in

Giám đốc Nguyễn Thanh Bình miệt mài giải bài toán khó, cho ngành nghề xuất khẩu lao động

, 05/09/2022 | 19:00

(Nguoinoitieng.vn) – Cuốn vào công việc đến mức như không một lúc nào có thể rời ra, là trạng thái miệt mài làm việc của Giám đốc phát triển chuỗi tuyển sinh: Du học và Xuất khẩu lao động Nguyễn Thanh Bình. Anh đã chung tay góp phần nhỏ cho việc, giải quyết 7-9% lao động có việc làm mỗi năm, giúp giảm sức ép cho thị trường lao động nội địa.

Là cầu nối “giúp hiện thực hóa ước mơ của cuộc đời”, cho hàng nghìn lao động và du học sinh – cũng là hành trình 9 năm hình thành, xây dựng, phát triển và khởi nghiệp của giám đốc trẻ Nguyễn Thanh Bình (Công ty cổ phần Hợp tác thương mại và dịch vụ quốc tế Bảo Anh). 

Giám đốc chuỗi Nguyễn Thanh Bình (ảnh trái) - là cầu nối cho hàng nghìn lao động và du học sinh “hiện thực hóa ước mơ của cuộc đời”.
Giám đốc chuỗi Nguyễn Thanh Bình (ảnh trái) – là cầu nối cho hàng nghìn lao động và du học sinh “hiện thực hóa ước mơ của cuộc đời”.

Không giống như những giám đốc khác, hình ảnh của giám đốc trẻ Nguyễn Thanh Bình luôn đem lại cảm giác bình dị, chất phác, mộc mạc, không chải chuốt, màu mè bóng bẩy, đặc biệt rất “thanh bình” đúng như cái tên của anh.

Giám đốc trẻ Nguyễn Thanh Bình luôn đem lại cảm giác bình dị, chất phác, mộc mạc, không chải chuốt, màu mè bóng bẩy, đặc biệt rất “thanh bình” đúng như cái tên của anh.
Giám đốc trẻ Nguyễn Thanh Bình luôn đem lại cảm giác bình dị, chất phác, mộc mạc, không chải chuốt, màu mè bóng bẩy, đặc biệt rất “thanh bình” đúng như cái tên của anh.

Tất bật, đi đó đi đây, đon đả với mọi kế hoạch, dự án; luôn nghĩ đến việc vạch ra những chặng đường nối tiếp cho công việc, cho doanh nghiệp của mình. “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” – là câu nói mà giám đốc Nguyễn Thanh Bình rất tâm đắc.

Trong năm 2020 và 2021, đại dịch COVID-19 đem đến vô vàn những khó khăn. Làm sao để công ty vượt qua được khủng hoảng và đứng vững khi: các công ty đối tác (nước ngoài) thông báo dừng nhận lao động và du học sinh, mọi đường bay dân dụng đều bị đóng băng, hầu hết các quốc gia đều thực hiện biện pháp giãn cách xã hội,…

“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” – là câu nói mà giám đốc Nguyễn Thanh Bình rất tâm đắc.
“Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” – là câu nói mà giám đốc Nguyễn Thanh Bình rất tâm đắc.

“Để ứng phó, thích nghi với tình hình mới, chúng tôi đã ứng dụng tuyển sinh trực tuyến – thay vì tuyển sinh trực tiếp. Bên cạnh việc động viên, giải thích, thảo luận với người lao động, du học sinh và người nhà của họ – tất cả những chính sách tốt nhất để người lao động yên tâm chờ thời, là việc mà chúng tôi đã làm.

Cam kết hoàn trả 100% kinh phí mà không cần hỏi bất kỳ lý do gì (khi lao động và du học sinh đổi ý hủy bay); hỗ trợ đưa đón tại sân bay (nước ngoài); hỗ trợ tìm nhà nghỉ trọ trong những tháng đầu tiên (lao động và du học sinh) nhập cảnh,… rất nhiều ưu đãi, quyền lợi gia tăng, được áp dụng xuyên suốt với tôn chỉ duy nhất: đặt khách hàng (người lao động và du học sinh) lên trên tất cả.  

Đã có những lúc chúng tôi tưởng chừng như không còn đứng vững được nữa, nhưng may mắn thay. Hiện nay chúng tôi vẫn ở đây – thậm chí còn bứt phá ngọan mục sau khoảng thời gian trũng xuống vì đại dịch. 

Hậu COVID-19, chúng tôi đã mở được thêm rất nhiều văn phòng tư vấn, tuyển sinh ở các tỉnh.” – Giám đốc Nguyễn Thanh Bình nói thêm.

Giám đốc Nguyễn Thanh Bình (mặc áo vest xanh) miệt mài giải bài toán khó, cho ngành nghề xuất khẩu lao động.
Giám đốc Nguyễn Thanh Bình (mặc áo vest xanh) miệt mài giải bài toán khó, cho ngành nghề xuất khẩu lao động.

“Ai chinh phục được chính mình là chiến binh hùng mạnh nhất” – câu nói của Đức thánh Khổng Tử được doanh nhân Nguyễn Thanh Bình cùng những cộng sự của mình áp dụng triệt để. Tích cực tìm tòi, chủ động học hỏi, liên tục đổi mới để mau chóng thích ứng với tình hình mới, chuyên tâm làm cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới làm việc cũng như học tập, đều là những việc rất có ý nghĩa với cuộc đời Nguyễn Thanh Bình.

“Ai chinh phục được chính mình là chiến binh hùng mạnh nhất” – câu nói của Đức thánh Khổng Tử được doanh nhân Nguyễn Thanh Bình cùng cộng sự của mình áp dụng triệt để.
“Ai chinh phục được chính mình là chiến binh hùng mạnh nhất” – câu nói của Đức thánh Khổng Tử được doanh nhân Nguyễn Thanh Bình cùng cộng sự của mình áp dụng triệt để.
“Hiện nay lao động Việt Nam đã có mặt ở 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, với hơn 30 ngành nghề. Trong đó chỉ tính riêng Đài Loan, Nhật Bản đã tiếp nhận trên 90% lao động. Nâng số người xuất cảnh mỗi năm, bình quân đạt 100.000 người – vì vậy, cần có giải pháp mang tính đột phá, dài hơi cho vấn đề này.

Quy hoạch lại hệ thống doanh nghiệp dịch vụ, xuất khẩu lao động, du học và có chiến lược cũng như tầm nhìn xa trông rộng cho thị trường này,…

Nâng cao tay nghề để giảm dần nguy cơ tụt hậu, kiến tạo nguồn lực lao động chất lượng cao, để tiếp cận các thị trường tiềm năng là việc cần làm quyết liệt với chiến lược bài bản”, – Giám đốc chuỗi tuyển sinh Nguyễn Thanh Bình quả quyết.

Tin bài liên quan:
• Giám đốc Nguyễn Thanh Bình và sứ mệnh: là cầu nối, đưa người lao động và du học sinh đi khắp thế giới
• Giám đốc Nguyễn Thanh Bình miệt mài giải bài toán khó, cho ngành nghề xuất khẩu lao động

Quý khách hàng có nhu cầu đi Xuất khẩu lao động và Du học, vui lòng liên hệ Giám đốc Nguyễn Thanh Bình:

• Hotline: 097.853.8888
• Email: trungtamngoaingutokyo@gmail.com
• Website: duhocxuatkhaulaodong.com
• Địa chỉ: Số 108, Phố Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Ra mắt thương hiệu Haulink – mỹ phẩm ‘sang-xịn-mịn’ đến từ Hàn Quốc

Vân Lê – CEO đam mê làm đẹp và những quan điểm chưa bao giờ bày tỏ