in

Nữ YouTuber bị nhóm đàn ông tấn công ở nhà riêng

, 07/04/2023 | 14:14

(Nguoinoitieng.vn) – Câu chuyện “bị tấn công bởi một nhóm đàn ông” của một nữ YouTuber sống ở vùng quê đang gây trấn động… Cô nàng YouTuber đã giải thích ý định của mình khi đăng tải thông tin đó.

Rin người điều hành kênh YouTube “Rin no Inaka Kurashi”.
Rin người điều hành kênh YouTube “Rin no Inaka Kurashi”.

Kế hoạch đáng sợ được hé lộ từ thông tin về “một nhóm đàn ông tấn công vào nhà những người dân trong làng”.

Video chấn động mạng xã hội “Lý do tôi bỏ trốn khỏi làng” của một YouTuber, giới thiệu về cuộc sống ở nông thôn với ≈ 500.000 người đăng ký. Điều gì đã thực sự xảy ra?

Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với Rin, người điều hành kênh YouTube “Rin no Inaka Kurashi”, về sự việc đó.

“Rin no Inaka Kurashi” là kênh YouTube được Rin chia sẻ về cuộc sống đời thường ở một vùng quê Hokkaido. Kênh này được cô lập và bắt đầu hoạt động từ tháng 12 năm 2020. Tới thời điểm hiện tại đã đạt được 497,000 lượt đăng ký theo dõi.

Trong video được công bố vào ngày 24 tháng trước, cô nói: “tôi bị một người đàn ông trong làng mời đi chơi, nhưng tôi đã từ chối. Và mỗi lần từ chối như vậy thì những tin đồn xấu về tôi lại càng nhiều và lan rộng hơn.

Tôi đã cầu cứu tới bạn của người đàn ông đó, nhưng anh ta nói rằng: “nếu cô không gặp anh ta, thì cô không thể sống được ở làng này đâu”.

Trước đó đã có những thông tin về nhóm đàn ông tấn công vào nhà của người dân trong làng. Sau đó tôi rất hốt hoảng khi nhận được điện thoại từ người quản lý nói “tôi phải sơ tán khẩn cấp”. 

Hiện tại tôi không bị thương và đang an toàn. Nhưng tôi không còn đủ can đảm để quay lại ngôi làng đó một mình nữa.”

Lý do mà phải mất hơn một năm kể từ khi tôi rời khỏi làng tới khi thông báo tới mọi người, vì sự việc này quá đau buồn và đáng sợ. Mà kênh của tôi rất đông khán giả là trẻ em. Vậy nên tôi đã không thể thông tin đến mọi người ngay thời điểm đó.

Trước khi tôi rời nhà tới Hokaido thì tôi đã bị lấy mất nhà. Tới giờ tôi lại bị đuổi ra khỏi ngôi nhà của mình ở Hokaido. Nhưng ít nhất thì thật tốt khi đến giờ tôi có thể thông báo tới mọi người về những sự việc đã phải giữ kín trong suốt thời gian qua.

Tại sao cô lại quyết định chuyển về sống ở nông thôn?

Mùa đông năm 2020, khi đó vẫn là sinh viên. Mình quyết định khởi nghiệp bằng một cửa hàng làm đẹp nhỏ. Nhưng đúng thời điểm đó thì đại dịch COVID-19 bùng phát. Cửa hàng cũng vì thế mà không thể hoạt động được. Vào đầu mùa hè năm 2021 thì mình đã bắt buộc phải đóng cửa.

Khi đó cửa hàng cũng chính là chỗ ở của mình, nên mình đã mất chỗ ở và công việc cùng lúc. Mình quyết định bắt đầu cuôc sống mới ở một làng tại Hokaido vì muốn được sống ở giữa thiên nhiên.

Bây giờ nghĩ lại có lẽ tôi đã quyết định vội vàng. Tôi nghĩ là khi đó mình tâm trạng của mình đã không được bình thường. Quyết định chuyển về sống ở nông thôn vì tôi muốn một lúc nào đó mình có thể có một cuốc sống yên tĩnh và thong dong ở đây.

Hiện tại, tôi đang tiếp tục hoạt động để giới thiệu vẻ đẹp của Hokkaido, trong khi được bảo vệ bởi cảnh sát và công ty quản lý của mình.

Tác giả Trần Cơ Long

Biên dịch là niềm vui, là nỗi buồn giúp tôi đối điện và hoàn thiện bản ngã của chính mình. Chuyển ngữ chính xác, đủ đầy và trung thực là những gì tôi theo đuổi. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bản dịch của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Chuyện về nữ diễn viên, 32 năm vật lộn với căn bệnh ung thư

Nước Đức chuẩn bị trục xuất một người Việt, chính quyền thành phố Chemnitz nói gì?