Nguoi noi tieng, Logo

11/10/2012 link hay share twitter share digg

Một trong số nhân chứng này đã lên tiếng tố cáo nam ca sĩ "hành động không quân tử".

Liên quan đến những nhân chứng mà ông Chung Minh nói đến và tin đó là bằng chứng buộc tội ca sĩ Lê Hiếu có sử dụng chiếc xe Mercedes S350, phóng viên đã trao đổi với một trong số nhân chứng đó là người có tên Khanh, vốn là nhân viên của doanh nhân Chung Minh đã trực tiếp tận mắt chứng kiến Lê Hiếu sử dụng xe.
 

Chiếc xe hơi của Chung Minh

 
“Hôm đó anh Chung Minh cùng tôi và khoảng 6 nhân viên nữa trong công ty cùng đang ăn cháo trên đường Lê Lai quận 1 vào khoảng 12h đêm thì bất ngờ thấy chiếc xe Mercedes S350 đậu cách đó chừng 20m. Chúng tôi vốn vẫn thường hay sử dụng chiếc xe này làm phương tiện đi lại, cộng với việc xe đậu cách chúng tôi không xa nên đã nhìn rõ cả biển số xe.
 
Khi bất ngờ phát hiện, chúng tôi đã thấy ca sĩ Lê Hiếu cùng hai người bạn, một nam và một nữ bước lên xe để đi. Lúc này, anh Chung Minh yêu cầu tôi và một đứa em trai đi bám theo. Khi xe đi tới khu Phú Mỹ Hưng thì bất ngờ ca sĩ Lê Hiếu cho xe dừng trước cửa một tiệm spa. Xe dừng lại chừng 20 phút, ca sĩ Lê Hiếu dẫn từ trong spa ra thêm một cô gái nữa để cùng hai người bạn vẫn đang ngồi trên xe ra về.
 
Tôi và người em tiếp tục bám theo chiếc xe cho tới khi xe chạy vào chung cư Sky Garden 3, phường Tân Phong, Quận 7. Vì đây là chung cư nên chúng tôi không thể vào được. Hai anh em chúng tôi đứng đợi thêm khoảng 15 phút nữa thì ra về.
 
Đến khoảng 9h sáng hôm sau, chúng tôi quay lại đợi ngoài cổng được khoảng 2 tiếng thì thấy chiếc xe xe hơi Mercedes S350 51A-127.02 chạy từ bên trong chung cư ra. Vì xe chạy quá nhanh nên hai anh em chúng tôi không đuổi theo kịp”, nhân chứng của doanh nhân Chung Minh kể lại.
 
Với bằng chứng được Chung Minh đưa ra, liệu ca sĩ Lê Hiếu liệu có đang nói dối?
 
Trước việc Chung Minh tuyên bố sẽ kiên quyết kiện đến cùng nếu Lê Hiếu không thừa nhận có sử dụng xe của anh, nam ca sĩ đã tự tin nói cứng trên một tờ báo : "Nếu Chung Minh có bằng chứng gì thì cứ kiện, tôi sẽ đối diện, còn nếu không thì tôi sẽ kiện ngược lại!". Anh cũng tái khẳng định mình chưa từng sử dụng chiếc xe Mercedes S350 như bị tố cáo và cũng không liên quan gì đến sự việc.
 
Như vậy, scandal doanh nhân Chung Minh tố "ông bầu" Phước Sang giật tiền tỷ và có liên quan đến ca sĩ Lê Hiếu dường như chưa thể đi vào hồi kết, dù trưa nay Phước Sang đã công khai sự thật liên quan đến việc đạo diễn Lâm Quang Tèo mượn xe.
 
Riêng doanh nhân Chung Minh cho biết, nếu Phước Sang không chịu công nhận sự thật Lê Hiếu đã sử dụng chiếc xe hơi của anh thì anh sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện đến cùng và sớm đưa sự thật phơi bày trước công chúng.
 
Clip: Quyền Linh khóc bênh vực Phước Sang và tố cáo người mượn xe
 
 
 

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm