in

Nữ doanh nhân Huyền Phan: ‘Tôi có thể làm tốt mọi việc với ý chí kiên định’

, 16/07/2021 | 10:09

(Nguoinoitieng.vn) – 15 tháng 7, 2021 vừa qua – Nữ doanh nhân Huyền Phan đã có những chia sẻ thú vị, xoay quanh việc sản xuất, kinh doanh đồ gỗ nội thất và câu chuyện trở thành doanh nhân đa nhiệm và thành đạt của mình.

“Trong cuộc sống có rất nhiều lý do để cho ‘một cô gái’ trở nên mạnh mẽ, vượt lên trên mọi định kiến của xã hội. Vì ngày nay, việc sống hết mình cho tuổi trẻ và tự do làm điều mình muốn là việc mà ‘cô gái ấy’ nên làm, để một lần hiện hữu trên đời đầy tràn ý nghĩa.” – nữ doanh nhân Huyền Phan.

Và ‘cô gái’ chúng tôi muốn nói đến chính là nữ doanh nhân Huyền Phan, người sở hữu ‘tài-sắc’ vẹn toàn, người có tầm ảnh hưởng trong ngành đồ gỗ nội thất truyền thống tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội.

Nữ doanh nhân Huyền Phan: “sống hết mình cho tuổi trẻ và tự do làm điều mình muốn là việc mà các cô gái nên làm, để một lần hiện hữu trên đời đầy tràn ý nghĩa”.
Nữ doanh nhân Huyền Phan: “sống hết mình cho tuổi trẻ và tự do làm điều mình muốn là việc mà các cô gái nên làm, để một lần hiện hữu trên đời đầy tràn ý nghĩa”.

Vẻ ngoài thanh thoát, gương mặt khả ái, đằm thắm dịu dàng của Huyền Phan đã mang lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện?

Có người nhận xét, khi mới gặp Huyền Phan lần đầu họ đều bị chinh phục bởi trí thông minh, sắc sảo và nhanh nhạy của cô nàng.

Thật vậy vì khi bước ra thương trường, với sự khéo léo ứng dụng, ứng biến những ‘điểm cộng’ của bản thân trong việc giao tiếp – đã mang lại những thành công nhất định, mà không phải ai cũng có được như nữ doanh nhân Huyền Phan nếu như ý chí chưa đủ vững vàng.

Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng đã chủ động kết nối và có cuộc trò chuyện thân mật, đủ đầy ý nghĩa với nữ doanh nhân Huyền Phan như sau:

PV: Xin chào Huyền Phan, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân mình?

Xin chào độc giả của tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, Huyền Phan (tên thật là Phan Thị Huyền, sinh năm 1990 tại Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội).

Như đã được sơ lược bên trên, Huyền hiện đang phát triển sản xuất và kinh doanh các xưởng mộc truyền thống lớn nhỏ, nổi bật phải kể đến như: thương hiệu Đồ gỗ nội thất Mạnh Huyền – là một trong số thương hiệu uy tín tại khu vực làng nghề của Thạch Thất.
Doanh nhân Huyền Phan - ‘12 năm gắn bó’, sản xuất và kinh doanh đồ mộc truyền thống, Đồ gỗ Nội thất Mạnh Huyền.
Doanh nhân Huyền Phan – ‘12 năm gắn bó’, sản xuất và kinh doanh đồ mộc truyền thống, Đồ gỗ Nội thất Mạnh Huyền.

PV: Huyền Phan đã gắn bó với nghề mộc truyền thống trong khoảng thời gian bao lâu?

Sau khi xây dựng gia đình riêng, Huyền Phan đã bắt đầu tiếp quản và quản lý xưởng gỗ, cùng chung lưng đấu cật với ông xã từ năm 2009 – 2021.

12 năm liên tiếp, Huyền Phan và ông xã đã không ngừng học hỏi, liên tục đổi mới, cập nhật các kỹ thuật điêu khắc gỗ, áp dụng triệt để những công nghệ chế biến gỗ hiện đại, nghiên cứu mẫu mã, xu hướng thẩm mỹ mới lạ từ phương Tây,…

Công việc tuy có vất vả, nhưng đây là nghề truyền thống của gia đình nhà chồng nên Huyền Phan luôn trân quý, nâng niu, gìn giữ và không ngừng phát triển.

Doanh nhân Huyền Phan - 12 năm liên tiếp, liên tục học hỏi, không ngừng đổi mới, cập nhật các kỹ thuật chế biến và điêu khắc gỗ.
Doanh nhân Huyền Phan – 12 năm liên tiếp, liên tục học hỏi, không ngừng đổi mới, cập nhật các kỹ thuật chế biến và điêu khắc gỗ.

PV: Trân quý và gìn giữ nghề mộc truyền thống là vậy, tại sao Huyền Phan lại kiêm nhiệm thêm mảng ‘kinh doanh online’?

Huyền chủ động xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân đa nhiệm và luôn chủ động thích ứng, vì vậy ngay sau khi sinh em bé, Huyền mong muốn được giảm cân ‘siêu tốc’ để lấy lại vóc dáng ‘siêu thon gọn’ như xưa.

Như một sự tình cờ đem đến kết một quả thật bất ngờ, Huyền Phan đã thử sử dụng trà giảm cân Hera và thu được kết quả còn hơn cả sự mong đợi, vì vậy Huyền đã đi đến quyết định, kiêm nhiệm thêm mảng kinh doanh online – kinh doanh với Hera.

Huyền Phan đã thử sử dụng trà giảm cân Hera và thu được kết quả còn hơn cả sự mong đợi, vì vậy Huyền đã đi đến quyết định, kiêm nhiệm thêm mảng kinh doanh online - kinh doanh với Hera.
Huyền Phan đã thử sử dụng trà giảm cân Hera và thu được kết quả còn hơn cả sự mong đợi, vì vậy Huyền đã đi đến quyết định, kiêm nhiệm thêm mảng kinh doanh online – kinh doanh với Hera.

PV: Kết quả còn hơn cả sự mong đợi ‘ấy’ là gì?

Là kết quả của việc ‘giảm cân thần tốc’. Các bạn biết đấy phụ nữ thường bị ám ảnh khi thấy mình xấu xí và béo ú. Huyền Phan cũng không ngoại lệ, cũng giống như số đông các mẹ sau sinh, ở lần sinh bé thứ 2 – Huyền nặng đến 70kg, trong khi chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m56.

PV: Và chỉ số này ‘thể lý’ này là một sự ‘ám ảnh’ cho Huyền Phan trong suốt một khoảng thời gian dài…

Ngày đêm Huyền chỉ nghĩ đến việc giảm cân, giảm cân và giảm cân!
Trà giảm cân Hera đã xuất hiện đúng lúc, thực hiện đúng chức năng và xuất sắc hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình. Chỉ sau chưa đầy 3 tháng ngắn ngủi, Huyền Phan đã chính thức cán mốc 46kg (cười).

Doanh nhân Huyền Phan và vóc dáng đáng mơ ước của nhiều người.
Doanh nhân Huyền Phan và vóc dáng đáng mơ ước của nhiều người.

PV: Huyền Phan chuyển từ ‘ám ảnh’ sang ‘tung hoành’ ngang dọc trong mảng kinh doanh online của mình?

Sở hữu chỉ số thể lý ‘ấn tượng’ mà bản thân ao ước bấy lâu, Huyền quyết định sắn tay áo, hạ quyết tâm, lấn sân thật sâu vào lĩnh vực kinh doanh mới mẻ đầy triển vọng này.

Thành công bước đầu và được giao trọng trách đảm nhận vị trí Giám đốc Kinh doanh, Huyền Phan tiếp tục thừa thắng xông lên toàn tầm – toàn lực cho ‘on và off’.

PV: Huyền Phan – nữ doanh nhân không chịu ngồi yên, thừa thắng xông lên kiến tạo diện mạo mới?

Huyền muốn chứng minh mình có thể làm tốt mọi thứ, chỉ cần bản thân mình muốn làm và làm với ý chí kiên định.

Việc Huyền kiến tạo diện mạo mới trong việc kinh doanh cũng do ‘duyên’ đưa đẩy mà thành. Trước đó Huyền đã thành công với nghề mộc truyền thống và kinh doanh online, còn hiện tại Huyền muốn chia sẻ thành công, để tiếp nối những thành công.

Nữ doanh nhân Hiền Phan (ảnh phải) và siêu mẫu Nguyễn Đình Quyền (ảnh trái) trong một chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới.
Nữ doanh nhân Hiền Phan (ảnh phải) và siêu mẫu Nguyễn Đình Quyền (ảnh trái) trong một chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới.

Thành công đó nhất định phải mang đến những điều tốt đẹp hơn nữa cho mọi người. Luôn gắn liền với sức khỏe, thể lực và trí tuệ để gìn giữ, nhân bản và bảo lưu sứ mệnh phục vụ của nữ doanh nhân Huyền Phan (cười).

Được biết, hiện tại nữ doanh nhân Huyền Phan đang tất bật cho dự định phát triển thương hiệu bánh gia đình Mh Foods. Sản phẩm chủ lực là các loại bánh ăn kiêng, chứa ít calories. Bổ dưỡng cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình luyện tập và giảm cân.

Dự kiến thương hiệu bánh gia đình Mh Foods (phát triển bởi nữ doanh nhân Huyền Phan sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới. Cảm ơn Huyền Phan vì cuộc trò chuyện thú vị này!

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Cặp đôi Tiên đồng Ngọc nữ xứ Thanh, tung bộ ảnh ‘Bách khoa – hoa nắng’

Tiểu sử ca sĩ Hoàng Thùy Linh