in

Top 5 lợi ích khi sử dụng ‘Trang sức Trầm hương cao cấp’ do Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc sản xuất

, 07/12/2021 | 13:07

(Nguoinoitieng.vn) – Trầm hương được đông đảo mọi người biết đến, ứng dụng như một vật phẩm đậm chất phong thủy và tâm linh. Để hiểu được đúng và đủ về vật phẩm tinh hoa của đất trời này, ông Hoàng Văn Ngà (CEO Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc) đã chỉ ra 5 lợi ích, khi thường xuyên sử dụng trang sức trầm hương cao cấp như sau:

CEO Hoàng Văn Ngà (Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc) chia sẻ 5 lợi ích khi sử dụng ‘Trang sức Trầm hương cao cấp’.
CEO Hoàng Văn Ngà (Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc) chia sẻ 5 lợi ích khi sử dụng ‘Trang sức Trầm hương cao cấp’.

1. Đem lại sự thư thái và giảm bớt căng thẳng.

Hiếm có vật phẩm phong thủy nào khi được khởi nguồn tạo ra, mà hội tụ đủ đầy những tinh hoa của trời đất, mà mẹ thiên nhiên ban tặng như Trầm hương.

Lúc mùi Trầm hương lan tỏa, người thưởng thức trầm sẽ cảm nhận vị ngọt sâu, mùi thơm ấm, không nồng, không hắc, dịu nhẹ, lắng đọng và đem đến cảm giác thư thái, dễ chịu. Việc thường xuyên thưởng thức trầm sẽ giúp cho tinh thần sảng khoái, minh mẫn, giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng từ đó làm việc sẽ hiệu quả hơn.
Hotgirl Linh Hương Trần hào hứng chia sẻ khoảnh khắc sở hữu vòng đeo tay Trầm hương cao cấp, (sản phẩm do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác - nguồn ảnh: Facebook nhân vật).
Hotgirl Linh Hương Trần hào hứng chia sẻ khoảnh khắc sở hữu vòng đeo tay Trầm hương cao cấp, (sản phẩm do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác – nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

2. Mang lại sự bình an và thành kính.

Nếu tinh dầu Trầm hương mang lại bầu không khi thiêng liêng và thành kính, trong không gian thờ cúng – thì việc đeo vòng tay Trầm hương giúp thân chủ kiềm chế cảm xúc bực tức, nóng giận, nhắc nhở ta luôn từ bi hỉ xả, giúp ta cảm thấy bình an và được bình an.

Công dụng của Trầm hương trong lĩnh vực sức khỏe và phong thủy cũng như giá trị của gỗ trầm đã được chứng minh qua cả ngàn năm qua.

3. Gia tăng vượng khí và tài lộc.

Theo quan niệm dân gian Trầm hương là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn. Không phải bỗng dưng mà cha ông ta thời xưa, thường mang theo trầm – đeo trong người làm bùa hộ mệnh, hóa giải tà ma, tránh xa điềm gở.
Cô giáo trẻ Tiêu Ngọc cũng nhanh chóng sắm sửa cho bản thân một vòng đeo tay Trầm hương cao cấp, với mong muốn có được sự bình an và may mắn. (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).
Cô giáo trẻ Tiêu Ngọc cũng nhanh chóng sắm sửa cho bản thân một vòng đeo tay Trầm hương cao cấp, với mong muốn có được sự bình an và may mắn. (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

4. Kháng khuẩn, chống viêm và điều hòa huyết áp

Trầm hương có lợi cho sức khỏe là việc chẳng phải bàn cãi, vì vốn dĩ trầm có tính kháng khuẩn và chống viêm rất tốt, nhất là thông qua việc xông, uống, tắm,…

Diễn viên Hime Trang, cô giáo Tiêu Ngọc, hot girl Thảo Nguyễn (từ trái qua phải) khoe khoảnh khắc sở hữu vòng đeo tay Trầm hương cao cấp. (Sản phẩm do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác - nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp).
Diễn viên Hime Trang, cô giáo Tiêu Ngọc, hot girl Thảo Nguyễn (từ trái qua phải) khoe khoảnh khắc sở hữu vòng đeo tay Trầm hương cao cấp. (Sản phẩm do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác – nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp).
Trong các bài thuốc nam, trầm được biết đến với công dụng chữa các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, huyết áp như: lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn, chữa hen suyễn thở dốc.

5. Tăng cường sinh lý

Trong đông y – công dụng của Trầm hương giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận, cường dương. Từ đó giúp cho phái mạnh gia tăng năng lực phòng the.

Việc xông Trầm trong phòng ngủ giúp tạo ra bầu không khí trong lành, dễ chịu nhờ đó gia chủ sẽ dễ ngủ và ngủ sâu hơn.

Vòng đeo tay Trầm hương cao cấp, sản phẩm do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác.
Vòng đeo tay Trầm hương cao cấp, sản phẩm do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác.

Trên đây là 5 lợi ích khi sử dụng Trầm hương cao cấp, được ông Hoàng Văn Ngà (CEO Công ty TNHH Gỗ Nghệ thuật Kinh Bắc) chia sẻ.

Một số sản phẩm ‘Trang sức Trầm hương cao cấp’ nổi bật do Công ty TNHH Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc chế tác.

Được biết, doanh nghiệp Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc là đơn vị có thâm niên trên 5 năm khai thác, chế tác và phân phối Trầm hương cao cấp, Trang sức Trầm hương cao cấp như:

Vòng tay Trầm hương phong thuỷ, vòng cổ Trầm hương, nhang Trầm, thác khói, tiểu cảnh và tượng Trầm để xe,…

Hứa hẹn liên tục đem đến những kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt và nhiều bất ngờ tại địa chỉ website: gonghethuatkinhbac.com.

Showroom Công ty TNHH Gỗ Nghệ thuật Kinh Bắc:

• Hotline: 0965.995.982 – 02466.816.586
• Email: cskh@gonghethuatkinhbac.com
• Website: gonghethuatkinhbac.com – Mã số thuế: 0108109330
• Địa chỉ: Số 90C, Phố Ngọc Hà, Phường Đội Cấn, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Tin bài liên quan:

• Top 5 lợi ích khi sử dụng ‘Trang sức Trầm hương cao cấp’ do Gỗ nghệ thuật Kinh Bắc sản xuất
• Chiêm ngưỡng trang sức Trầm hương cao cấp – vật bất ly thân của các hot girl

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

CEO Tạ Đức Sơn – hành trình ‘kiến tạo Hanopro’ cũng là hành trình lan tỏa về một ‘Made in Vietnam’ đáng tự hào

Founder ‘Rich kid’ Thy Huỳnh: Tôi không quan tâm ai cố gắng hơn tôi!