Nguoi noi tieng, Logo

29/06/2010 link hay share twitter share digg

Theo nhà sản xuất của công ty Verdi Media vừa thông báo ngày hôm qua thì nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye đã được chọn đóng vai chính trong một phim truyền hình chuyển thể từ phim điện ảnh nổi tiếng “Comrades, almost a love story” của Hồng Kông.

Sau khi chuyển thể, bộ phim này sẽ có tên mới là “Love Story”. Trong phim Yoon Eun Hye sẽ đóng vai Yoo Chae Hwa, một cô gái Hàn sống tại Trung Quốc. Ngoài vai nữ chính giao cho Eun Hye, vai nam chính trong phim này sẽ do nam diễn viên Hàn Park Yong Ha thủ vai.

b.jpg

Yoon Eun Hye sẽ đóng phim mới trong cuối tháng 7

Như công ty Verdi nhận định thì bộ phim mới có sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Yoon Eun Hye chắc chắn sẽ tạo tiếng vang không chỉ trong nước mà cả ra nước ngoài. Hiện Verdi cũng đã nhận được nhiều “hỏi thăm” liên quan tới tác quyền phát sóng “Love Song”. Ngoài ra thì trước nay các bộ phim có sự góp mặt của Eun Hye bao giờ cũng nhận được nhiều yêu mến từ các khán giả Nhật cũng như một số nước khác.

“Comrades, almost a love story” còn được biết tới dưới tên Việt là “Mật ngọt” với sự tham gia của dàn diễn viên gồm  Đặng Siêu, Tôn Lệ, Sa Dật, Lý Y Hiểu từng là bộ phim nước ngoài có doanh thu đạt hàng Top tại Hàn khi được phát sóng năm 1997. Bộ phim nói về tình yêu giữa hai người trẻ tuổi Trung Quốc đã gặp gỡ và yêu nhau tại Hồng Kông.Với thành công đó, Verdi hi vọng bộ phim chuyển thể “Love Story” sẽ bắt đầu khởi quay vào cuối tháng 7 này sẽ trở thành bộ phim gây sốt khi khởi chiếu trên màn ảnh nhỏ và cuối năm nay.

Các phim truyền hình trước đây của Yoon Eun Hye như “Goong”, “Coffee Prince”… đều là những series ăn khách ở Hàn, tuy nhiên bộ phim “Take care of young lady” (My Fair Lady) năm ngoái Yoon Eun Hye tham gia cùng Jung Il Woo lại có mức rating khá “đuối” so với các phim khác cùng thời điểm.

Hiện Yoon Eun Hye đang thực hiện cá hoạt động tình nguyện giúp đỡ trẻ em Châu Phi trong một chiến dịch do UNICEF tổ chức mang tên “Never Alone” cùng với anh chàng Kim Hyun Joong của SS501.
Theo Hoahoctro.vn

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm