in

Chloe Ting – Beauty Blogger khuấy đảo ‘thế giới ảo’ trong đại dịch COVID-19?

13/08/2021 | 08:08

Với 1.8 tỷ lượt xem trên YouTube, Chloe Ting dường như đang khiến cả thế giới ảo ‘chao đảo’, đặc biệt là những bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z đã có một góc nhìn hoàn toàn khác về KOLs.

Vẻ đẹp cá tính, năng động, trẻ trung của Chloe Ting ngoài đời.
Vẻ đẹp cá tính, năng động, trẻ trung của Chloe Ting ngoài đời.

Covid Challenge hay Chloe Ting Challenge?

Covid Challenge (Tạm dịch: Thách thức Covid) dường như đã trở thành một nỗi ám ảnh lớn nhất trong lịch sử bởi nó đã hạ gục hàng trăm quốc gia lớn nhỏ và và đẩy hàng chục nghìn người vào cảnh thất nghiệp.

Hàng triệu người chẳng dám nghĩ đến chuyện phát triển bản thân hay phát triển sự nghiệp giữa thời kì dịch bệnh. Nhưng bất chấp điều đó, nhiều KOLs đình đám vẫn xuất hiện và định nghĩa lại về thách thức Covid, trong đó có Chloe Ting.

Một chiến dịch thực sự được tạo ra bởi Gymer Beauty Chloe Ting để cải thiện thể hình và nâng cao sức khỏe cho mọi người trong mùa dịch Covid.
Một chiến dịch thực sự được tạo ra bởi Gymer Beauty Chloe Ting để cải thiện thể hình và nâng cao sức
khỏe cho mọi người trong mùa dịch Covid.

Khi tất cả người dân đều phải thực hiện lệnh giãn cách kéo dài, sự xuất hiện của Chloe Ting giữa tâm dịch Covid 19  trên các nền tảng mạng xã hội giống như một đế chế được mệnh danh là “nữ hoàng thể hình” tại nhà.

Cô đã nhanh chóng đánh bật được các Beauty Blogger có danh tiếng trên nền tảng số.

Chloe Ting có chế độ ăn kết hợp rèn luyện cơ thể một cách khoa học.
Chloe Ting có chế độ ăn kết hợp rèn luyện cơ thể một cách khoa học.

Vậy Chloe Ting là ai? Cô nàng sinh năm 1987 lớn lên trong một gia đình có bố mẹ là người Hoa  gốc Brunei. Khi đi du học, Chloe Ting sinh sống, học tập và làm việc tại Melbourne, Australia.

Cô theo học ngành Kinh tế và Triết học, hoàn toàn khác biệt với ngành nghề hiện tại: một huấn luyện viên thể hình online.

Thiết lập đế chế mang tên mình trong thế giới Gymer Beauty

Sức hút của Chloe Ting đang nóng hơn bao giờ hết, dịch bệnh khiến con người ta trở nên xa cách nhưng đối với Chloe Ting, cô nàng đã gắn kết được một cộng đồng online trên các nền tảng mạng xã hội với mục đích làm đẹp, cải thiện sức khỏe, nâng cấp cơ thể và thay đổi bản thân.

Mạng lưới ấy đã làm nên đế chế mang tên Chloe Tinh, một đế chế tôn vinh sức khỏe, cái đẹp và sự bứt phá vượt lên chính mình!

Cải thiện sức khỏe, nâng cấp cơ thể và thay đổi bản thân là những mục đích mà Chloe Ting hướng đến để gắn kết cộng đồng online trong những hoạt động ở hiện tại.
Cải thiện sức khỏe, nâng cấp cơ thể và thay đổi bản thân là những mục đích mà Chloe Ting hướng đến
để gắn kết cộng đồng online bằng những hoạt động ở hiện tại.

Hãy thử hình dung, chỉ với những video dài 15 phút, Chloe Ting đã tạo ra một trang web với những  chuỗi bài tập hình thể có lộ trình, hoàn toàn miễn phí, giúp những người đang trong thời gian cách ly xã hội hoặc làm việc tại gia có thể cải thiện vóc dáng, duy trì một lối sống lành mạnh.

Kết quả trang web của cô mang lại thật đáng kinh ngạc, nó tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và tích cực trên nhiều quốc gia. Những phản hồi hiệu quả của những người thực hiện theo hướng dẫn online của cô đã củng cố ngày càng vững chắc những giá trị Chloe Tinh đem lại cho cộng đồng.

Chloe Ting không dùng những lời lẽ khoa trương để quảng cáo cho những video của mình mà cô nàng Beauty Blogger 34 tuổi này tạo một hashtag: #chloetingchallenge trên Instagram.

Mọi người sẽ cùng nhau tham gia chia sẻ trải nghiệm quá trình tập luyện của bản thân, chia sẻ kết quả trước trong và sau khi thực hiện cùng những chế độ ăn uống lành mạnh, bí kíp giảm cân gắn kết mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Tài khoản Youtube của Chloe Ting hiện tại đang có trên 21 triệu người đăng ký.
Tài khoản Youtube của Chloe Ting hiện tại đang có trên 21 triệu người đăng ký.

Phong trào Chloe Ting Challenge (hashtag: #chloetingchallenge) đã thu hút khoảng 21.4 triệu người đăng ký tham gia trên các nền tảng Youtube, Tik Tok, Discord.

Chloe Tinh có những bài tập chuyên biệt phù hợp với từng bộ phận của cơ thể, vì vậy cô giúp ích hiệu quả hơn cho 20 triệu người, họ đã thay đổi theo chiều hướng tích cực về ngoại hình và kéo theo là sự phấn chấn hơn về tinh thần. Những bài tập của Chloe Ting tương đối nặng nhưng đó cũng là một thử thách để chúng ta rèn luyện bản thân.

Đặc biệt chuỗi 14 ngày tập luyện “2 Week Shred Challenge” chạm mốc 383.007.164 triệu lượt xem, ngoài ra còn vô số video đạt 10 đến 20 triệu lượt xem. Con số này đã xô đổ mọi kỷ lục so với tất cả các huấn luyện viên online, Beauty Blogger trên toàn thế giới. 
Một số bài tập dành cho mọi người tại nhà mà Chloe Ting sáng tạo ra.
Một số bài tập dành cho mọi người tại nhà mà Chloe Ting sáng tạo ra.

Chloe Ting đã ghi nhận con số khủng với 1.8 tỷ lượt xem trên kênh Youtube. Giữa một đại dịch khiến người ta phải chao đảo vì công việc, Chloe Ting vẫn có thể tự tin thu về hàng trăm nghìn USD từ việc mọi người sẵn sàng tham gia thử thách của mình để thay đổi bản thân.

Năm 2020, Chloe Ting chiến thắng giải Người sáng tạo hàng đầu và top 10 Người sáng tạo đột phá trên YouTube Hoa Kỳ nhưng cô nàng vẫn luôn không ngừng làm mới bản thân và tích cực xây dựng kênh YouTube mang thương hiệu của riêng mình.

Cô nàng vẫn luôn không ngừng làm mới bản thân và tích cực xây dựng kênh Youtube
mang thương hiệu của riêng mình.

Có thể nói rằng, Chloe Ting dường như đang trở thành một hiện tượng mới nhưng có độ bền trong sức ảnh hưởng của giới trẻ bởi những tác động mà cô nàng xứ sở Chuột túi đem lại là không hề nhỏ.  

Hơn cả một Gymer Beauty, Chloe Ting là 1 KOLs truyền cảm hứng?

Những video của Chloe Ting được xem như nguồn cảm hứng rất lớn đối với những người trẻ ngày nay trong quá trình thay đổi và hoàn thiện bản thân.

Trong những ngày chúng ta phải cách li vì dịch bệnh, dường như đó cũng là một cơ hội tốt để mỗi chúng ta thoát khỏi guồng quay bất tận của cuộc sống, dành thời gian làm mới bản thân, cải thiện bữa ăn, nâng cao sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh. 

Tại sao Chloe Ting lại có sức hút và tầm ảnh hưởng mạnh đến vậy giữa một biển KOLs đang loay hoay tìm chỗ đứng cho bản thân?

Bởi lẽ, phương pháp và lộ trình Chloe Ting đưa ra là thực sự hiệu quả. Bởi lẽ, Chloe Ting đã đồng hành và gắn bó với khán giả của mình như thể cô thực sự là huấn luyện viên dành riêng cho họ. Và tất nhiên, bởi lẽ, Chloe Ting là một Gymer Beaty xinh đẹp, cá tính và có lối sống lành mạnh đáng ngưỡng mộ.

Beauty Gymer với vẻ đẹp nóng bỏng, trẻ trung.
Beauty Gymer với vẻ đẹp nóng bỏng, trẻ trung.

Kết quả thực tế của những khán giả thực hiện theo hướng dẫn của cô đã chứng minh thuyết phục cho tất cả những điều đó. 90% phản hồi tích cực là một tỷ lệ mơ ước của bất kì gymer beaty nào trên thế giới.

Những người thực hiện thử thách  “Chloe Ting challenge” đã đạt được kết quả ngoài sức tưởng tượng, ví dụ một tài khoản Instagram Puruna0912 phản hồi chỉ sau một tháng tập luyện cô nàng đã giảm từ 65kg xuống 54kg, cơ thể hoàn toàn săn chắc và có thể hoàn toàn tự tin mặc những bộ đồ “mi nhon” trước đây.

Một subcriber chia sẻ:“Chloe Ting saves my life” 
(Tạm dịch: Chloe Ting đã cứu lấy cuộc đời tôi).
Một subcriber chia sẻ:“Chloe Ting saves my life”
(Tạm dịch: Chloe Ting đã cứu lấy cuộc đời tôi)
.

Rất nhiều bạn trẻ đã thành công trong việc lột xác bản thân, họ không còn mang trên mình một thân hình “quá khổ, quá tải”, tự ti khi xuất hiện trước đám đông hay chỉ đơn giản mong muốn mặc những bộ đồ mình yêu thích. Chính Chloe Ting đã giúp họ biến nỗi sợ hãi trở thành sự tự tin một cách ngoạn mục.

Chloe Ting luôn truyền tải thông điệp “Do not compare yourself. Everyone is different” (Tạm dịch: Đừng so sánh bản thân mình với ai khác, mọi người đều là những sự khác biệt).

Thông điệp này đã truyền cảm hứng cho những ai đang và sẽ bước vào hành trình thay đổi bản thân. Kết quả luyện tập là điều chúng ta mong chờ và hướng đến, nhưng quá trình chúng ta tập luyện mới là điều quan trọng.

Chỉ với một căn phòng nhỏ, một tấm thảm và một thiết bị kết nối mạng là chúng ta có thể hoàn toàn thực hiện cuộc cách mạng làm mới bản thân tại gia, bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng đó?

Chloe Ting luôn giữ cho bản thân tràn đầy năng lượng.
Chloe Ting luôn giữ cho bản thân tràn đầy năng lượng.

Kết luận: Chloe Ting đang từng bước phá tan ranh giới của một ‘Gymer beauty’ để trở thành ‘Influencer’ với giới trẻ.

Chạm mốc độ tuổi 34, song hành với việc ​xây dựng thương hiệu cá nhân – Chloe Ting vẫn miệt mài truyền tải những giá trị nhân văn, trở thành ‘nữ hoàng fitness’. Cô là nguồn cảm hứng bất tận cho ‘những người trẻ’ học hỏi, hoàn thiện và không ngừng phát triển bản thân.

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Đại học Quốc gia Moskva – ‘Lò’ đào tạo thiên tài vĩ đại của thế giới

Từ chối cánh cửa đại học – Châu Bùi ‘vang danh’ trên con đường Fashionista