in

Cách giúp bạn gặp may mắn mỗi ngày: Hãy nhìn tấm hình này 17 giây

, 22/03/2023 | 13:20

(Nguoinoitieng.vn) – Đó là thí nghiệm của Neville, một bậc thầy của thế giới về Luật hấp dẫn, người sáng lập nên Phương pháp Neville nổi tiếng.

Để thí nghiệm, bắt đầu một ngày mới, ông đứng nhìn vào một tấm hình ai đó với nụ cười thật tươi ít nhất 17 giây. Và kết quả, ngày đó, ông gặp được rất nhiều may mắn và mọi việc trôi chảy khác thường.

Ngày thứ 2 tiếp tục làm thí nghiệm ngược lại bằng cách đổi tấm hình khác với gương mặt khó chịu, đầy oán hận với thời gian 17 giây. Và kết quả, ông có một ngày tệ hại, những điều không may đã xảy đến.

Vào một buổi sáng, sau khi đứng chăm chú ngắm nhìn một tấm hình với gương mặt cau có, ông thay đồ ra ngoài. Vừa lái xe ra khỏi cổng, ông bị một chiếc ô tô mất thắng lao tới đâm vào. Tai nạn này lấy đi của ông 3 cái xương sườn. Đó cũng là lúc thí nghiệm kết thúc sau 844 ngày nghiên cứu.

Cách giúp bạn gặp may mắn mỗi ngày: Hãy nhìn tấm hình này 17 giây!
Cách giúp bạn gặp may mắn mỗi ngày: Hãy nhìn tấm hình này 17 giây!

Quy luật 17s của Neville ra đời từ đó và ông viết nó trong cuốn 17S Law.

Ông giải thích:
• Cảm xúc, là một loại năng lượng, thứ dễ dàng lây lan. Dù muốn hay không, các bạn hãy ở gần những người có năng lượng Tích cực.

• Tại sao là 17s? Vì 17s là thời gian tối thiểu để não bộ sắp xếp lại hệ thần kinh. Và nó sẽ sao chép đúng những gì được nhìn thấy. Nếu tập trung vào một gương mặt vui tươi, bạn sẽ sao chép được sự vui tươi.

Và theo Luật hấp dẫn, khi bạn vui lên, gặp gỡ những người tích cực, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, hạn chế tiếp xúc với người tiêu cực, cáu gắt, oán hận, đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Mỹ Lan Phạm (sưu tầm)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nguyễn Anh Thư – Cô gái gốc Việt ngủ nhờ ở sân bay để học thành phi công

Người ở bên lúc ta khốn khó, xứng đáng được ở bên lúc ta sung sướng