in

Gặp gỡ cặp sinh đôi giống Sơn Tùng MTP với thu nhập khủng từ đam mê khởi nghiệp 4.0

06/09/2019 | 11:53

Có rất nhiều cặp sinh đôi Việt được yêu mến không chỉ vì họ là hot boy, hot girl sở hữu ngoại hình xinh đẹp phong cách thời trang bắt mắt mà càng theo dõi lại càng thấy họ giỏi và giàu ý chí.

Trong câu chuyện hotteen kỳ này, cặp đôi Hoàng Anh, Hoàng Sơn sẽ dẫn lối độc giả đến với những bí mật khởi nghiệp thành công thời đại 4.0.

Hoàng Anh, Hoàng Sơn – Ảnh nhân vật cung cấp

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất ngàn năm văn hiến, hot boy Hoàng Anh, Hoàng Sơn đã khiến người đối diện phải “ độ gục” bởi vẻ ngoài lịch thiệp, dễ mến và vô cùng thân thiện.  Sẽ thật khó tin khi biết rằng 2 chàng trai trẻ tuổi đã từng có một quá khứ khó khăn và để có được thành công như hôm nay là cả một hành trình đầy mồ hôi và nước mắt.  Đó đã từng là khoảng thời gian vất vả, bế tắc, khi đồng lương từ việc làm tóc không đủ trang trải cho cuộc sống hàng ngày, hai chàng trai thay vì giữ nguyên bước chân , họ chọn tiến đến một cái đích mới là phải thành công cao hơn nữa. Và họ đã chọn CENLIA làm điểm hẹn để nuôi dưỡng giấc mơ làm giàu.

Hoàng Anh, Hoàng Sơn – Ảnh nhân vật cung cấp

Thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền, mà đó là sự khác biệt mà tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người. Có lẽ chính vẻ ngoài đẹp trai giống ca sĩ Sơn tùng MTP mà hành trình kinh doanh của hai chàng trai trẻ đã luôn vững từ những bước đi đầu tiên. Người ta nói con trai kinh doanh mỹ phẩm khó lắm, nhưng 2 chàng trai 9x lại biến nó thành điều không tưởng. Gạt bỏ khó khăn về vốn hay lời chê bai từ mọi người, họ mạnh mẽ bước lên soán ngôi nhà phân phối khu vực miền Bắc chỉ trong thời gian ngắn và là thành viên đạt Top 10 doanh thu cao nhất công ty.

“ Đến với CENLIA là cái duyên, được gặp gỡ người cộng sự có đủ tâm, tài là Ngô Trí Khánh, chúng tôi thực sự cảm thấy rất may mắn. Khi gục ngã lại tìm được điểm sáng, cuộc sống cũng từ đó mà sung túc song hành cùng thành công như đúng chúng tôi mong đợi. Bạn hỏi về bí mật giúp chúng tôi thành công? Thực ra nó đơn giản lắm, hãy cứ sống đúng với đam mê của mình, bạn yêu nó, bạn mới phát triển được nó. Đừng bao giờ bằng lòng với thành công hiện có, hãy cứ nỗ lực như ngày mai là ngày cuối cùng bạn cống hiến cho cuộc đời mình.” Hai chàng trai tâm sự.

Dù còn rất trẻ, nhưng suy nghĩ và hành động lại không hề non nớt, là những gì đồng nghiệp cảm nhận được ở hai chàng trai này, thậm chí đôi lúc sự trưởng thành khiến ai đó phải ngạc nhiên đến ngỡ ngàng và  nhìn họ bằng ánh mắt khâm phục. Hai con người, hai tính cách, nhưng không bao giờ họ khép mình vào một hướng mà luôn oằn mình lội ngược dòng  dù biết là nguy hiểm.

Biết lắng nghe, chịu khó, chấp nhận rủi ro và làm việc có tâm là yếu tô giúp Hoàng Anh, Hoàng Sơn xây dựng đội nhóm của mình  hơn 100 thành viên lớn nhỏ trên toàn quốc. Họ học ở hai chàng  trai trẻ sự giản dị, năng nổ hay đơn giản là sự chu toàn trong công việc. Thoát ra khỏi  hình mẫu xưa, Hoàng Anh, Hoàng Sơn của  hôm nay sống tự tin, tối giản nhưng vẫn có thể khẳng định đẳng cấp của mình thông qua trí tuệ, chiều sâu và biết cách cân bằng cuộc sống. 

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Tiểu sử diễn viên, doanh nhân Phan Kim Oanh

Lý do gì khiến các hot girl – hot boy ‘lũ lượt’ kéo đến theo học âm nhạc tại Piano đệm hát?