in

CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa) – người mang ‘hương hoa sen’ đi khắp muôn nơi

, 27/11/2021 | 16:52

(Nguoinoitieng.vn) – Sinh thành nơi miền quê có khí trời tươi mát, thiên nhiên tươi đẹp, ruộng đồng bằng phẳng và đất đai màu mỡ (Lâm Thao, Phú Thọ). CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa) mê mải theo đuổi, gây dựng tên tuổi và nhanh chóng trở thành ‘nhân tố vàng’ dậy sóng làng làm đẹp, với sản phẩm, dịch vụ chủ lực: “làm đẹp và chăm sóc sức khỏe” cho mọi người.

> CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa) – người mang ‘hương hoa sen’ đi khắp muôn nơi
> Lê Tân – vũ công có lối trình diễn lôi cuốn, hiệu quả, hớp hồn khán giả

CEO Lê Tân - người kiến tạo sự nghiệp, bắt đầu từ việc làm đẹp cho bản thân, sau đó lan tỏa đến với mọi người.
CEO Lê Tân – người kiến tạo sự nghiệp, bắt đầu từ việc làm đẹp cho bản thân, sau đó lan tỏa đến với mọi người.

Xuất phát điểm từ đam mê làm đẹp cho bản thân, sau đó phát triển và lan tỏa đến với mọi người.

Năm 2008 – cô gái trẻ với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn Lê Thị Tân khi ấy nhận thấy. Đây là nhu cầu rất cấp thiết không chỉ với phụ nữ (một nửa của thế giới), mà còn của cả cánh mày râu.

Dù là nữ hay nam, ai ai cũng đều có chung mong muốn, sử dụng và trải nghiệm dịch vụ vàng (golden services) của những cơ sở làm đẹp có kinh nghiệm lâu năm, có đủ uy tín và tâm huyết với ngành nghề ý nghĩa này.

Và CEO Lê Tân nguyện làm người đồng hành và làm hài lòng mọi Quý khách hàng với tôn chỉ hoạt động xứng tầm.

CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa) là ‘nhân tố vàng’ dậy sóng làng làm đẹp.
CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa) là ‘nhân tố vàng’ dậy sóng làng làm đẹp.

Vậy trên hành trình xây dựng Viet Lotus Spa, Lê Tân đã làm gì và làm như thế nào?

Cô bắt đầu ‘mọi thứ’ chỉ từ một câu nói yêu thích: “Mỉm cười với ai đó là tốt, nhưng làm cho ai đó cười sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều!”.

Tại Viet Lotus Spa, CEO Lê Tân tin rằng: “1 nụ cười sẽ bằng 10 thang thuốc, và có sức khỏe là có tất cả, bao gồm những nụ cười của mọi người khi đến với chúng tôi để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe”. – CEO trẻ Lê Tân cho biết.
CEO Lê Tân (người thứ 4 - từ trái qua phải): “Mỉm cười với ai đó là tốt, nhưng làm cho ai đó cười sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.”
CEO Lê Tân (người thứ 4 – từ trái qua phải): “Mỉm cười với ai đó là tốt, nhưng làm cho ai đó cười sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.”

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng nữ CEO của chúng ta đã sở hữu khối ‘gia tài’ đồ sộ, là những trải nghiệm, vốn sống, vốn kiến thức đáng nể.

Lê Tân thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ với các bạn trẻ, những bí kíp để sống có ý nghĩa hơn và đồng thời nâng cao năng lực nghề nghiệp.

Để có được những kiến thức giúp cô có thể tổ chức, những buổi chia sẻ nêu trên – không thể không nhắc đến hành trình đầy ý nghĩa mà CEO Lê Tân đã trải qua.

Năm 2008, Lê Tân xuống Hà Nội với hoài bão học nghề spa và chăm sóc sức khỏe, kể từ đó cho đến nay cô đã kinh qua khá nhiều vị trí như:

  1. Quản lý spa và salon tóc cho người nước ngoài (năm 2010), song hành với việc xây dựng thương hiệu Charm Salon and Spa.
  2. Du học sinh Châu Âu (tại Phần Lan và Thụy Điển) chuyên ngành spa (năm 2013).
  3. Du học sinh Nhật Bản chuyên ngành spa (năm 2014).
  4. Tham gia giải đấu Miss Belly Dance (2016).
  5. Mở trung tâm dạy múa (2019).
  6. Ra mắt vũ đoàn Viet Lotus (2022).
  7. Tham gia giải đấu Ahlan International Belly dance Festival Vietnam (2023).
  8. Tham gia giải đấu Rise to the Top (2024).
Có thể nói, giai đoạn (2010-2016) được Lê Tân dồn mọi tâm huyết, trí lực vào Charm Salon and Spa – trước khi cô lật một trang mới, khi chính thức đổi tên thương hiệu từ “Charm Salon and Spa – (2010-2016)” sang thành “Viet Lotus Spa – (2017)” như ngày hôm nay.
Từ (2010 - 2016) là giai đoạn Lê Tân dồn mọi trí lực và tâm huyết cho thương hiệu Charm Salon and Spa.
Từ (2010-2016) là giai đoạn Lê Tân dồn mọi trí lực và tâm huyết cho thương hiệu Charm Salon and Spa.

Kể từ thời điểm đó, CEO Lê Tân được biết đến như một mạnh thường quân thường xuyên tài trợ, đài thọ cho các cuộc thi và sự kiện làm đẹp tại Hà Nội.

Năm 2018 – song hành với việc kinh doanh, cô cũng được biết đến với một diện mạo mới lạ với giới sự kiện Hà Thành.

Cá nhân Lê Tân thường xuyên tham gia các giải đấu, cuộc thi múa bụng quốc tế tại châu Á và châu Âu. Đồng thời cho ra đời Viet Lotus Academy vào cuối Tháng 9, 2019 – chuyên đào tạo ngoại ngữ và múa bụng.

Năm 2018 - CEO Lê Tân được biết đến với một diện mạo mới lạ với giới sự kiện Hà Thành khi thường xuyên tham gia các giải đấu, cuộc thi múa bụng quốc tế tại châu Á và châu Âu.
Năm 2018 – CEO Lê Tân được biết đến với một diện mạo mới lạ với giới sự kiện Hà Thành khi thường xuyên tham gia các giải đấu, cuộc thi múa bụng quốc tế tại châu Á và châu Âu.

Từ năm 2020 – đến nay, cô bắt tay kiến tạo và tập trung vào việc phát triển đồng thời hai thương hiệu Viet Lotus Spa và Viet Lotus Academy, cũng như tham gia vào các tổ chức từ thiện, cùng nhau vượt qua đại dịch COVID-19.

Cô cũng khẳng định: “Mỗi người chúng ta được sinh ra là để trở thành một mắt xích có ích cho xã hội, vì vậy. Nếu phải lựa chọn lại ‘một’ hay thậm chí ‘nhiều’ lần nữa, cô vẫn sẽ chọn lựa theo đuổi công việc thú vị và có ích này, để ngày ngày được chăm sóc và làm đẹp cho mọi người.”
CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa): “Mỗi người chúng ta được sinh ra là để trở thành một mắt xích có ích cho xã hội.”
CEO Lê Tân (Viet Lotus Spa): “Mỗi người chúng ta được sinh ra là để trở thành một mắt xích có ích cho xã hội.”

Trong âm nhạc, những nốt trầm thăng thường đảm nhiệm vị trí quan trọng của nhạc phổ, thì trong cuộc sống của CEO Lê Tân.

Với ≈ 13 năm lặn lội sống chết với nghề, phục vụ cả ngàn lượt khách hàng, trải qua không ít những vui buồn, cho đến nay, niềm vui của nữ CEO không nằm ở hệ thống kinh doanh với doanh số lũy tiến thường niên.

Mà nằm ở nơi những người bạn tâm giao, cùng công việc tạo ra giá trị. Ở đó có cả một hành trình cho đi để còn mãi, mọi thứ với cô, dường như chỉ cần có như thế.

Chia sẻ về hành trình mang ‘hương hoa sen’ đi khắp muôn nơi, thông qua hoạt động kinh doanh của Viet Lotus Spa của mình, CEO Lê Tân cho biết:

CEO Lê Tân gửi gắm trọn vẹn vào Viet Lotus Spa - nơi mang ‘hương hoa sen’ đi khắp muôn nơi.
CEO Lê Tân gửi gắm trọn vẹn vào Viet Lotus Spa – nơi mang ‘hương hoa sen’ đi khắp muôn nơi.
“Từ lâu tôi đã rất yêu thích hoa sen – loài hoa với những đặc tính ưu việt nổi trội về hương sắc, khả năng sống và phát triển, mang nhiều biểu tượng văn hoá, cốt cách của con người Việt Nam.

Khi nhìn ngắm loài hoa diệu kỳ ấy, tôi cảm thấy đó là nguồn năng lượng không bao giờ cạn. Đó cũng là lý do tôi đặt tên thương hiệu của mình (Viet Lotus Spa) như một lời nhắc nhở với bản thân, luôn cố gắng trên hành trình: lan tỏa cốt cách, văn hóa và vẻ đẹp của tôi cùng những cộng sự tại Viet Lotus Spa nói riêng và của con người Việt Nam nói chung.”

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nguyễn Lê Phương Nga – ‘tiểu tiên nữ trường NEU’

CEO Thu Cherry Spa – bàn tay vàng ‘dậy sóng’ làng làm đẹp?