, sẽ khai phá mọi thế mạnh của bản thân’

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Ca sĩ Nguyễn Xuân Tuấn Dương trình làng ‘phiên bản mới’ với Hà Nội và tôi

Thảo Uyên cô gái nhỏ Mỹ Phước ‘truyền lửa và tiếp sức’ cho những mảnh đời khó khăn