in

Doanh nhân Trần Hải Yến vươn mình, bứt phá từ tuổi thơ thiếu thốn khốn cùng.

30/11/2020 | 18:34 | 7,592 views

Trần Hải Yến là nữ doanh nhân, kinh doanh mặt hàng thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô sở hữu trang cá nhân lên đến trên 400 nghìn lượt folow, những bài viết của cô luôn nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận.

Với hình thể nóng bỏng, phong cách thời trang gợi cảm tôn vóc dáng, cùng làn da trắng sứ và nụ cười gây thương nhớ. Nữ doanh nhân Trần Hải Yến luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Nữ doanh nhân Trần Hải Yến
Nữ doanh nhân Trần Hải Yến luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn!
Chia sẻ với tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng, nữ doanh nhân Trần Hải Yến cho biết: “Ở thời điểm khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng, sẽ có ngày mình được sở hữu một cửa hàng thời trang lộng lẫy và quy mô tại trung tâm Quận Nhất.”

Quá trình tạo nên kết quả đó là gì?

Để chọn lựa nguyên liệu vải, tìm kiếm và thuê nhân công may đồ theo đúng ý tưởng, trong thời điểm tôi gần như không có tiền trong tay. Tôi chấp nhận bán đi điện thoại, xe máy,… Cảm giác không chắc chắn, không tự tin, không biết liệu hướng đi này có thành công? Đó chỉ là một trong số tiểu tiết, tỉ mỉ và lắt nhắt về câu chuyện Trần Hải Yến tôi khởi nghiệp!

Doanh nhân Trần Hải Yến
Hình thể gợi cảm và nóng bỏng của doanh nhân Trần Hải Yến.

Sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, là nền móng để đời với nhiều mẫu thiết kế độc lạ. Sản phẩm của Hải Yến luôn chinh phục được những khách hàng kỹ tính. Nhờ vậy hoạt động kinh doanh của Hải Yến tốt lên cùng năm tháng, bứt phá về doanh số để thành công.

Người đẹp đã đủ thực lực để mơ về chuỗi cửa hàng thời trang tại những ví trí đặc địa, sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Không chịu bó buộc mình chỉ ở mảng kinh doanh hàng thời trang. Nữ doanh nhân 8X – Trần Hải Yến tiếp tục thử sức mình với việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Trần Hải Yến sở hữu xế sang và những bất động sản đắt giá.
Trần Hải Yến sở hữu xế sang và những bất động sản đắt giá.

Cô kiếm được kha khá lợi nhuận, nhờ vào việc buôn bán sang nhượng các dự án. Hiện tại, Hải Yến đã sở hữu ba bất động sản đắt giá ở thành phố Hồ Chí Minh, một xế sang và một cửa hàng thời trang đình đám.

Không ít bạn bè hoài nghi sự thành công của cô gái trẻ, nhưng cô gái ấy khẳng định: “Tất cả những gì làm nên sự thành công của Trần Hải Yến (Hải Yến Outlet), đều là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ để bứt phá, vươn ra khỏi những năm tháng cùng cực của tuổi thơ thiếu thốn khốn cùng.”

Những năm tháng cùng cực thiếu thốn ấy, đã vun trồng nên một doanh nhân Trần Hải Yến như bây giờ!

Một Trần Hải Yến luôn an yên, nhiệt thành trong việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
Một Trần Hải Yến luôn an yên, nhiệt thành trong việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Bằng những hành động đầy ý nghĩa của mình, cô đã tiếp thêm ngọn lửa cho hàng trăm hoàn cảnh khó khăn, có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

Mặc dù công việc kinh doanh khá bận rộn, nhưng nữ doanh nhân Trần Hải Yến luôn vun vén, tranh thủ để được tham gia các nhóm, tổ chức thiện nguyện. Giữa chốn Sài thành vội vã và hối hả,… Có một “doanh nhân nọ” vẫn luôn an yên, nhiệt thành với việc đem lại hạnh phúc cho mọi người, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, để cũng thấy cuộc sống của mình hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Diễn viên KaMi: ‘Nếu chỉ còn một giờ để sống, đó phải là một giờ để diễn’

Ca sĩ Cẩm Ly, tượng đài của dòng nhạc đại chúng, trữ tình quê hương.