Bị cáo Tsuchioka Yasufumi (57 tuổi).
in

Người đàn ông bị kết án 2 năm tù vì “xâm hại tình dục” khách hàng, tại cửa hàng massage

, 29/03/2023 | 22:25

(Nguoinoitieng.vn) – Tòa án tối cao Osaka (Nhật Bản) đã đưa ra kết luận: “Khách hàng không hề yêu cầu nhân viên thực hiện những hành vi tình dục, và nạn nhân đã cự tuyệt trong tình trạng – không có khả năng chống cự.”

Tòa án tối cao Osaka đã đưa ra phán quyết: Y án sơ thẩm 2 năm tù đối với người đàn ông đã thực hiện hành vi quấy rối tình dục khách hàng, tại cửa hàng masage nêu trên.
Tòa án tối cao thành phố Osaka, Nhật Bản.
Tòa án tối cao thành phố Osaka, Nhật Bản.

Bị cáo Tsuchioka Yasufumi (57 tuổi), chủ cửa hàng massage tại thành phố Kyoto đã từng bị kết luận là “có tội”, với cáo buộc cưỡng bức tình dục cách đây 5 năm. Ông này đã cố tình chạm vào vùng ngực của một nữ khách hàng, khi đang tiến hành massage cho cô này.

Đáng nói sau khi bị bắt bị cáo Tsuchioka Yasufumi đã được tha bổng vì chưa đủ bằng chứng. Nhưng sau đó Cục công tố đã tiến hành một cuộc họp nhằm xem xét lại toàn bộ hồ sơ, bổ xung lời khai, và đã ra quyết định truy tố bị cáo cách đây 2 năm.

Bị cáo Tsuchioka Yasufumi (57 tuổi).
Bị cáo Tsuchioka Yasufumi (57 tuổi).

Bị cáo Tsuchioki đã tự tuyên bố mình “vô tội”, viện lý do bởi “đã có sự đồng ý”, nhưng Tòa án địa phương Kyoto đã tuyên án 2 năm tù và thi hành án vào tháng 9 năm ngoái, với bằng chứng về việc “nạn nhân đã ở trong trạng thái không thể chống cự được”.

Sau phán quyết tại toàn án địa phương ở Kyoto bị cáo Tsuchioki đã kháng cáo.

Nhưng tòa án tối cao Osaka đã tuyên, y án sơ thẩm 2 năm tù giam, sau khi đưa ra những bằng chứng, chứng minh: “Vị khách tới cửa hàng massage, hoàn toàn không có ý muốn tìm kiếm những hành động mang tính tình dục”; cũng như đã đưa ra bằng chứng cho thấy “nạn nhân đã phải cự tuyệt trong tình trạng không thể kháng cự”.

Trần Cơ Long (chuyển ngữ)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Sơn La: xử phạt vi phạm nồng độ cồn người đi xe đạp

Sức sống cuộn trào từ bức tranh “núi đôi”