Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

( News) – Sáng 1/11, Chi Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho hay, dự kiến tuần sau sẽ có kết quả kiểm nghiệm chất l trong áo nịt ngực Trung QuốcNgày 31/10, Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng gửi mẫu dung dịch đặt bên trong các áo nịt ngực bị đã tạm giữ trước đóđi kiểm nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Quatest 2).
Theo Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, dự kiến tuần sau sẽ có kết quả kiểm nghiệm chất lạ trong áo nịt ngực Trung Quốc 

Phó Chi Cục trưởng Chi Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng Nguyễn Nho Hậu cho hay: “Dự kiến trong tuần sau sẽ có kết quả. Căn cứ kết quả kiểm nghiệm, chúng tôi sẽ công bố rộng rãi để người dân được rõ”.


Trước đó, Đội Quản lý thị trường số 1 Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra tại đối với các hộ kinh doanh mặt hàng áo quần lót, mỹ phẩm tại Chợ Cồn, lập biên bản và tạm giữ hơn 160 áo nịt ngực do Trung Quốc sản xuất nhưng không có nhãn phụ bằng Tiếng Việt, không có hóa đơn chứng từ.

Trong số đó có hàng loạt các nhãn hiệu như Huang Jia Ma Lian, Ménghuting, Yamisi và Shengyilongcó chứa các túi dung dịch bị người dân phản ánh là gây tức ngực, khó thở khi sử dụng.Bửu Lân

Tin liên quan:

Y tế


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm