in

Người mẫu ảnh áo tắm Katase Mizuki qua đời ở tuổi 26: Cô viết gì trên Twitter trước khi mất?

, 27/03/2023 | 17:03

(Nguoinoitieng.vn) – Tin từ “Model Press” ngày 26/03/2023 cho biết: cựu thí sinh cuộc thi “Miss iD 2022”, người mẫu (ảnh áo tắm) nổi tiếng tại Nhật Bản – Katase Mizuki đã qua đời ở tuổi 26 vào ngày 21/03/2023. Công ty quản lý của cô cũng đã có dòng thông báo chính thức trên Twitter cùng ngày.

Công ty quản lý Katase Mizuki đã ra thông báo bằng văn bản về cái chết của Katase Mizuki như sau: Ngày 21 Tháng 3, 2023 – Katase Mizuki đã bất ngờ qua đời.

“Đầu tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và biết ơn đến toàn thể quý vị, fan hâm mộ của Katase Mizuki.

Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi Katase Mizuki đột ngột qua đời. Hiện, chúng tôi đang rất bàng hoàng và gần như chưa thể chấp nhận được thực tại đau buồn này.

Thể theo nguyện vọng của gia đình và người thân, tang lễ của Katase Mizuki đã được tiến hành chỉ với người thân trong gia đình, hiện giờ tất cả mọi người đều đang trong giai đoạn rất đau buồn vì sự việc.

Vì vậy chúng tôi thực tâm mong muốn, các phương tiện truyền thông có thể cảm thông nỗi đau sâu sắc mà người thân của cô ấy đang phải đối diện.”

Công ty quản lý của Katase Mizuki đồng thời cũng đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter như sau:

“Katase Mizuki đã tham gia cùng chúng tôi từ tháng 05/2014. Trong suốt 09 năm hoạt động, cô ấy đã thực sự là một thần tượng trong lĩnh vực người mẫu ảnh mà cô ấy hoạt động.

Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như những giai đoạn đầy khó khăn.

Gần đây Katase Mizuki đã ký một số bản hợp đồng lớn cho công việc của mình, và đang rất vui mừng với sự phát triển của bản thân. Sự ra đi đột ngột này của cô ấy thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc và đau buồn.

Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian không xa chúng ta sẽ có cơ hội tổ chức một buổi gặp giữa các fan của cô ấy. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những ai, cho đến thời điểm này vẫn dành tình yêu thương và sự ủng hộ cho Katase Mizuki.”

Katase Mizuki sinh ngày 20/12/1996, cô tốt nghiệp đai học Yokohama. Cô hoạt động chủ yếu với tư cách là một người mẫu ảnh áo tắm, và là thành viên của nhóm Nghiên cứu sinh “Yurumeru Mo”. Nhóm đã ngừng hoạt động kể từ ngày 31/01/2023.

Kể từ sau đó thì Cô ấy hoạt động với nghệ danh là “Tsukimi”. Trong cuộc thi “Miss iD 2022” Katase Mizuki là một trong những thí sinh lọt vào vòng trung kết. Ngày 30/11/2022 công ty quản lý của cô đã ra thông báo về việc cô phải nghỉ khoảng 2 tuần (vì lý do sức khỏe) trên trang web chính thức của công ty. Nhưng sau đó cô ấy đã hồi phục và hoạt động trở lại.

Vào ngày Katase Mizuki qua đời, cô đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter, bày tỏ niềm hạnh phúc của mình trước chiến thắng của đội tuyển Nhật Bản tại Giải bóng chày thế giới WBC lần thứ 5.

Trần Cơ Long (chuyển ngữ)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Công đức vô lượng của Công nương Godiva

Asami Miura – nữ phát thanh viên nổi tiếng tại Nhật Bản bất ngờ tiết lộ về đám cưới của mình