in

CEO Tạ Đức Sơn và hành trình đưa ‘băng dính tốt nhất Việt Nam’ vươn xa ra thế giới

, 20/11/2021 | 13:58

(Nguoinoitieng.vn) – CEO Tạ Đức Sơn cử nhân đại học Bách khoa – 2005 (Bách khoa Hà Nội). Chỉ sau 5 năm phát triển thần tốc, chàng cử nhân đầy tài năng ấy, đã xuất sắc chinh phục 5 châu lục với nhóm sản phẩm chủ lực “giải pháp đóng gói toàn diện” (Total Packing Solution).

Bén duyên với ngành cung cấp phụ liệu đóng gói, năm 2008 chàng cử nhân Tạ Đức Sơn khi ấy nhận thấy – Đây là nhu cầu rất cấp thiết, với một nền kinh tế trẻ sục sôi lúc bấy giờ tại Việt Nam.

CEO Tạ Đức Sơn và hành trình đưa ‘băng dính tốt nhất Việt Nam’ vươn xa ra thế giới.
CEO Tạ Đức Sơn – người đưa ‘băng dính tốt nhất Việt Nam’ vươn xa ra thế giới.

Nói là làm, chỉ một năm sau đó (năm 2009) – Hanopro Việt Nam ra đời với tâm niệm:

Đem đến giải pháp đóng gói toàn diện, đồng thời kéo gần khoảng cách giữa những công ty Nhật Bản và các công ty của Việt Nam, trong việc cung cấp vật liệu-phụ liệu đóng gói như: băng dính, băng keo và màng quấn pallet.
CEO Tạ Đức Sơn (người thứ 2 - từ trái qua phải): “Hanopro Việt Nam ra đời với tâm niệm, cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các doanh nghiệp”.
CEO Tạ Đức Sơn (người thứ 2 – từ trái qua phải): “Hanopro Việt Nam ra đời với tâm niệm, cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các doanh nghiệp”.

CEO Tạ Đức Sơn – người chèo lái con thuyền, Hanopro Việt Nam vượt trùng dương?

Thời gian đầu CEO Tạ Đức Sơn tập trung vào các sản phẩm chủ lực như: băng dính giá rẻ, băng dính đóng gói, băng dính in thương hiệu và băng dính hai mặt.

Một thời gian sau đó, anh và các cộng sự tại Hanopro Việt Nam mở rộng tập trung vào sản xuất: băng keo siêu dính, băng dính siêu dính – là những mặt hàng băng dính chất lượng cao. Đủ điều kiện cung cấp cho cả ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam, nổi bật phải kể đến những tập đoàn như: Samsung, Hyundai, Canon, LG, Yamaha, Honda, KokKok,…
CEO Tạ Đức Sơn: “Hanopro Việt Nam đem đến giải pháp đóng gói toàn diện, cho cả ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam và thế giới.”
CEO Tạ Đức Sơn: “Hanopro Việt Nam đem đến giải pháp đóng gói toàn diện, cho cả ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam và thế giới.”

Loại băng dính chất lượng cao, chinh phục 5 châu lục?

Không chỉ chinh phục những doanh nghiệp, tập đoàn, nhà máy tại Việt Nam, Hanopro còn vươn mình mạnh mẽ, chinh phục 5 châu lục khi xuất khẩu thành công (mặt hàng băng dính) qua các quốc gia như: Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn, Hà Lan, Hy Lạp, Nigeria, Angola, Arập Xê-ut, Úc, New zealand, Singapre, Senagal, Ma rốc,…
CEO Hanopro Việt Nam - Ông Tạ Đức Sơn.
CEO Hanopro Việt Nam – Ông Tạ Đức Sơn.

Hanopro Việt Nam và CEO Tạ Đức Sơn đã làm như thế nào?

“Khác biệt hay là chết”, câu nói của nhà sáng chế, doanh nhân người Mỹ – được CEO Tạ Đức Sơn tâm-đắc-ứng-dụng như ‘kim chỉ nam’ của cuộc đời mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, anh đã nhìn trước được kết quả Hanopro và sản phẩm do Hanopro tạo ra. Sẽ nhạt nhòa như bao sản phẩm, của bao doanh nghiệp khác trên thị trường nếu không có sự-khác-biệt.

Vì vậy mọi ý tưởng trước khi được đưa xuống phân xưởng, anh luôn nỗ lực tìm cho ra sự khác biệt. Khác biệt đó có thể về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Hoặc cũng có thể là quy trình, là các bước để tạo ra hình hài một sản phẩm hoàn hảo mang hơi thở thời đại.

Ông Tạ Đức Sơn cùng Hanopro Việt Nam, chinh phục 5 châu lục với nhóm sản phẩm chủ lực, giải pháp đóng gói toàn diện (Total Packing Solution).
Ông Tạ Đức Sơn cùng Hanopro Việt Nam, chinh phục 5 châu lục với nhóm sản phẩm chủ lực, giải pháp đóng gói toàn diện (Total Packing Solution).
Từ tôn chỉ, kim chỉ nam đó, cho đến nay Hanopro tự hào là doanh nghiệp đa dạng hoá sản phẩm. Có thể nói khó có doanh nghiệp nào, mà có nhiều sản phẩm (cùng loại băng dính, nhưng có đến hàng trăm chủng loại khác nhau) – Hanopro hầu như có cả.

Hiện tại, Hanopro đang tập chung vào những sản phẩm mà các doanh nghiệp khác đang phải nhập khẩu. Là những dòng sản phẩm rất khó sản xuất, vì đòi hỏi yêu cầu cao về độ dính, độ chịu nhiệt, và đó là một trong số khác biệt điển hình mà Hanopro Việt Nam hướng tới.

Ở đây ít nhất chúng ta sẽ có sẽ có hai điểm cộng thuận lợi. Một là giá thành (vì giá nhập khẩu thường rất cao) và hai là thời gian (vì thời gian giao hàng thường rất lâu).

CEO Tạ Đức Sơn: “Hanopro là doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam (sản phẩm băng dính và màng PE) tính đến thời điểm hiện tại (ngày 20 tháng 11, 2021).”
CEO Tạ Đức Sơn: “Hanopro là doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam (sản phẩm băng dính và màng PE) tính đến thời điểm hiện tại (ngày 20 tháng 11, 2021).”

“Hanopro là doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu Việt Nam (sản phẩm băng dính và màng PE) tính đến thời điểm hiện tại (ngày 20 tháng 11, 2021).” – CEO Tạ Đức Sơn.

Đó là lợi thế, tạo nên ưu thế vượt trội giúp cho CEO Tạ Đức Sơn cùng các cộng sự cùng bắt tay nghiên cứu, phát triển, nâng cao sản lượng, chất lượng và giá cả sản phẩm.

Vì thông thường trên mỗi đơn hàng xuất khẩu, trên cùng một mã hàng, phía đối tác sẽ mua cùng lúc, cả trăm ngàn sản phẩm cùng loại.

Từ đòn bẩy đó chúng tôi (tập thể Hanopro Việt Nam) rất dễ cải tiến quy trình sản xuất, cải thiện đời sống cán bộ, công nhân viên. Điều này sẽ khiến cho giá thành sản phẩm của chúng tôi vô cùng cạnh tranh.

Có thể nói, CEO Tạ Đức Sơn cùng các cộng sự luôn có chung khát vọng đổi mới, vượt lên chính mình, hứa hẹn sẽ mang đến những diện mạo mới mẻ và nhiều bất ngờ ở lĩnh vực “giải pháp đóng gói toàn diện” (Total Packing Solution).

Ông Tạ Đức Sơn (ảnh giữa) cùng cộng sự trong một hội trợ triển lãm.

Thông tin Công ty TNHH Hanopro Việt Nam

•  Hotline: 09.6789.9777 – eMail: sales@hanopro.com
•  Hệ thống website: hanopro.combangdinh.netbangdinh.info
•  Mã số thuế: 0104079237
•  Phòng Kinh doanh Hà Nội – Số 109, Đường Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 
•  Nhà máy Gia Lâm (Sản xuất Băng dính, màng PE): Lô B4, Khu công nghiệp Hapro, Xã Lệ Chi, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
•  Nhà máy Bắc Ninh (Sản xuất Băng dính, màng PE): Khu công nghiệp Quế võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
•  Cơ sở Hải Phòng  (Sản xuất Băng dính, màng PE): Số 97, Hồng Bàng,Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng
•  Nhà máy Tây Hà Nội (Sản xuất Băng dính, màng PE): Km 8+800, Đại lộ Thăng Long, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
•  Nhà máy Nam Định (Sản xuất Băng dính, màng PE): Khu công nghiệp Hoà Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định 
•  Nhà xưởng Hải Dương (Sản xuất ống lõi): Km0+300, Đường Độc Lập, Thị Trấn Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương
•  Cơ sở Vĩnh Phúc (Sản xuất Băng dính, màng PE): Xã Thanh Lãn, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc  

Tin bài liên quan:

• CEO Tạ Đức Sơn và hành trình đưa ‘băng dính tốt nhất Việt Nam’ vươn xa ra thế giới
• CEO Tạ Đức Sơn – hành trình ‘kiến tạo Hanopro’ cũng là hành trình lan tỏa về một ‘Made in Vietnam’ đáng tự hào

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Bật mí: Hot girl Phạm Ngọc Linh và hành trình khởi nghiệp chỉ với ‘500.000đ’

Bạn trẻ Vũ Hoàng Hiệp chia sẻ về tầm quan trọng, trong việc ‘bảo mật’ tài khoản Facebook