in

Các sao Nhật Bản tiếc nuối khi chương trình “Sukkiri” kết thúc sau 17 năm phát sóng

, 01/04/2023 | 19:44

(Nguoinoitieng.vn) – Các ngôi sao trong ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản thể hiện sự tiếc nuối khi chương trình “Sukkiri” kết thúc sau 17 năm phát sóng.

Aoki Gentaro cho biết: “Tôi biết ơn chương trình này. Nó đã giúp tôi trưởng thành hơn.” Trong khi đó, Becky cho biết cô cảm thấy đầy cảm động và tiếc nuối.

Koji Kato đạo diễn, chủ biên, người dẫn chương trình Skiri trong suốt 17 năm.
Koji Kato đạo diễn, chủ biên, người dẫn chương trình Skiri trong suốt 17 năm.

Nam danh hài Koji Kato (53 tuổi), đã hoạt động với vai trò MC của chương trình “Sukkiri” phát sóng lúc 8h sáng, (từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh NTV) trong suốt 17 năm vừa qua, đã chính thức nói lời chia tay vào ngày 31/3 này. Có rất nhiều lời tiễn biệt từ giới nghệ sĩ tới chương trình trong đêm cuối cùng này.

Tập cuối của chương trình đã trở thành một buổi phát sóng, với những màn trình diễn trực tiếp vô cùng hấp dẫn khi có sự tham gia của nhóm nhạc đình đám nhất Nhật Bản – Tokyo Ska Paradise Orchestra. Cùng với đó là những ca khúc đến từ Miyamoto Hiroji của ban nhạc Elephant Kashimashi, và rất rất nhiều tiết mục hấp dẫn khác nữa.

Cuối cùng, các diễn viên và nhân viên tham gia sản xuất trương trình đã cùng nhau lên sân khấu. Tập cuối cùng của chương trình đã kết thúc trọn vẹn trong nước mắt và sự tiếc nuối của rất nhiều người.

Diễn viên hài độc thoại Gokuraku Tombo・Keiichi Yamamoto.
Diễn viên hài độc thoại Gokuraku Tombo・Keiichi Yamamoto.

Chương trình được thực hiện và duy trì tốt xuyên suốt 17 năm, chúng tôi nghĩ đó không phải một điều hiển nhiên và dễ dàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những thành viên đã tham ra thực hiện, đem đến cho chúng ta một chương trình tuyệt vời đến thế”, – diễn viên hài độc thoại Gokuraku Tombo, Keiichi Yamamoto bày tỏ.

Genta Aoki giám đốc sản xuất.
Genta Aoki giám đốc sản xuất.
Genta Aoki giám đốc sản xuất: “Chương trình Sukkiri mà tôi đã phụ trách trong suốt 8 năm, bắt đầu từ năm thứ 2 khi tôi được nhận vào công ty – đã giúp tôi trưởng thành như ngày hôm nay. Cảm ơn anh Kaoru Kato, anh Teruyoshi Ito, Don Konishi, Togi Makabe và tất cả các thành viên của bộ phận nội dung, cùng với tất cả các nhân viên của chương trình. Không có chương trình nào là mãi mãi, nhưng sẽ luôn có những chương trình còn sống mãi trong ký ức của chúng ta.”
Võ sĩ đấu vật Shinya Makabe.
Võ sĩ đấu vật Shinya Makabe.

Võ sĩ đấu vật Shinya Makabe: “Chương trình đã cho tôi rất nhiều ký ức đẹp và giúp tôi nuôi dưỡng tình thần trách nhiệm. Xin cảm ơn chương trình cùng tất cả mọi người.”

Nam diễn viên Yusuke Kamiji.
Nam diễn viên Yusuke Kamiji.

Nam diễn viên Yusuke Kamiji: “Chương trình đã phát sóng suốt 17 năm, đưa đến cho mọi người rất rất nhiều ký ức đẹp đến vậy, quả thật điều đó không thể tự nhiên mà có phải không? Cảm ơn tất cả thành viên, ê kíp chương trình, trong suốt những năm dài nỗ lực các anh chị đã vất vả rồi.”

Bạn nhạc gạo cội GLAY TERU.
Bạn nhạc gạo cội GLAY TERU.

Bạn nhạc gạo cội GLAY TERU: “Trong suốt lịch sử phát sóng, GLAY đã có rất nhiều cơ hội được tham gia cũng như được chương trình đưa tin về chúng tôi. Xin được bày tỏ lòng cảm kích tới tất cả thành viên trong đội ngũ sản xuất, vì đã nỗ lực duy trì trương trình trong suốt thời gian qua.”

Nữ ca sĩ Becky.
Nữ ca sĩ Becky.

Nữ ca sĩ Becky nói: “Chương trình cuối cùng của Sukiri rất tuyệt. Nếu nói nó là chương trình “tuyệt nhất” thì liệu có thích hợp khi nói lời tạm biệt hay không, nhưng phần kết quả thật rất cảm động. Cảm ơn và chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình.”

Nam diễn viên Kenta Tokui.
Nam diễn viên Kenta Tokui.

Nam diễn viên Kenta Tokui cũng đã có dòng bình luận: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có cơ hội được đến đây và xem trực tiếp số cuối cùng này. Sukiri! cảm ơn rất nhiều.”

Diễn viên hài Ryō Tamura.
Diễn viên hài Ryō Tamura.

Diễn viên hài Ryō Tamura: “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ khó có được, một số cuối cùng của một chương trình nào vui vẻ và tuyệt vời như thế này. Tôi đã có thêm được rất nhiều động lực từ chương trình. Cảm ơn tất cả những diễn viên, những người đã tham gia tích cực và những người đã luôn làm việc tâm huyết với chương trình.”

Sukkiri bắt đầu lên sóng vào tháng 04/2006. Sau 17 năm phát sóng, chương trình đã kết thúc vào ngày 31/03/2023. Từ ngày 3 tháng 4, “ZIP!” (phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu vào lúc 05h50p sáng), sẽ được kéo dài thời lượng lên 1h và chương trình mới “DayDay” (phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu vào lúc 09h sáng) sẽ được chính thức bắt đầu. Người dẫn của chương trình mới này là Takeda Shinichi, người đã nghỉ hưu từ NHK vào cuối tháng 2 vừa qua, cùng với Yamazato.

Tác giả Trần Cơ Long

Biên dịch là niềm vui, là nỗi buồn giúp tôi đối điện và hoàn thiện bản ngã của chính mình. Chuyển ngữ chính xác, đủ đầy và trung thực là những gì tôi theo đuổi. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bản dịch của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Người mẫu Fujita Nicole bật mí, mối quan tâm của cô với phẫu thuật thẩm mỹ

Kanekon Tsumugi – nữ ca sĩ trẻ từng qua đêm với 50 người đàn ông