in

Mỹ: Kéo ô tô mất tích 2 ngày từ hồ lên, bất ngờ thấy người phụ nữ bên trong cử động

, 13/04/2023 | 01:01

(Nguoinoitieng.vn) – Guardian ngày 11/4 đưa tin, Sở cảnh sát thành phố Longview, bang Texas, Mỹ, nhận được tin báo về trường hợp mất tích của một phụ nữ lái xe Jeep vào giữa tuần trước.

Ngày 7/4, một ngư dân địa phương phát hiện chiếc xe Jeep gần chìm nghỉm ở một hồ nước gần khu cắm trại Woody và gọi báo ngay cho chính quyền địa phương.

“Ngư dân này cho biết đã thấy một chiếc Jeep màu đen bị chìm ở hồ nước gần khu cắm trại”, thông báo của Văn phòng cảnh sát trưởng quận Marion nêu.

Các bức ảnh cho thấy chiếc xe Jeep chỉ còn lộ phần mái xe trên mặt hồ. Chính quyền địa phương huy động phương tiện kéo chiếc xe Jeep lên bờ.

Mỹ: Kéo ô tô mất tích 2 ngày từ hồ lên, bất ngờ thấy người phụ nữ bên trong cử động.
Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc xe Jeep chỉ còn phần mái ở trên mặt hồ. Nguồn anh: Marion County Sheriff Office.

Trong quá trình đó, cảnh sát phát hiện có người bên trong xe và người này vẫn còn cử động. Không rõ nước có tràn vào bên trong chiếc xe Jeep hay không.

“Với sự giúp sức của đội cứu hộ tàu đắm, ngư dân và cảnh sát quận Marion, một phụ nữ được giải cứu an toàn khỏi chiếc Jeep gần chìm nghỉm dưới hồ”, Văn phòng cảnh sát trưởng quận Marion cho hay.

Điều kỳ diệu đã xảy ra khi người phụ nữ vẫn còn sống trong tình cảnh đó. Chính quyền địa phương xác nhận cô chính là người phụ nữ được thông báo mất tích ngày 5/4. Các bác sĩ địa phương đã điều trị cho người phụ nữ tại hiện trường trước khi đưa cô tới bệnh viện. Chưa có cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của người này.

Vụ việc khiến cộng đồng mạng Mỹ xôn xao. “Tử thần có lẽ đã ngủ quên ngày hôm đó”, một người bình luận. “May mắn cho cô ấy khi ngư dân phát hiện ra chiếc xe Jeep”, một người khác viết.

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

Nơi đào tạo MC chuyên nghiệp với mức giá 0 đồng

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida bị đối tượng cực đoan ném bom