in

Digitel – nhà mạng cố định thứ 10 tại Việt Nam ra mắt đầu số siêu đẹp 888

, 04/11/2021 | 22:55

(Nguoinoitieng.vn) – Digitel – nhà mạng cố định thứ 10 tại Việt Nam, chính thức ra mắt dải số siêu đẹp (888) và khai thác dịch vụ tại 27 tỉnh/thành trên cả nước. Trong đó có các tỉnh/thành như: Thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Bình Dương,…

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số (Digitel) có hội sở tọa lạc tại số 90 đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng số 39/GP-CVT do Cục trưởng Cục Viễn thông cấp ngày 08/02/2021; Giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông số 40/GP-CVT do Cục trưởng Cục Viễn thông cấp ngày 08/02/2021.

Mặc dù là nhà mạng mới, nhưng Digitel đã chủ động áp dụng công nghệ chuyển đổi số với dịch vụ điện thoại cố định (cho phép kết hợp công nghệ IP, dễ dàng tích hợp vào tất cả hệ thống tổng đài của các doanh nghiệp).

Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với điện thoại thông thường, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao tính bảo mật của cuộc gọi.
Với Digitel - Quý khách/Doanh nghiệp của Quý khách có thể tiết kiệm lên đến 60% cước phí (so với cước gọi điện thoại thông thường).
Với Digitel – Quý khách/Doanh nghiệp của Quý khách có thể tiết kiệm lên đến 60% cước phí (so với cước gọi điện thoại thông thường).

Với dịch vụ điện thoại cố định của Digitel – Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trong vòng 1h đồng hồ, kể từ khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho Digitel.

Gói cước đa dạng của Digitel cho phép Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn với chỉ từ 588đ/phút là một điểm cộng nổi bật.

Kết hợp với kho số dồi dào, đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) và hỗ trợ kỹ thuật (HTKT) chuyên nghiệp 24/7. Digitel hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho việc kinh doanh điện thoại cố định tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt và khai trương dịch vụ, Digitel đang có rất nhiều chương trình ưu đãi như: chọn số như ý miễn phí, tặng số đẹp, tặng gói tổng đài ảo,… Thời gian áp dụng ưu đãi: (từ 01/11/2021 cho đến hết ngày 31/12/2021).

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ TT CSKH Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số (Digitel)

•  Hotline: 024.8888.1111 – Tổng đài: 1900.999.990
•  Email: cskh@digitel.org.vn – Website: digitel.org.vn
•  Địa chỉ: Số 90, Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Doanh nhân Ngô Hoàng Du và hành trình khẳng định chỗ đứng vững chắc với ‘kinh doanh trực tuyến’

Doanh nhân Ngô Hoàng Du: ‘muốn DETA Global trở thành đế chế đào tạo và kinh doanh trực tuyến’