in

Võ Văn Đảng – hành trình ‘kiến tạo Sales World’ cũng là hành trình ‘hết mình cống hiến’ cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ

, 11/06/2021 | 02:42

(Nguoinoitieng.vn) – Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người kiến tạo ‘Sales World’ để hết mình cống hiến, để biến ‘kẻ khóc’ thành ‘người cười’?

Vậy những cống hiến, để hô biến tư duy ‘kẻ khóc ròng vì bản năng’ – sang thành ‘người cười vui vì thành đạt’ của chuyên gia đào tạo Võ Văn Đảng là gì?

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với chúng tôi rằng, chuyên gia đào tạo CEO Võ Văn Đảng luôn dành cả đời (life time) để đồng hành, tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bắt đầu bằng việc làm bạn tri âm đúng nghĩa, mỗi khi người kinh doanh cần – Võ Văn Đảng có, mỗi khi có việc khó cũng có Võ Văn Đảng ra tay.

CEO Võ Văn Đảng sáng lập Sales World, với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ họ tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.
CEO Võ Văn Đảng sáng lập Sales World, với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ họ tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.

Anh sắn tay áo, cầm tay chỉ việc, cam kết đồng hành vĩnh viễn, cùng tháo gỡ mọi vấn đề xoay quanh việc kinh doanh của khách hàng.

Rồi cũng là anh hoạch định chiến lược bán hàng, cùng khách hàng xây dựng bộ máy kinh doanh thiện chiến. Anh ‘dấn thân’ dẫn đường, khai phá mọi tiềm năng của doanh nghiệp, sau đó bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Một Võ Văn Đảng đa nhiệm?

Có lần nọ anh mang hình ảnh của ‘một người thầy đáng kính’. Rồi một lần khác anh lại hóa thân thành ‘một anh thợ lành nghề’, xử lý mọi vấn đề về đường ống ‘dẫn nước – dẫn dòng chảy tài chính’ cho doanh nghiệp.

Cũng có khi anh là cả hai, vì miệng ‘thầy’ Võ Văn Đảng nói – tay ‘anh’ Võ Văn Đảng làm, Đảng thực thi và cơ khí – chứng minh mọi mệnh đề từ ‘dễ’ cho đến ‘khó nhằn nhất’ của những người kinh doanh.
Chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng tại Sales World - CEO Võ Văn Đảng.
Chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng tại Sales World – CEO Võ Văn Đảng.

Võ Văn Đảng là ai?

Võ Văn Đảng là thợ, là thầy, là nhà đào tạo, là chuyên gia huấn luyện, là doanh nhân, là CEO của Sales World – nơi bạn có thể đến để xây dựng, chuẩn hóa và tự động hóa phòng bán hàng cho chính doanh nghiệp của bạn.

Đáng nói dù ‘Đảng’ có là ai đi chăng nữa? – thì những học trò và đối tác của ‘Đảng’ đều có những cú hích thay đổi diện mạo, chuyển mình mạnh mẽ. Nếu lấy ‘học trò’ ra để tham chiếu, đo lường độ nông sâu về kiến thức của ‘người thầy’, lấy năm mười đối tác ra để phản chiếu, tham chiếu năng lực đào tạo của Võ Văn Đảng?

Thì hãy nhìn vào con số ấn tượng, trên 3.000 chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng và ≈ 5.000 nhân viên sales trên khắp Việt Nam.

Họ đã thay đổi cục bộ từ việc kinh doanh bằng ‘bản năng’ – nay đã là những nhà bán hàng ‘chuyên nghiệp’, từ những con người sống ‘cảm tính’ để bán hàng – nay đã là những con người bán hàng ‘lý tính’.
Doanh nhân Võ Văn Đảng - CEO Sales World đang ký tặng sách trong một sự kiện Tháng 4, 2021.
Doanh nhân Võ Văn Đảng – CEO Sales World đang ký tặng sách trong một sự kiện Tháng 4, 2021.

Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng của Sales World và những con số?

Sales World được CEO Võ Văn Đảng sáng lập năm 2016, với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ họ tăng doanh thu, lợi nhuận và phát triển bền vững.

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyên gia đào tạo Võ Văn Đảng cùng cộng sự tại Sales World đã tổ chức hàng trăm khoá học cho hơn 3.000 chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng và ≈ 5.000 nhân viên sales trên khắp cả nước, nổi bật phải kể đến như:

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT, Thang máy gia đình Hightech Việt Nam, Sữa chua Elovi – sữa tươi ZinZin, Huyndai Ngọc Phát – An Giang, Đông trùng hạ thảo Himalaya.
Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Beauty, Chapter BNI HD – Hải Dương, Ngân hàng Ngoài giờ B247, Dung Hưng – Thái Nguyên, Khương Đức – Hòa Bình, Kona Partner Co..,Ltd, Bách Khoa Computer, Bách Khoa Education.
Chapter BNI Bamboo, Chapter BNI Leader, Dệt may Sapodill, ELOVI Việt Nam, Long Bình Food, KFF Cần Thơ, Bella Moda, BestHome, BDiamond, Kid’s Club, Dattech, I-Talent, Á Châu, Omega, PDCA.
Địa Ốc 5 Sao, Xưởng in Tinh Hoa Việt, Nhà thầu Xây dựng Hòa Bình Xanh, Công ty Thiết bị định vị TechGlobal, Công ty Thiết bị âm thanh Khương Đức, Công ty CP Quạt công nghiệp – Thiết bị Toàn Cầu GTECO.

Thông tin về Sales World?

• Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Sales World
• Hotline: 0845 39 39 29 – Web: salesworld.vn – Email: info@salesworld.vn
• Address: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, Số 8 Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội (Đối diện bảo tàng Hà Nội)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Tay trắng khởi nghiệp, 9X thành công nhờ kinh doanh thị trường ngách

Tiểu sử MC Thảo Vân