in

Người tận tâm kiến tạo vẻ đẹp cho phái đẹp là CEO Hương Maria?

, 07/04/2021 | 21:07

CEO Hương Maria, người sáng lập Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria tên thật là Trần Thị Lan Hương. Người luôn tâm niệm với lý tưởng ‘tận tâm kiến tạo cái đẹp cho phái đẹp như là cuộc sống, là tình yêu và là niềm hạnh phúc’.

Hành trình kiến tạo cái đẹp, để theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ cũng là hành trình chinh phục thành công ​khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Và vì yêu vẻ đẹp hoàn mỹ, nên CEO Hương Maria (Trần Thị Lan Hương) luôn tâm niệm với lý tưởng: “Được tận tâm kiến tạo cái đẹp cho phái đẹp chính là cuộc sống, tình yêu và niềm hạnh phúc của bản thân.”
CEO Hương Maria là người tận tâm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp.
CEO Hương Maria là người tận tâm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp.

Tuổi trẻ của chị Trần Thị Lan Hương là những buổi học tại các khóa học đào tạo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, Thái Lan, Anh…

Chị dành tất cả thời gian, tâm huyết của mình để học các kỹ thuật tân tiến nhất, với mong muốn có thể áp dụng vào thực tiễn, giúp nhiều người có được cái đẹp hoàn mỹ

Sau những tháng ngày vất vả, chị Trần Thị Lan Hương đã xây dựng thành công Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria. Đây là nơi tôn vinh sắc đẹp, giúp những người tự ti về ngoại hình tìm kiếm ngoại hình lung linh.

Maria – “thiên đường” của cái đẹp

Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu cả nước, hiện tại đã mặt tại Hà Nội, Bắc Ninh, TP.HCM, phát triển theo hướng nhượng quyền thương hiệu.

Để có được thành công như ngày hôm nay, đóng góp của người sáng lập Trần Thị Lan Hương chiếm phần không nhỏ. Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và tầm nhìn của chị giúp Quốc tế Maria chiếm được lòng tin của khách hàng, càng ngày càng hoàn thiện và vươn xa.

CEO Hương Maria là người đào tạo ra những ‘bàn tay vàng’ trong làng làm đẹp.
CEO Hương Maria (ảnh trái) là người đào tạo ra những ‘bàn tay vàng’ trong làng làm đẹp.

Dưới sự dìu dắt của CEO Trần Thị Lan Hương, Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria không chỉ là thiên đường dành cho những người đi tìm cái đẹp mà còn là nơi đào tạo ra những “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Học viện Thẩm mỹ Academy Beauty Maria là nơi chị Trần Thị Lan Hương chia sẻ, truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, tài năng của mình cho các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp.

Những học viên sau khi tốt nghiệp tại Maria Spa sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội và Trường Future. Đây là điều không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

“Nữ hoàng” ngành làm đẹp

Nhắc đến người phụ nữ quyền lực Trần Thị Lan Hương, bên cạnh vị trí Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria, hiện tại chị còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu APHCA Thái Bình Dương; Nữ hoàng Best Face Of The Pmu 2018; Á hoàng Oscar of Beauty 2018; Phó Trưởng khoa thẩm mỹ sắc đẹp Trường Quốc tế Future Australia.

Tuy đảm nhiệm nhiều vị trí, trọng trách gánh trên vai cũng vô cùng áp lực nhưng chị Hương luôn biết cách cân bằng cuộc sống, chăm lo chu đáo cho gia đình. Chị chính là tấm gương sáng cho nhân viên và các khách hàng của Quốc tế Maria.

CEO Hương Maria không những là người tận tâm kiến tạo cái đẹp cho phái đẹp, mà còn là người có tấm lòng nhân ái.
CEO Hương Maria không những là người tận tâm kiến tạo cái đẹp cho phái đẹp, mà còn là người có tấm lòng nhân ái.

Không chỉ là một người phụ nữ thành công trên thương trường, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân theo đuổi ước mơ, không ngại đối đầu với thử thách, Lan Hương còn là một người phụ nữ có tấm lòng nhân ái.

Chị dành những “quả ngọt” của mình để chia sẻ cho gia đình, người thân và nhất là đối với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn ngoài xã hội. Với chị, sứ mệnh chia sẻ, đùm bọc mới chính là hạnh phúc và thành công.

Chính vì vậy, doanh nhân Trần Thị Lan Hương là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam được nhiều người ngưỡng mộ, quý mến và còn được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành làm đẹp”.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

MC Phạm Hồng Phong được Mercedes-Benz mời làm người truyền lửa cho lễ bàn giao siêu xe tại vườn lan Thác Mơ?

Ca sĩ Mai Trần Lâm và hành trình ‘chuyển mình’ đến với âm nhạc?