Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài.
in

Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài

, 08/06/2024 | 10:10

(Nguoinoitieng.vn) – Từng là “nữ hoàng thảm đỏ” một thời, khuấy đảo các sự kiện mà mình xuất hiện cũng như phong cách ăn mặc táo bạo, có lẽ ít ai ngờ một ngày, Angela Phương Trinh lại rẽ hướng sang… tu tập. Tất cả sẽ được ủng hộ, nể phục nếu như “bà mẹ nhí” chỉ dừng lại ở việc ăn chay, cầu tự và chọn cách sống bình yên, nhưng không!

> ‘Nữ hoàng thị phi’ Angela Phương Trinh và những tai tiếng ầm ĩ
> Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài

Những ngày này, dân tình choáng váng vì Angela Phương Trinh có loạt phát ngôn có liên quan đến vụ việc ông Thích Minh Tuệ, với ngôn từ nặng nề, có tính kích động nhằm hạ thấp uy tín của một số cá nhân và tổ chức. Nữ diễn viên gọi những người có quan điểm và hành vi trái ngược là “giặc”. Thậm chí, cô còn chỉ trích một tôn giáo khác.

Sự lộng ngôn của Angela Phương Trinh khiến công chúng không khỏi bức xúc.

Nhiều khán giả đề nghị cơ quan chức năng nên sớm vào cuộc làm rõ. Sau mẹ và em gái, đến lượt bố của nữ diễn viên cho biết trong hơn 1 năm qua, cô dần rời xa gia đình. Ông khẳng định con gái mình đang “như một con rối, không còn là chính mình”: “Tôi hoàn toàn không biết chuyện xảy ra với con. Đến khi phát giác, sự việc đã đến nước không còn gì để mất, từ tài sản đến mọi thứ.

Không khó để nhận thấy, ở góc độ luật pháp, Angela Phương Trinh đang có dấu hiệu của hành vi tuyên truyền mê tín dị đoan, những câu chuyện về nhân quả mà sao nhí “Kính vạn hoa” dẫn chứng không có cơ sở, gây sợ hãi trong công chúng. Ngoài ra, Angela Phương Trinh còn xem tất cả những ai đi ngược với quan điểm của mình là thế lực “ngầm”, chụp mũ dư luận.

Còn nhớ, Angela Phương Trinh từng là cái tên gây tranh cãi với những hình ảnh và phát ngôn gây sốc như: “Có người bỏ ra 20.000 USD để mời tôi ăn tối”, hay từng bị cấm biểu diễn vì ăn mặc phản cảm, chuyện tình ồn ào với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, hay gần đây nhất là ăn… giun đất chữa được COVID-19.

Trong nhiều năm vừa qua, Angela Phương Trinh hầu như không có tác phẩm và không đóng góp gì cho nghệ thuật lẫn giải trí. Bên cạnh đó, kể từ khi mới nổi với vai trò là diễn viên nhí đến tuổi trưởng thành, cô gần như chỉ được nhớ đến bởi những scandal gây tức mắt cư dân mạng.

Có một khoảng thời gian, người ta thấy gương mặt Angela Phương Trinh bỗng đổi khác, hiền lành, phúc hậu hơn và họ cho rằng đó là “tâm sinh tướng” và mừng cho cô. Nhưng rồi cũng chính Angela Phương Trinh tưởng chừng như không còn sân si chốn thị phi lại khiến cả xã hội hoang mang vì những “triết lý” khác lạ của mình.

Không thể phủ nhận, Trinh là một diễn viên có thực lực, tài năng diễn xuất bộc lộ từ sớm và mình đặc biệt ấn tượng với Trinh trong “Mùi ngò gai”. Vậy mà, thật tiếc thay… Bây giờ không rõ, điều gì mới có thể cứu rỗi Angela Phương Trinh nữa đây!
Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài.
Angela Phương Trinh: từ ‘bà mẹ nhí’ đến vết trượt dài.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Thịnh An

“Sự chuyên nghiệp của nghề báo nên là việc nói cho công chúng, họ cần biết gì, chứ không phải điều họ muốn biết.” – Walter Cronkite
Cảm ơn Quý độc giả đã đón đọc bài viết để tiếp bước, để đồng hành
cùng Người Nổi Tiếng.

Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau sự cố vạ miệng.

Rocker Nguyễn tái xuất màn ảnh sau sự cố vạ miệng

Dan Benson: ‘Thay vì để họ bán quyền riêng tư của tôi, chết tiệt. Tôi sẽ tự mình bán nó’.

Dan Benson: ‘Thay vì để họ bán quyền riêng tư của tôi, chết tiệt. Tôi sẽ tự mình bán nó’