in

Ông Vũ Hải Bằng là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo Facebook Ads?

, 25/01/2021 | 18:38

(Nguoinoitieng.vn) – Bén duyên với lĩnh vực digital marketing từ giữa năm 2016. Vậy mà chỉ sau 5 năm phát triển thần tốc, ông Vũ Hải Bằng đã được đông đảo các cá nhân và chủ doanh nghiệp đánh giá là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo (Ads Facebook).

Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, nhà quảng cáo Ads Facebook – Ông Vũ Hải Bằng cho biết: “Công việc mà tôi đang theo đuổi không chỉ là công cụ nuôi sống bản thân và gia đình, mà đó còn là niềm vui, niềm đam mê và là sự đánh đổi!”
Nhà quảng cáo Ads Facebook - Ông Vũ Hải Bằng
Nhà quảng cáo Ads Facebook – Ông Vũ Hải Bằng.

Công việc ‘Ads Facebook’ có ý nghĩa thế nào với Vũ Hải Bằng?

Để khởi nghiệp và theo đuổi công việc đầy ý nghĩa này, ít ai biết rằng chàng trai Vũ Hải Bằng ngày ấy đã là cử nhân của trường Y dược Pasteur và trường đại học Lao động Xã hội. “Một bên là mong muốn của mẹ cha và gia đình – Bên còn lại là ân tình, là sự được tín nhiệm của cộng đồng người kinh doanh online.”

Khách hàng ‘Ads Facebook’ của Hải Bằng là ai?

Một nguồn tin giấu tên nói với chúng tôi rằng, nhà quảng cáo Ads Facebook – Ông Vũ Hải Bằng đã cộng tác, hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, nổi bật phải kể đến như: Diệu Tướng Am – Nghệ thuật Phật giáo, Phật giáo Quốc Tế ISALA, Bảo hiểm Dai-ichi, Chuỗi cửa hàng JapanShop, Trường ngoại ngữ Master IELTS, Trung tâm đào tạo bóng đá Blue Sky,…
Nhà quảng cáo Ads Facebook - Ông Vũ Hải Bằng được đánh giá là người có tâm, có tầm trong lĩnh vực digital marketing.
Nhà quảng cáo Ads Facebook – Ông Vũ Hải Bằng được đánh giá là người có tâm, có tầm trong lĩnh vực digital marketing.

Ông Vũ Hải Bằng nhận định về Ads Facebook trong tương lai?

Facebook là một mạng xã hội lớn, ‘top 1’ về tổng số người truy cập, chia sẻ và kết nối hàng ngày. Theo quan điểm chủ quan của tôi, trong thời đại 4.0 hiện nay. Để tăng trưởng, phát triển ổn định, hoạt động truyền thông và quảng cáo trên mạng xã hội Facebook là tất yếu trong hoàn cảnh mọi giao dich mua bán đều diễn ra online.”


(Ông Vũ Hải Bằng nêu lên nhận định)
Ông Vũ Hải Bằng phát triển công việc thuận lợi nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng.
Ông Vũ Hải Bằng phát triển công việc thuận lợi nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng.

Yêu công việc digital marketing nói chung, Ads Facebook nói riêng, nhà quảng cáo Vũ Hải Bằng phát triển công việc không nhờ vào số đông, trái lại những khách hàng mới của anh, đa phần đều do khách hàng cũ tín nhiệm giới thiệu.

Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng xin gửi lời chúc cho ông Vũ Hải Bằng nhà quảng cáo ‘Ads Facebook’ ngày càng thành công trong sự nghiệp truyền thông và quảng cáo, trên mỗi cương vị – vị trí mà ông đảm nhận.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nam sinh Đắc Hải sáng tác ‘Xẩm Bách khoa’ ngợi ca trường

Bài phát biểu tất niên cuối năm gần gũi và hay nhất