in

Thanh lý Đồng hồ chính hãng – Group Facebook dành riêng cho tín đồ yêu hàng hiệu

, 11/06/2023 | 21:37

(Nguoinoitieng.vn) – Là người đã gắn bó với công việc, kinh doanh đồng hồ chính hãng từ nhiều năm nay, anh Phạm Đăng Huy nhận thấy thị trường đồng hồ hàng hiệu tại Việt Nam đang gặp phải vấn đề rất đáng lo ngại: sản phẩm hàng giả, hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường với giá ngang ngửa, thậm chí cao hơn sản phẩm chính hãng.

Từ những trăn trở ấy, group Facebook: “Thanh lý Đồng hồ chính hãng” ra đời với mục đích, tạo ra một sân chơi chất lượng cho các tín đồ yêu thích sản phẩm hàng hiệu.

Group Facebook: “Thanh lý Đồng hồ chính hãng” tập trung hơn 213 nghìn tín đồ yêu hàng hiệu.
Group Facebook: “Thanh lý Đồng hồ chính hãng” tập trung hơn 213 nghìn tín đồ yêu hàng hiệu.
Được khởi tạo từ tháng 8/2020, tính đến thời điểm hiện tại, group “Thanh lý Đồng hồ chính hãng” đã thu hút được hơn 213 nghìn thành viên (tính đến 6/2023), với gần 160 seller uy tín, được anh Phạm Đăng Huy (Admin) kiểm duyệt kỹ càng, cùng đội ngũ 10 quản trị viên làm việc liên tục hàng ngày để loại bỏ các tài khoản ảo, chống hành vi lừa đảo, gian lận… nhằm tạo ra một sân chơi minh bạch, văn minh và chất lượng cho mọi thành viên.

Trong group “Thanh lý Đồng hồ chính hãng”, mọi thành viên có thể tìm thấy những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Rolex, Cartier, Audemars Piguet, Patek Philippe, Jaeger-LeCoultre, Calvin Klein, Longines, Mido v.v..

Group Facebook: “Thanh lý Đồng hồ chính hãng” - nơi mọi người có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ hàng hiệu cần thanh lý.
Group Facebook: “Thanh lý Đồng hồ chính hãng” – nơi mọi người có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ hàng hiệu cần thanh lý.

Ngoài ra, thành viên có thể mua bán, trao đổi các mặt hàng này một cách hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ seller chuyên nghiệp (có đóng phí).

Ngoại trừ seller chuyên nghiệp, mọi thành viên đều có quyền mua bán, trao đổi, thanh lý mặt hàng đồng hồ hoàn toàn miễn phí.
Ngoại trừ seller chuyên nghiệp, mọi thành viên đều có quyền mua bán, trao đổi, thanh lý mặt hàng đồng hồ hoàn toàn miễn phí.

“Tôi lựa chọn quyền riêng tư của nhóm là Group riêng tư. Tôi biết điều này sẽ giới hạn sự phát triển và mở rộng của group. Nhưng với tôn chỉ: “nói không với hàng fake, và thành viên có hành vi gian dối”, tôi chấp nhận sự chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà hỏng cả group”, – Anh Phạm Đăng Huy chia sẻ.

Anh Phạm Đăng Huy - Admin group Thanh lý Đồng hồ chính hãng.
Anh Phạm Đăng Huy – Admin group Thanh lý Đồng hồ chính hãng.

Được biết group: Thanh lý Đồng hồ chính hãng là nơi tập trung của những tín đồ yêu hàng hiệu, mong muốn được kết bạn, giao lưu, học hỏi, sưu tầm cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất về các mặt hàng xa xỉ phẩm này.

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Cao Giang – Tắc kè hoa đa tài gen Z Thái Nguyên

Cô giáo Vy Huệ đăng quang Á hậu Tài sắc Thế giới – Hoa hậu Đại sứ Văn hóa 2023