in

Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) – thức uống bổ dưỡng mới cho mọi người

, 02/12/2023 | 12:52

(Nguoinoitieng.vn) – Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk), là sản phẩm được tạo ra từ các loại hạt bổ dưỡng và những dược liệu quý nuôi trồng tại cao nguyên Krông Pắc (phía đông tỉnh Đắk Lắk) – loại thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe mọi người.

> Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) – thức uống bổ dưỡng mới cho mọi người
> Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) – xu hướng dinh dưỡng thuần chay mới ra mắt

Chúng tôi kỳ vọng Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) sẽ là luồng gió mới trên thị trường Sữa hạt thuần chay, góp phần vào việc chăm sóc sức khoẻ chủ động cho người bệnh, người suy nhược cơ thể, người cần kiểm soát cân nặng,…” – CEO Đường Văn Quân nói trong một cuộc phỏng vấn.

CEO Đường Văn Quân - Công ty Cổ phần dinh dưỡng Cao Nguyên.
CEO Đường Văn Quân – Công ty Cổ phần dinh dưỡng Cao Nguyên.

* Những ưu điểm của Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk)?

1. Đa dạng nguồn dinh dưỡng: Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) được sản xuất từ những nguyên liệu quý như hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt sen, sachi và óc chó.

Mỗi loại hạt mang đến một nguồn dinh dưỡng độc đáo, đảm bảo sản phẩm cung cấp đầy đủ protein, vitamin, chất xơ, khoáng chất, chất béo tốt cho sức khỏe, cũng như đa dạng nguồn dinh dưỡng cho người sử dụng.

2. Nhiều dược liệu quý: Các dược liệu quý như tam thất, địa liền, hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo, tinh chất fucoidan powder và nano curcumin là những dược liệu được sử dụng trong y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm hỗ trợ sức khỏe tổng thể, tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch.

3. Hỗ trợ và cải thiện sức khỏe: Những hạt và dược liệu quý có trong sản phẩm Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk)giúp cải thiện sức khỏe. Chẳng hạn như hạt chứa chất xơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, trong khi các hạt dược liệu giúp cân bằng năng lượng và giảm căng thẳng.

Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) và những công dụng.
Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) và những công dụng.

4. Tích hợp vitamin quan trọng: Sản phẩm bổ sung các loại vitamin giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng tổng thể. Những vitamin như C, D và E có lợi cho sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe làn da.

5. Sản phẩm dinh dưỡng cho mọi đối tượng: Sữa hạt cao nguyên(Highland Nut Milk) cung cấp loạt dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe tổng thể, vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm người ăn chay, người quan tâm đến sức khỏe, người muốn kiểm soát cân nặng và người muốn tăng cường đề kháng.

6. Bền vững, thân thiện với môi trường: Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên giúp duy trì tính bền vững và tự nhiên của nguồn lương thực, dinh dưỡng.

* Ai nên sử dụng Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk)?

1. Người ăn chay và người theo chế độ ăn thuần chay: Sữa hạt cao nguyên là một lựa chọn tuyệt vời cho người ăn chay và người theo chế độ ăn thuần chay, bởi Highland Nut Milkkhông chứa thành phẩn dẫn xuất từ động vật. Sản phẩm này cung cấp nguồn dưỡng chất lượng cao bao gồm protein, chất xơ và các loại vitamin quan trọng.

2. Người quan tâm đến sức khỏe, người cao tuổi, người bệnh, người gầy (ốm yếu,suy nhược, căng thẳng, có vấn đề về hệ miễn dịch, cần bổ sung năng lượng tái tạo): Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) là sự kết hợp tuyệt vời giữa dinh dưỡng, năng lượng tái tạo và hệ miễn dịch.

Người quan tâm đến sức khỏe có thể sử dụng sản phẩm này để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày nhằm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến chế độ ăn, như bệnh tim mạch và tiểu đường. Highland Nut Milk hỗ trợ người bị bệnh, suy nhược cơ thể, cần phục hồi sau phẫu thuật, bổ sung dinh dưỡng sau khi chữa trị.

CEO Đường Văn Quân: Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) kết tinh từ Công nghệ và Trí tuệ Việt.
CEO Đường Văn Quân: Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) kết tinh từ Công nghệ và Trí tuệ Việt.

3. Người muốn kiểm soát cân nặng: Sữa hạt cao nguyên có thể giúp kiểm soát cân nặng. Được làm từ các loại hạt và dược liệu quý, sản phẩm này giúp bạn có cảm giác no lâu hơn và duy trì sự cân bằng dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa việc tiêu thụ thức ăn không cần thiết.

4. Người muốn cải thiện sức khỏe da và tóc: Sữa hạt cao nguyên chứa các loại hạt quý giàu dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe da và tóc. Sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ muốn duy trì sự trẻ trung.

* Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) kết tinh từ Công nghệ và Trí tuệ Việt (Make in Vietnam).

Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) là thức uống được Công ty Cổ phần dinh dưỡng Cao Nguyên hợp tác chiến lược với Viện Nghiên cứu Phát triển Y học Dân tộc. Sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc gia, khu vực và quốc tế.

CEO Đường Văn Quân: Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) kết tinh từ Công nghệ và Trí tuệ Việt (Make in Vietnam).
CEO Đường Văn Quân: Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) kết tinh từ Công nghệ và Trí tuệ Việt (Make in Vietnam).
CEO Đường Văn Quân (ảnh trái) trong buổi ký kết Hợp tác chiến lược với Viện Nghiên cứu Phát triển Y học Dân tộc, Bác sĩ Nguyễn Đình Bang (ảnh phải) - Uỷ viên Hội đồng khoa học, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu Điện.
CEO Đường Văn Quân (ảnh trái) trong buổi ký kết Hợp tác chiến lược với Viện Nghiên cứu Phát triển Y học Dân tộc, Bác sĩ Nguyễn Đình Bang (ảnh phải) – Uỷ viên Hội đồng khoa học, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu Điện.
Có thể nói sự ra đời của Sữa hạt cao nguyên (Highland Nut Milk) sẽ góp phần giải quyết bền vững nhu cầu: bổ sung dinh dưỡng, tái tạo và phục hồi các chức năng đang suy nhược.

Cũng theo đại diện Công ty Cổ phần dinh dưỡng Cao Nguyên, doanh nghiệp hiện đang nỗ lực và kỳ vọng người tiêu dùng sẽ coi đây là sản phẩm gối đầu giường mỗi khi cần dùng tới.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Diễn viên Diễm My 9x và hành trình chinh phục nghệ thuật điện ảnh, bị trầm cảm nặng khi đối diện với scandal

Nhạc sĩ Tiến Luân dành cả cuộc đời cống hiến cho âm nhạc