in

CEO Hồ Bích Ngọc làm việc không ngừng nghỉ, chỉ để ‘chị em’ xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn?

, 30/09/2021 | 09:21

(Nguoinoitieng.vn) – Với phụ nữ, sắc đẹp chính là thứ vũ khí lợi hại nhất. Còn với người làm kinh doanh, lĩnh vực làm đẹp trở thành miếng bánh ngon mà ai cũng muốn được chia phần. Và nữ CEO Hồ Bích Ngọc đã tận dụng rất tốt cơ hội để từng bước gây dựng nên danh tiếng vững vàng tại thị trường ‘làm đẹp’ này. 

Nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng mạng xã hội sẽ không còn xa lạ với cái tên Hồ Bích Ngọc. Cô là nữ doanh nhân, nữ hoàng ‘làm đẹp’ được nhiều người săn đón. Những sản phẩm của công ty cô luôn được săn lùng trên thị trường. 

Ngày càng thành công và tỏa sáng, vậy Bích Ngọc đã làm mọi thứ như thế nào? Hãy cùng Người nổi tiếng tìm hiểu về hành trình đi đến đỉnh cao của nữ cường nhân này nhé!

‘Làm đẹp’ là sự nghiệp trọn đời mà Bích Ngọc theo đuổi

Xinh đẹp chính là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Trong thời đại mà mọi thứ đều bùng nổ hiện nay, vẻ ngoài chiếm một vị trí quan trọng. Hiểu rõ được điều này, Hồ Bích Ngọc quyết tâm đi theo còn đường chăm sóc sắc đẹp. 

Giữa một lĩnh vực mang đầy thử thách và cạnh tranh như thế này, nữ CEO làm sao có thể trụ vững? Đó có đơn thuần là may mắn hay ‘gặp thời’?

Mọi thứ đều bắt đầu từ một câu nói: “Năng lực quyết định vị trí của bạn, cái tâm quyết định bạn ở vị trí đó trong bao lâu”.Phương châm sống và kim chỉ nam này đã góp phần làm nên thành công của một Hồ Bích Ngọc của hôm nay. 

Xây dựng nên ‘đế chế’ mỹ phẩm của riêng mình

Là người đứng trên đỉnh cao nhất chưa bao giờ là điều dễ dàng. Phải là một người phụ nữ bản lĩnh và kiên cường như thế nào, cô mới có thể đương đầu với nhiều khó khăn và thách thức như thế?

‘Để ngồi được ở vị trí đó, bạn phải chịu đựng được những điều mà người khác không thể chịu đựng’

Theo chân Bích Ngọc trong một ngày làm việc, bạn sẽ nhận ra rằng, cô chưa bao giờ nhàn hạ. Tất bật với mọi kế hoạch, bận rộn với các cuộc tiếp đón khách hàng, rồi lại vùi mình vào những bảng báo cáo hay định hướng tương lai. 

Để lèo lái được con thuyền của mình ra khơi thuận lợi, đủ sức đương đầu với mọi sóng gió, CEO đã vận dụng hết sức lực và trí lực của mình. 

Với cô: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. CEO không cho phép bản thân xao nhãng, cô không thể thụt lùi hay dừng lại. 

Bởi trên vai của Bích Ngọc chính là cuộc sống của hàng trăm nhân viên dưới trướng. Họ có được ‘cơm no áo ấm’ hay không là điều mà cô luôn trăn trở. 

Chính những nỗi niềm của một doanh nhân có cái tâm với nghề đã giúp cô gặt hái được nhiều thành tựu. Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, doanh số tăng nhanh kéo theo những đánh giá tích cực từ khách hàng, hình ảnh công ty được phổ biến rộng rãi hơn, tạo nên việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người. 

Tất cả những điều đó không đơn giản mà có. Nhưng CEO Hồ Bích Ngọc đã làm được. Và còn làm được nhiều hơn thế. Giờ đây, ‘đế chế’ mỹ phẩm của cô ngày càng vươn cao, bay xa hơn. Có thể nói, vị thế của CEO chiếm một phần quan trọng trong thị trường ‘làm đẹp’ đầy tiềm năng này. 

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Quang Hà – ca sĩ có số lượng ‘người hâm mộ’ vô cùng đông đảo?

Ca sĩ Phan Đình Tùng – người hùng lập kỷ lục phát hành ‘4 album’ cùng một lúc