in

LUNY Entertainment, Chun và Non Hanta sẽ là làn gió mới cho âm nhạc Việt?

Xuân Tới | 05:27 27/09/2019 | 8.630 views

Mỗi tập thể, công ty sẽ không thể thiếu vắng những nhân sự chủ chốt, với chúng tôi – LUNY Entertainment cũng vậy. Chúng tôi có Chun và Non Hanta, họ là hai nghệ sĩ trẻ của làng giải trí Việt, họ là gà cưng của chúng tôi.

LUNY Entertainment
Ông Vũ Duy Anh và các nghệ sĩ công ty LUNY Entertainment

Trả lời phỏng vấn Nguoinoitieng.vn, đại diện phía công ty giải trí LUNY, ông Vũ Duy Anh xác nhận, Chun và Non Hanta là gà cưng của công ty LUNY Entertainment tính đến thời điểm hiện tại.

Cách mà LUNY Entertainmen thực hiện để khẳng định vị thế và giúp gà cưng tạo dấu ấn riêng biệt, tiến sâu vào làng giải trí Việt?

Ông bầu Vũ Duy Anh
Ông bầu Vũ Duy Anhcông ty giải trí LUNY Entertainment

Tôi khẳng định rằng đây là một việc khó, tuy nhiên không phải việc khó đó là một việc không thể hiện thực hóa được.

“Chúng tôi theo đuổi sự mới lạ nhưng bảo lưu nguyên vẹn sự gần gũi với giới trẻ và chúng tôi luôn khắt khe với từng nội dung do chúng tôi tạo nên”.

“đại gia đình âm nhạc LUNY Entertainment”, tôi và các cộng sự đều chung một trí hướng coi nội dung của sản phẩm là trọng tâm. Nội dung đó bao gồm mọi thứ như chủ đề, ca từ, giai điệu, bản phối, hình ảnh v.v..

Và để kiểm chứng cho mọi chuẩn mực mà tôi đã nêu trên, chúng tôi – LUNY Entertainment xin bật mí, chúng tôi sẽ quay lại với một diện mạo hoàn toàn mới lạ qua hai ca khúc Yêu là điênYêu đâu mà biết. Mọi thông tin liên quan chúng tôi xin phép sẽ cung cấp khi sản phẩm chính thức được công bố.

Non Hanta và Chun là hai gương mặt mới trong làng giải trí, thế mạnh của hai nghệ sĩ trẻ này là gì?

  • Thế mạnh của Non Hanta bộc lộ ở việc cậu ấy có giọng hát trẻ chung và nhẹ nhàng, ngoài ra Non Hanta còn có sở trường tự sáng tác ca khúc và tự mình làm hòa âm.
  • Chun có một màu giọng riêng biệt và một lượng fans khá hùng hậu trước khi đến với chúng tôi “đại gia đình âm nhạc LUNY Entertainment”. Trong làng giải trí Việt hiếm có ca sĩ nào vừa có ngoại hình điển trai và chiều cao ấn tượng 1m80 như cậu ấy.
Ca sĩ Non Hanta
Ca sĩ Non Hanta – Công ty giải trí LUNY Entertainment

Khoảng thời gian dự kiến để LUNY Entertainment chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc của Chun và Non Hanta?

Ở LUNY Entertainment, cả Chun và Non Hanta đều rất muốn nhận được sự ủng hộ đầy ý nghĩa từ nơi các bạn, những người trẻ yêu âm nhạc. Có thể nói, các bạn là chủ thể chính, để chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để lao động nghệ thuật sáng tạo và để chúng tôi được cống hiến nhiều hơn.

Chúng tôi đã có kế hoạch cụ thể về việc này, trong trường hợp không có những thay đổi phát sinh, chúng tôi sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Chun và Non Hanta vào tháng mười này.

Ca sĩ Chun
Ca sĩ Chun – Công ty giải trí LUNY Entertainment

Written by Xuân Tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Piano đệm hát – Nơi lý tưởng để hiện thực hóa niềm đam mê âm nhạc của giới trẻ?

Bức tranh “Thu Hà Nội” huyền ảo qua cách thể hiện của ca sĩ Cát Tiên