in

Bài phát biểu tất niên cuối năm gần gũi và hay nhất

, 31/01/2021 | 02:52

Nguồn tin chính thức từ phía trợ lý của Tổng giám đốc Nguyễn Đức Phúc cho biết, bữa tiệc ‘Year end Party’ sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 31 tháng 01, 2021.

Thưa Quý đối tác cùng các vị Khách quý và toàn thể các bạn, các anh chị em trong đại gia đình Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc.

Tập thể đại gia đình Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc.
Tập thể đại gia đình Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc.

Thay mặt HĐQT cùng BLĐ công ty – Tôi vinh dự và xúc động khi được chọn làm người đại diện, được đứng đây để chia sẻ cùng mọi người – khoảnh khắc đặc biệt trong buổi tiệc tất niên ngày hôm nay.
(Trước thềm năm mới 2021Tết Nguyên đán, tết cổ truyền của dân tộc)

Chúng ta đã nắm tay nhau để khép lại một năm 2020 với vô vàn khó khăn, thử thách, chúng ta là những người cảm nhận rõ rệt nhất, những nhọc nhằn mà chúng ta đã trải qua.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – Sau tất cả những sóng gió, nhọc nhằn và gian nan đó. Thật đáng tự hào vì chúng ta không chỉ đứng vững (trước – trong và sau tâm bão, đại dịch COVID-19), mà còn ‘tự hào’ bởi vì tất cả những gì chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Sơn cùng bestseller của Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc.
Ông Nguyễn Văn Sơn cùng bestseller của Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc, bà Nguyễn Tùng Thy (ảnh trái) và bà Lê Thị Mỹ Linh (ảnh phải).

Tôi hiểu được rằng để đưa con tàu mang tên Nhà đẹp Giá gốc đi xa ngàn vạn hải lý, sự chung tay góp sức của mỗi cá nhân trong đại gia đình Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc là không thể thiếu và đều rất quan trọng.

Tôi vui mừng khi không ngừng tạo động lực, để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước, hướng tới tương lai. Với tôi – việc chúng ta được đồng hành cùng nhau, đó đã là phần thưởng tuyệt vời nhất.

 Ông Nguyễn Đức Phúc - “Với tôi việc chúng ta được đồng hành cùng nhau, đó đã là phần thưởng tuyệt vời nhất!”
Ông Nguyễn Đức Phúc – “Với tôi việc chúng ta được đồng hành cùng nhau, đó đã là phần thưởng tuyệt vời nhất!”

Cho phép tôi gửi lời chúc mừng đến từng phòng ban và các bạn nhân viên với những tiến bộ rõ rệt. Cảm ơn vì các bạn đã hứng khởi, hoàn thành trách nhiệm với đối tác, với các khách hàng…

Vì các bạn đã hợp sức để chúng ta cùng nhau hội tụ trở thành những người chuyên nghiệp, cùng lan tỏa để đưa con tàu Nhà đẹp Giá gốc giành nhiều thắng lợi trong những dự án trọng điểm, những mùa vàng, mùa vui bội thu.

Hợp sức, hội tụ và cùng lan tỏa để đưa con tàu ‘Nhà đẹp giá gốc’  thắng lợi nơi những mùa vàng, mùa vui bội thu, nơi có những dự án trọng điểm.
Hợp sức, hội tụ và cùng lan tỏa để đưa con tàu ‘Nhà đẹp giá gốc’ thắng lợi nơi những mùa vàng, mùa vui bội thu, nơi có những dự án trọng điểm.

Chúng tôi (HĐQT cùng BLĐ công ty) xin hứa, sẽ nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành với mục tiêu chung: “Vì sự phát triển của công ty, vì đời sống – thu nhập của toàn thể anh chị em.”

Trước thềm năm mới 2021 – Tết Nguyên đán, tết cổ truyền của dân tộc. Tôi xin kính chúc một năm “Tấn tài, tấn lộc, tấn bình an” đến đại gia đình CTCP Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc của chúng ta. Chúc cho Quý đối tác và các Khách hàng khi hợp tác với chúng tôi – Bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông – dù là hợp tác, ký kết ở mùa nào, mùa ấy cũng là mùa vàng, cũng là mùa vui, mùa của sự thịnh vượng và bình an.

Tôi xin chân thành cảm ơn!
(Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng đăng tải nguyên văn bài, phát biểu của ông Nguyễn Đức Phúc – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Nhà đẹp Giá gốc)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Ông Vũ Hải Bằng là người có tâm, có tầm trong làng quảng cáo Facebook Ads?

Thầy giáo, MC Phạm Hồng Phong chia sẻ về nghề đào tạo MC