Nguoi noi tieng, Logo

29/06/2010 link hay share twitter share digg

Chia tay với hình ảnh 'yểu điệu thục nữ' trong những cảnh quay của 'Tân Hồng lâu mộng', hai cô gái xinh đẹp Tưởng Mộng Tiệp và Cao Dương trở lại với vẻ ngây thơ, trong sáng đáng yêu của tuổi trăng rằm.

Xuất hiện trên tạp chí BQ số tháng 7, Tưởng Mộng Tiệp mang đến sức sống đôi mươi thật tươi trẻ và rạng rỡ, trái ngược với vẻ mong manh yếu đuối của Lâm Đại Ngọc - nhân vật "đa sầu đa cảm" trong "Tân Hồng lâu mộng". Tưởng Mộng Tiệp mới tròn 20, cô đang là sinh viên ngành múa ba lê và được đạo diễn đánh giá cao khả năng diễn xuất.

Diệu Ngọc của "Tân Hồng lâu mộng" do Cao Dương thủ vai. Cô sinh năm 1985 và sở hữu vẻ dịu dàng rất thuần khiết. Xuất hiện trên tạp chí BQ số mới bên cạnh "cô bé" Tưởng Mộng Tiệp đầy sức sống, Cao Dương khoe sự nữ tính và vẻ quyến rũ trưởng thành.  

Cặp mỹ nhân thỏa sức bay bổng. Theo đạo diễn Lý Thiếu Hồng cho biết, "Tân Hồng lâu mộng" đã hoàn thành giai đoạn hậu kỳ và sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 9 tới.

Để mang đến những ấn tượng mới cho bộ ảnh, đôi bạn diễn còn đeo khăn quàng đỏ như một cách hồi tưởng về những ký ức đẹp trong những năm tháng dưới mái trường.

(Theo ngoisao)

Tin liên quan:

Xem ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm