Tlinh cho rằng truyền thông đang chèn ép mình?
in

Tlinh cho rằng truyền thông đang chèn ép mình?

, 31/05/2024 | 11:11

(Nguoinoitieng.vn) – Thời gian qua, khi đoạn clip về việc tlinh trình diễn trong một bar nhận về khá nhiều chỉ trích hướng về trang phục mà cô sử dụng. Sau khi im lặng, hôm nay cô đã đăng một story tiếng Anh nhằm ám chỉ rằng mình đang cảm thấy bất công khi họ đưa về cái váy của cô thay vì chiến tranh hiện nay.

> Sau loạt drama bị đồn là PR cho MV mới, tlinh còn lại gì?
> Tlinh cho rằng truyền thông đang chèn ép mình?

Có thể thấy, tư duy của nữ ca sĩ trẻ đang khá có vấn đề. Bản chất của chuyện cô bị lên án không phải đơn giản vì họ ghét cô, mà nguyên nhân chủ yếu hướng đến phần trang phục của cô.

Nếu như tlinh mặc một trang phục bình thường, những trang phục bình thường cô vẫn hay mặc diễn ở trên các sân khấu thì mọi chuyện có lẽ sẽ không lớn đến vậy. Nhưng lần này, tlinh lại chọn một bộ trang phục giống như một bé gái, cắt ngắn cũn cỡn và dùng nó để trình diễn những màn dance gợi cảm. Điều này không chỉ nằm ở việc nó gây chướng mắt người xem, nó còn là ở ý thức của người trình diễn, cho thấy tư duy của người chọn bộ trang phục đó hay cắt xẻ nó.

Hơn hết, việc tlinh diễn ở club hay đây chỉ là một màn trình diễn không bao giờ là một lời bao biện hợp lý. tlinh là nghệ sĩ Việt Nam, là người có sự kết nối với khán giả Việt.

Ngoài ra, nếu suy tính sâu hơn, sự thành công của cô cho đến hiện tại đều là nhờ vào sự ủng hộ của khán giả. Vậy nếu như tlinh đang cố chấp và đăng một “story dỗi” như thế, liệu có phải cô đã dần coi thường chính những người đã và đang tạo ra thành công của mình?

Tlinh cho rằng truyền thông đang chèn ép mình.
Tlinh cho rằng truyền thông đang chèn ép mình.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Thịnh An

“Sự chuyên nghiệp của nghề báo nên là việc nói cho công chúng, họ cần biết gì, chứ không phải điều họ muốn biết.” – Walter Cronkite
Cảm ơn Quý độc giả đã đón đọc bài viết để tiếp bước, để đồng hành
cùng Người Nổi Tiếng.

Ths, Bs Hưng Nguyễn: Chuyên gia uy tín trong làng thẩm mỹ ‘cô bé’.

Ths, Bs Hưng Nguyễn: Chuyên gia uy tín trong làng thẩm mỹ ‘cô bé’

Wean Lê có bị oan?

Wean Lê có bị oan?