in

Còn về với bố mẹ bao nhiêu lần nữa khi ta là sinh viên?

, 28/03/2022 | 08:08

(Nguoinoitieng.vn) – Khi nhìn vào một người như tôi trong suốt 3 năm Đại học, người ta thấy tôi vui vẻ,lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, đi đủ nơi ,chụp thật nhiều ảnh đẹp vào mỗi khi rảnh ,luôn có mặt trong mọi cuộc vui của bạn bè.

Chắc hẳn họ phải cảm thấy tôi biết cách tận hưởng cuộc sống này nhiều lắm! Nhưng không, tôi biết cách tận hưởng cuộc sống nhưng lại rất tệ trong việc cân bằng nó.

Còn về với bố mẹ bao nhiêu lần nữa khi ta là sinh viên?
Còn về với bố mẹ bao nhiêu lần nữa khi ta là sinh viên?

Tôi dành nhiều thời gian cho sự tận hưởng này với bạn bè sau mỗi giờ học, tôi muốn chăm chuốt cho bản thân mình thật xinh đẹp mặc dù không hoàn hảo.

Tôi là thế,dành mọi sự ưu tiên cho bên ngoài nhưng lại quên đi những thứ vô giá mà tôi đang có, lãng quên đi Gia Đình vẫn đang trông ngóng tôi về mỗi khi qua ngày!

Bạn bè gọi: Đi chơi không? đi phượt không? đi trà sữa không?

– Đi ngay.

Bố mẹ gọi: Rảnh không con? về quê thăm bố mẹ được không?

– Con bận thi, con bận học rồi, con không có thời gian rảnh!

Tôi sống tích cực với cuộc sống này. Thế nhưng, suốt 3 năm đại học vừa rồi những điều ấy có đủ để nói về tôi là một đứa sinh viên biết cách sống hay chưa? Không, có lẽ tôi hoàn toàn thất bại với lối sống này của mình . Tôi không sai khi sống biết tận hưởng,nhưng cũng chẳng đúng.

Là bởi đằng sau , tôi thầm nghĩ mình là một đứa con hư!

Đây là những lời tâm sự của tôi sau khi nhận ra mình đã bỏ lỡ những điều ý nghĩa thật sự là gì. Còn bạn, bạn đã sống đúng với những điều mình đã làm chưa? Quảng đời sinh viên mấy lần bạn về với bố mẹ?

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Phúc Lâm Đường: Phòng khám Y học cổ truyền uy tín – miễn phí xoa bóp bấm huyệt

Phúc Lâm Đường – địa chỉ chữa xương khớp hiệu quả bằng thuốc Nam