in

CEO Vân Lê: ‘hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn’

, 03/08/2022 | 19:08

(Nguoinoitieng.vn) – Vân Lê (CEO Công ty TNHH Vân Lê Japan), cựu du học sinh Nhật bản – người miệt mài theo đuổi đam mê: làm đẹp cho bản thân và cho mọi người. Cô được biết đến với ước muốn, mang tất cả những sản phẩm làm đẹp tại Nhật Bản về Việt Nam, cho phụ nữ Việt Nam.

Luôn yêu thích câu nói: “thay đổi làn da – thay đổi số phận!”. Vì vậy, trên hành trình theo đuổi đam mê của mình, Vân Lê (Lê Thị Hải Vân) luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ cùng Khách hàng mọi vấn đề – xoay quanh làn da và sức khỏe của họ.

Rồi từ đó tìm tòi, học hỏi và áp dụng những tiêu chuẩn, sản phẩm, mỹ phẩm rất khắt khe của người Nhật – nhưng phù hợp với khí hậu, thời tiết, cơ địa, làn da và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam.

CEO Vân Lê: “thay đổi làn da – thay đổi số phận”.
CEO Vân Lê: “thay đổi làn da – thay đổi số phận”.

Trả lời tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng về những thế mạnh của mình, CEO Vân Lê Japan nói:

“Tôi đã sinh sống tại Nhật Bản trên 20 năm, thông thạo ngôn ngữ (tiếng Nhật) như người bản địa – đó là một trong số thế mạnh giúp tôi nắm bắt, tiếp thu và cập nhật những kiến thức, về các sản phẩm làm đẹp mới nhất tại thị trường Nhật, từ đó phân loại những dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp với phụ nữ Việt Nam.

Làm sao để có thể phát huy được hiệu quả (chăm sóc làn da và sức khỏe một cách tốt nhất), là bài toán mà tôi đã tích cực đi tìm lời giải”.
CEO Vân Lê đã sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trên 20 năm, chị thông thạo ngôn ngữ, văn hóa Nhật như người bản địa.
CEO Vân Lê đã sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trên 20 năm, chị thông thạo ngôn ngữ, văn hóa Nhật như người bản địa.

Các sản phẩm của Vân Lê Japan (xuất xứ Nhật Bản) phân phối tại Việt Nam vốn rất nổi tiếng bởi nguồn gốc cao cấp, thành phần an toàn, phù hợp với hầu hết mọi phụ nữ, bao gồm cả phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, có thai, nội tiết tố kém,…

Sản phẩm do Vân Lê Japan phân phối - phù hợp với hầu hết mọi phụ nữ, bao gồm cả phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, có thai và nội tiết tố kém,…
Sản phẩm do Vân Lê Japan phân phối – phù hợp với hầu hết mọi phụ nữ, bao gồm cả phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, có thai và nội tiết tố kém,…

Sản phẩm đẳng cấp, xuất xứ từ Nhật Bản là bệ phóng giúp Vân Lê theo đuổi đam mê?

Với tâm niệm mang đến cho Quý khách hàng làn da như ý. Năm 2016, CEO Vân Lê chính thức trở thành, thành viên của hiệp hội cấp cao Hoa hồng đỏ (Akabara, Japan).

Khi gia nhập hiệp hội này, cùng với Hiệp hội da liễu Mỹ phẩm Nhật Bản, Vân Lê sẽ có môi trường, bệ phóng thuận lợi để phát triển, giao thương, hội nhập, hòa nhập với những doanh nghiệp, những thành viên cùng chung chí hướng, đam mê lĩnh vực làm đẹp.

CEO Vân Lê mong muốn được hội nhập, giao thương với những doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.
CEO Vân Lê mong muốn được hội nhập, giao thương với những doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

Vân Lê Japan có gì khi về Việt Nam?

Với mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu, sử dụng sản phẩm làm đẹp cao cấp bậc nhất Nhật Bản của phụ nữ Việt, Vân Lê Japan đã không ngừng nỗ lực: đưa về Việt Nam những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: SKII (nội địa chính hãng), tế bào gốc RCH, tế bào gốc The Queen,…

Trải qua 09 năm theo đuổi đam mê, tồn tại và phát triển (từ năm 2013 – nay), hiện Vân Lê Japan đã đạt được những thành quả phải kể đến như:

  • 20/07/2016 ký kết với SKII quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
  • 04/10/2017 ký kết với công ty Artistic&Co, chính thức phân phối dòng máy nâng cơ mặt Dr Arrivo The Zeus tại Việt Nam.
  • 20/12/2017 ký kết sản xuất độc quyền, thương hiệu tế bào gốc The Queen tại Nhật Bản (với Hiệp hội nghiên cứu tế bào gốc Kouzenkai, Japan).
  • 23/02/2018 ký kết độc quyền phân phối mỹ phẩm, tế bào gốc RCH (Công ty Enzym Japan) tại Việt Nam.
CEO Vân Lê: ‘hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn’.
CEO Vân Lê: ‘hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn’.
Có thể nói, CEO Vân Lê cùng cộng sự đã chuyên tâm theo đuổi mảng sản phẩm cấp cao: đẹp và khỏe. Và tựu chung lại, tất cả các mã hàng, nhãn hàng đều có xuất xứ từ xứ sở mặt trời mọc (Nhật Bản) – nơi pháp luật rất nghiêm ngặt, cùng với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe cũng được áp dụng ở trong lĩnh vực này.
CEO Vân Lê (đứng thứ 2, từ trái qua phải) – được biết đến với ước muốn, mang tất cả những sản phẩm làm đẹp tại Nhật Bản về Việt Nam, cho phụ nữ Việt Nam.

Hiện tại, CEO Vân Lê cùng tập thể nhân viên Công ty TNHH Vân Lê Japan, đang không ngừng nỗ lực bứt phá trong tương lai.

Cô dự định (quý 3/2022) sẽ mở một phòng khám tại Việt Nam, đồng thời cho ra mắt sản phẩm tế bào gốc thực vật NMN (Nicotinamide Mononucleotide). Vì với Vân Lê: “hết mình theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!”

Tin bài liên quan:

• CEO Vân Lê: ‘hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn’
• CEO Vân Lê hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường ‘làm đẹp’
• Vân Lê – CEO đam mê làm đẹp và những quan điểm chưa bao giờ bày tỏ

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Chuyên gia Nguyễn Văn Minh: ‘năm 2022 có quá nhiều sự thay đổi với nghề môi giới và doanh nghiệp bất động sản’

Dàn sao hội tụ trong sự kiện: ‘Phạm Hồng Phong – hành trình 20 năm cầm mic’