in

Phúc Lâm Đường chẩn đoán và điều trị các bệnh hiệu quả

, 09/03/2022 | 00:12

(Nguoinoitieng.vn) – Phòng khám Phúc Lâm Đường điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến chức năng vận động của cơ thể, hệ thần kinh bằng phương pháp châm cứu và xoa bóp bấm huyệt miễn phí kết hợp với các bài thuốc nam gia truyền quý hiếm.

Phúc Lâm Đường nơi người bệnh phục hồi lại sức khỏe nhanh chóng

Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y học cổ truyền, phòng khám Phúc Lâm Đường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Là nơi hồi phục sức khỏe một cách an toàn, không đau, không mổ và được đông đảo người dân tin tưởng.

Một góc trong khuôn viên phòng khám Phúc Lâm Đường.
Một góc trong khuôn viên phòng khám Phúc Lâm Đường.

Với những danh y có tâm trong nghề, thành thạo chuyên môn chữa bệnh, giàu lòng nhân ái và y đức, họ đã khám và chữa bệnh cho hàng nghìn người dân cả trong và ngoài nước.

Lương y Trần Xuân Lợi - Bậc thầy chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo (Thập Chỉ Đạo) trực tiếp điều trị tại Phúc Lâm Đường.
Lương y Trần Xuân Lợi – Bậc thầy chữa bệnh bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo (Thập Chỉ Đạo) trực tiếp điều trị tại Phúc Lâm Đường.

Người dân đến đây chữa bệnh không những tin tưởng, mà còn cảm thấy vui vẻ vì sức khỏe của mình đã hồi phục nhanh chóng. Họ hài lòng về cách phục vụ và điều trị của các danh y.

Cũng chính vì thế, mà nơi đây đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy, là niềm tự hào của Phúc Lâm Đường. Họ không ngừng nỗ lực bằng chính cái tâm, cái nghề để mang lại sức khỏe cho đời.

Khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Đông Y

Phòng khám y học cổ truyền Phúc Lâm Đường thuộc Công ty cổ phần Nam Dược Phúc Lâm. Là nơi thăm khám, chữa trị các chứng bệnh như đau nhức xương khớp, đau dạ dày, trĩ nội trĩ ngoại, vô sinh hiếm muộn, yếu thận, suy gan,… theo phương pháp Đông Y. Giúp người bệnh hồi phục sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và có cuộc sống hạnh phúc.

Các lương y ở Phúc Lâm Đường đã khám và chữa bệnh cho hàng nghìn người dân cả trong và ngoài nước.
Các lương y ở Phúc Lâm Đường đã khám và chữa bệnh cho hàng nghìn người dân cả trong và ngoài nước.

Với phương pháp châm cứu, Phúc Lâm Đường đã điều chỉnh các huyệt đạo trên cơ thể, khai thông khí huyết. Giúp cho lượng máu của người bệnh được lưu thông tự nhiên. Nhờ đó mà bệnh nhân cảm thấy không còn đau nhức cơ thể, tinh thần thoải mái, mau lành bệnh và phòng chống một số căn bệnh khác.

Bên cạnh đó, liệu pháp xoa bóp bấm huyệt đạo đã được nhiều danh y sử dụng, để điều trị bệnh mà không cần dùng thuốc. Giúp bệnh nhân điều hòa khí huyết, thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Cải thiện trí lực và tâm trạng của người bệnh một cách tốt nhất.

Khi xoa bóp bấm huyệt, các danh y sẽ tác động trực tiếp và hệ thần kinh, mạch máu, cũng như cơ quan cảm thụ của người bệnh. Từ đó, những ngón tay của danh y sẽ tạo ra những thay đổi về nội tiết, thần kinh, thể dịch, nâng cao khả năng hoạt động trở lại của hệ thần kinh. Đây là phương pháp được áp dụng trong Đông Y để phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

Phúc Lâm Đường xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm và trao niềm tin để nhận lại sức khỏe vàng của mình.

Phúc Lâm Đường là nơi chữa bệnh uy tín được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế

Với những phương pháp Đông Y kết hợp với việc chẩn đoán bệnh chính xác từ các danh y, Phúc Lâm Đường đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Là đơn vị uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có chứng chỉ hành nghề chính quy.

Toàn bộ sản phẩm của Phúc Lâm Đường đều được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép.
Toàn bộ sản phẩm của Phúc Lâm Đường đều được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép.

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Nam Dược Phúc Lâm còn ứng dụng, điều chế và sản xuất các dược phẩm hỗ trợ và điều trị bệnh hiệu quả. Sản phẩm đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân hồi phục và cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Các dược liệu sạch được trồng ở những ngọn núi cao phía Bắc trong điều kiện khí hậu tự nhiên.

Với cái tâm của những lương y tại Phúc Lâm Đường, họ đã dành nhiều năm nghiên cứu những liệu pháp, phương pháp kết hợp bài thuốc dân gian để tạo ra các sản phẩm thuốc chữa bệnh cho người dân.
Với cái tâm của những lương y tại Phúc Lâm Đường, họ đã dành nhiều năm nghiên cứu những liệu pháp, phương pháp kết hợp bài thuốc dân gian để tạo ra các sản phẩm thuốc chữa bệnh cho người dân.

Sau khi điều trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ sẽ luôn thăm hỏi bệnh nhân. Tư vấn cho bạn những phương pháp phòng và chữa bệnh tại nhà. Mang lại cho bạn một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

Hãy đến với phòng khám y học cổ truyền Phúc Lâm Đường để tìm lại sức khỏe cho mình, bạn nhé!

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Phòng khám Phúc Lâm Đường – nơi tìm lại sức khỏe cho mọi người bệnh

Phòng khám Phúc Lâm Đường: Giữ vững uy tín Lương y – Xoa bóp, bấm huyệt miễn phí