in

Tominaga Nonoka – nữ tiếp viên hàng không Nhật Bản bỏ nghề, đi đóng phim người lớn

, 19/08/2023 | 06:16

(Nguoinoitieng.vn) – Vào năm trước, ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản đã gây sốt khi thông tin về một tiếp viên hàng không nữ bỏ nghề để tham gia đóng phim được tiết lộ.

Người đẹp này là Tominaga Nonoka, 34 tuổi. Cô quyết định gia nhập ngành công nghiệp này do ảnh hưởng của đại dịch làm cho công việc trở nên không ổn định và thu nhập không như mong muốn.

Trong thời gian nghỉ dịch, Tominaga Nonoka đã trở về Nhật Bản để nghỉ ngơi. Trong một lần đi mua sắm, cô bất ngờ thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất phim người lớn. Nhận được lời mời hấp dẫn, nữ tiếp viên hàng không ở độ tuổi 30 đã đồng ý tham gia. Tác phẩm đầu tay của cô đã gây xôn xao trong ngành giải trí vì mức độ táo bạo của nó.

Theo Menscyzo, Tominaga Nonoka sinh năm 1988 và hiện đang sinh sống tại Tokyo. Với chiều cao 1m60, cô là một nữ tiếp viên hàng không và số đo ba vòng của cô là 83 – 59 – 88cm. Nonoka hiện đang làm việc cho một hãng hàng không quốc tế. Với nghề nghiệp là tiếp viên hàng không, Nonoka sở hữu đôi chân dài quyến rũ cùng gương mặt xinh đẹp. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và thông thạo tiếng Anh và Trung Quốc.

Theo Chinatimes, tác phẩm phim đầu tiên của Tominaga Nonoka đã được ra mắt vào tháng 5 năm trước và thu hút sự chú ý của nhiều người trong ngành.

Cô được khán giả nhận xét là có ngoại hình đẹp, quyến rũ và gợi cảm. Tuy nhiên, một điểm trừ là cô đã 34 tuổi, tuổi tác này khiến việc cạnh tranh với các đàn em trẻ hơn trong ngành tiếp viên hàng không trở nên khó khăn.

Điều này đã gây ra sự phân vân từ một số khán giả, không rõ liệu Tominaga Nonoka đang nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp đóng phim người lớn hay đây chỉ là một cuộc phiêu lưu trong thời gian công việc của cô đang gặp khó khăn do dịch bệnh…

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Lời bài hát: ‘Mưa thu Hà Nội’ – nhạc sĩ Tuấn Nguyễn

Khám phá Machu Picchu – “thành phố bị mất” của người Inca