Xúc động trước bài nhảy của chàng trai và người mẹ khiếm thị

Dân trí Sân khấu Vietnam's Got Talent tập 7 đã mang đến cho khán giả và 3 vị giám khảo một màn trình diễn xúc động và ý nghĩa của chàng trai Chu Văn Huân và người mẹ khiếm thị - Trần Mỹ Lệ.

11:02 - 27/02/2016

Tiết mục nhảy xúc động của cậu con trai và người mẹ khiếm thị

Cô Lệ bị mù bẩm sinh nên không thấy đường, công việc chính là đấm bóp giác hơi nhưng cũng đã tự mình nuôi lớn con trai từ bé.

Như Chu Văn Huân chi sẻ, anh và mẹ đến với chương trình với phần thi này cũng chỉ mong muốn có một sự kết hợp trình diễn với mẹ để làm kỷ niệm. Và đây cũng như là một món quà đặc biệt anh dành cho mẹ của mình.

xuc-dong-truoc-bai-nhay-cua-chang-trai-v

Phần trình diễn của hai mẹ con Chu Văn Huân và Trần Mỹ Lệ

Trong phần biểu diễn này, tuy không thể thấy đường nhưng cô đã mạnh dạn thể hiện tiết mục múa cùng phần nhảy hip hop cùng con trai. Cả hai có sự kết hợp rất bài bản, thậm chí nếu không nói cũng khó ai nhận ra cô Lệ là người khiếm thị.

Kết thúc phần trình diễn, tất cả các khán giả đều đứng dậy vỗ tay tán thưởng và 3 vị giám khảo lẫn MC Diệp Lâm Anh cũng không nén được xúc động.

Tiết mục nhảy xúc động của cậu con trai và người mẹ khiếm thị

Bằng Kiều nhận định đây là tiết mục khiến anh không nói nên lời. Giám khảo Trấn Thành cũng rất xúc động, không kìm được nước mắt khi xem phần biểu diễn cũng như những chia sẻ từ thí sinh. Cả 3 vị giám khảo đều đồng ý cho phần trình diễn đầy xúc động này.

xuc-dong-truoc-bai-nhay-cua-chang-trai-v
Giám khảo Trấn Thành còn hỗ trợ cho chàng trai và mẹ 5 triệu đồng vì rất xúc động trước những khó khăn mà hai mẹ con đã trải qua.

Thí sinh vừa múa, vừa vẽ chân dung Trấn Thành từ các mảnh ghép

Thí sinh Lâm Thị Hoàng Chinh mang lại tiết mục ấn tượng bởi tài năng vẽ độc đáo. Ban đầu, thí sinh “múa” quá dài khiến vị giám khảo đều cảm thấy sốt ruột, nhưng khi hoàn thành phần thi đã mang lại hiệu ứng rất tốt.

xuc-dong-truoc-bai-nhay-cua-chang-trai-v

Thí sinh vừa múa, vừa vẽ chân dung Trấn Thành từ các mảnh ghép

xuc-dong-truoc-bai-nhay-cua-chang-trai-v
Trấn Thành “đứng hình” khi thí sinh vẽ 3 bức tranh sau đó ghép lại, lật ngược ngay lập tức trở thành chân dung của anh.

Trấn Thành góp ý thí sinh nên làm cho tiết mục có mình bùng nổ, có cao trào bằng âm nhạc có tiết tấu mạnh mẽ, dứt khoát sẽ gây ấn tượng và thành công hơn. Bằng Kiều lại phản đối, anh cho rằng phần thi này dễ thương, ban đầu có vẻ ngờ nghệch nhưng ra thành phẩm khiến mình ngạc nhiên. Vì nếu "khôn" ngay từ đầu thì không phải là một tiết mục hấp dẫn.

Trấn Thành khen hình vẽ rất đẹp và giống mình, giám khảo Huy Tuấn hài hước cho rằng Trấn Thành “hoang tưởng” khi tự khen mình.

Trấn Thành cũng cho rằng việc ghép tranh từ 3 mảnh rất thông minh và tài năng, bởi phải tính toán các tỉ lệ chính xác mới có thể ghép thành công.

Cả 3 giám khảo đều đồng ý cho thí sinh vào vòng trong và cũng góp ý thêm cô nên thay đổi cách thể hiện cho tiết mục có hiệu ứng tốt hơn.

Ảo thuật gia Cao Hoài Thương mang chuột bạch và trăn lên sân khấu rất ấn tượng

Ảo thuật gia trẻ tuổi với đam mê trở thành ảo thuật gia chuyên nghiệp đã mang phần thi ấn tượng đến với cả 3 vị giám khảo.

xuc-dong-truoc-bai-nhay-cua-chang-trai-v

Ảo thuật gia Cao Hoài Thương mang chuột bạch và trăn lên sân khấu

Với mỗi giám khảo chọn lá bài có ghi tên con vật hai một vật bất kỳ anh sẽ "biến" ra ngay vật đó. Cụ thể anh đã biến ra con chuột bạch, bông hồng và tráo cả lá bài của Trấn Thành để xuất hiện con trăn. Ngoài phần kết hợp các tiết mục biểu diễn anh còn thể hiện sự hóm hỉnh và có được sự kết nối thú vị với giảm khảo. Phần thi này nhận được sự khen ngợi của các giám khảo và giúp anh lọt vào vòng thi tiếp theo.

Băng ChâuẢnh: Tiến Đạt

xuc-dong-truoc-bai-nhay-cua-chang-trai-v
Xem thêm :, ,
Loading...