50 chiếc kim trong bụng bé trai 2 tuổi

Tại vùng Đông Bắc Brazil, một bé trai 2 tuổi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sỹ đã phát hiện ra 50 chiếc kim khâu trong người cậu bé này.

09:12 - 17/12/2009
Hiện nay vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao những chiếc kim này lại chui vào được người của bé trai này. Các bác sĩ ở bệnh viện Barreiras, Bang Bahma, Đông Bắc Brazil cho rằng, có ai đó đã cố tình chọc những kim khâu này vào thân thể cậu bé – 17 chiếc đã được tìm thấy trong hệ tiêu hoá.
betrai-50kim.jpg Phim chụp X-Quang với 50 chiếc kim khâu trong cơ thể bé trai 2 tuổi
Nhân viên cứu thương đã choáng váng cho cậu bé nhập viện ngay lập tức. Sau khi chụp X-quang, các bác sĩ đã phát hiện ra 50 vật kim loại trong bụng, cổ, ngực và chân của cậu bé. Một trong những chiếc kim đã xuyên thủng lá phổi trái của em. Các bác sỹ cho biết, họ sẽ cố gắng để lấy những chiếc kim khâu vẫn đang nằm dưới bề mặt da của cậu bé.
betrai-50kim1.jpgBác sỹ chỉ vào vị trí chiếc kim đang nằm trong bụng
Giám đốc của bệnh viện Luiz Cesar nói, không có một chiếc kim nào gây nguy hiểm đến mạng sống của cậu bé và có thể cậu bé sẽ phải sống cùng với những cái kim bởi vì có nguy cơ những cái kim sẽ quấn vào trong khi phẫu thuật để lấy kim ra. Hiện cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra, rất có khả năng cậu bé là nạn nhân của một nghi lễ kì bí xấu xa.
(Theo bee)