Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

... trong clip nhá hàng nhiều máu và nước mắt của "I Miss You".

Sau khi hé mở loạt chân dung nhân vật chính, dự án melodrama I Miss You tiếp tục chào hàng tới khán giả teaser thứ 3 của bộ phim. Với thời lượng vỏn vẹn 41 giây, đoạn clip lồng ghép, đan xen những khung cảnh quá khứ - hiện tại một cách cực khéo léo. Đặc biệt, hình ảnh Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) hoảng hốt ôm chặt Han Jung Woo (Park Yoo Chun) ở cuối video là khoảnh khắc gây xúc động mạnh cho người xem.
 
Teaser "I Miss You"
 
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 1
 
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 2
 
Soo Yeon ngã vào lòng Jung Woo trong trạng thái tinh thần cực hoảng loạn. Bàn tay người đẹp dính đầy máu và miệng thì không ngừng lẩm bẩm: "Em xin lỗi! Em xin lỗi!"
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 3
 
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 4
 
Sau khi an ủi người yêu, chàng cảnh sát quyết giữ chặt cô bên mình. Anh chĩa súng về phía đối diện, ánh mắt nhòa lệ vằn lên tia giận dữ. Tình huống bi thương kể trên khiến khán giả theo dõi hết sức băn khoăn, lo lắng, không biết cặp Jung Woo - Soo Yeon sắp phải đương đầu với thử thách khó khăn nào. 
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 5
 
Trong khi Jung Woo - Soo Yeon ôm nhau rơi lệ, nam thứ Hyung Jun (Yoo Seung Ho) cũng có những giây phút đau khổ tột cùng. Anh ngồi bệt xuống sàn nhà, khóc hết nước mắt bên xác một người đàn ông... 
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 6
 
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 7
 
Có súng nổ, có máu chảy và có lệ rơi, đoạn teaer mới trình làng khiến sự háo hức của khán giả dành cho câu chuyện yêu đương - thù hận trong I Miss You ngày một tăng cao. 

Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 8
Yoon Eun Hye hốt hoảng ôm chặt Yoo Chun 9

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm